TRAIN THE TRAINER – PHIÊN BẢN DƯỢC | ZUELLIG PHARMA

zuellig-pharma

Trong 2 ngày 3 – 4/12/2020 vừa qua, VMP đã đi cùng Zuellig Pharma với chương trình đào tạo “Train The Trainer” phiên bản “dược”. Mục đích khóa học này nhằm giúp cho các trình dược viên có thể trình bày, giới thiệu những sản phẩm thuốc mới ở doanh nghiệp của họ đến với quầy thuốc, nhà thuốc và bác sĩ.

Train The Trainer phiên bản “dược” dành cho 30 anh/ chị Trình dược viên Zuellig Pharma
Train The Trainer phiên bản “dược” dành cho 30 anh/ chị Trình dược viên Zuellig Pharma

“Train The Trainer” với phiên bản đặc biệt hơn dành cho các trình dược viên

Đây là một khóa đào tạo được VMP thiết kế và xây dựng đặc biệt dành riêng cho đối tượng gồm các bác sĩ, dược sĩ tại Zuellig Pharma. Trước đó, học viên chủ yếu của chương trình “Train The Trainer” thường là những nhân viên sale, tư vấn, giảng viên nội bộ hoặc bộ phận quản lý, đào tạo nhân sự.

“Train The Trainer” với phiên bản đặc biệt
“Train The Trainer” với phiên bản đặc biệt

Thế nhưng với công việc trình dược viên, đòi hỏi yêu cầu phải có đầy đủ kiến thức chuyên môn để hướng dẫn về tác dụng, cách sử dụng của những loại thuốc mới có mặt trên thị trường. Ngoài việc nắm rõ kiến thức, họ còn cần những kỹ năng để trình bày, truyền đạt lại cho bác sĩ các thông tin về thuốc mới một cách dễ hiểu, đủ và đúng nhất.

Kỹ năng trình bày thuyết phục trong chương trình “Train The Trainer”

Đối với các anh chị trình dược viên, đây là kỹ năng quan trọng không thể thiếu nếu muốn đạt được hiệu quả tốt nhất trong công việc. Việc trình bày, thuyết phục không đơn giản là diễn giải nội dung, truyền đạt như thế nào để người nghe có thể tiếp thu và nắm rõ thông tin mới là quan trọng.

Zuellig Pharma X VMP Academy | Train The Trainer - Phiên Bản Dược
Zuellig Pharma X VMP Academy | Train The Trainer – Phiên Bản Dược

Đến với lớp học “Train The Trainer”, các anh chị trình dược viên được học về quy tắc 7-38-55 áp dụng trong giao tiếp. Đây là nguyên tắc vàng để giao tiếp cũng như trình bày thông điệp hiệu quả, bao gồm 3 yếu tố: lời nói, ngữ điệu, cử chỉ. Trong đó, cử chỉ và ngữ điệu chiếm gần như toàn bộ phần trăm để tạo nên thông điệp, nhờ vậy giúp các anh chị dễ dàng hơn trong việc trình bày, thuyết phục về những loại thuốc mới. 

Đôi nét về Zuellig Pharma

Zuellig Pharma Việt Nam là nhà cung cấp các dịch vụ dược phẩm và chăm sóc sức khỏe trên toàn quốc thuộc tập đoàn Zuellig. Kể từ khi ra mắt, Zuellig Pharma đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ đa quốc gia lớn nhất trong ngành dược phẩm và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Với quy mô ngày càng mở rộng, việc đào tạo đội ngũ trình dược viên chuyên nghiệp, hiệu quả là cần thiết. Điều đó giúp doanh nghiệp gắt hái những thành công nhất định trong tương lai.

VMP tổ chức các khóa đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp, tham khảo thêm chi tiết chương trình tại: https://trainthetrainer.vn/dao-tao-giang-vien-chuan-3/