Những Kỹ Năng Cần Thiết Để Trở Thành Chuyên Gia Đào Tạo

Nhật ký đào tạo tháng 06/2023

Thật vinh dự khi lại được đồng hành cùng nhiều anh chị quản lý và các doanh nghiệp trong quá trình trở thành chuyên gia đào tạo như: De Heus – Simpson Strong Tie Co Inc  – Vietinbank – SMC- Avery Dennison – PTI…tại khóa học Train The Trainer 3+ được VMP Academy tổ chức trong tháng 06/2023 này. 

Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng điểm qua các khóa học Train The Trainer 3+ được diễn ra trong tháng 06/2023 này có gì thú vị nhé! 

Train The Trainer 3+ dành cho cá nhân

Khóa học đã hội tụ rất nhiều anh chị quản lý có năng lực đến từ các tập đoàn, doanh nghiệp
Khóa học đã hội tụ rất nhiều anh chị quản lý có năng lực đến từ các tập đoàn, doanh nghiệp

VMP đã tổ chức hai khóa học dành cho cá nhân ở cả Hà nội (2-3-4/06/2023) và thành phố Hồ Chí Minh (16-17-18/06/2023). Hai khóa học được dẫn dắt bởi chuyên gia đào tạo Phan Hữu Lộc và Phan Doãn Doanh.

Hai khóa học đã hội tụ rất nhiều anh chị quản lý có năng lực đến từ các tập đoàn, doanh nghiệp lớn cả trong và ngoài nước. Và sau khóa học các anh chị đã nhận được rất nhiều các giá trị như: Đột phá kỹ năng dẫn giảng, điều phối thời gian hợp lý ở từng nội dung đào tạo, nâng cao khả năng xử lý tình huống linh hoạt một cách tự nhiên.

VMP tin rằng các anh chị học viên sau những nổ lực không ngừng nghỉ của bản thân. Sẽ có thể ứng dụng các kiến thức từ khóa học vào công việc của mình một cách hiệu quả nhất. Xin cảm ơn và chúc các anh chị sẽ sớm có những bước đột phá trong sự nghiệp đào tạo & quản lý của mình.

Khai thác tối đa nguồn lực trong lớp đào tạo với Vietinbank

Khai thác tối đa nguồn lực trong lớp đào tạo với Vietinbank
Khai thác tối đa nguồn lực trong lớp đào tạo với Vietinbank

Vào hai ngày 12-13/06/2023, VMP đã tổ chức khóa học Train The Trainer 3+ dành riêng cho Vietinbank với sự dẫn dắt của Trainer Phan Hữu Lộc.

Khóa học vừa qua đã chia sẻ đến các anh chị học viên biết cách để khai thác tối đa nguồn lực của mình trong quá trình đào tạo. Từ đó áp dụng vào các khóa đào tạo sau này của anh chị thật hiệu quả và đem lại nhiều giá trị hơn nữa.

VietinBank là Ngân hàng số 1 của hệ thống ngân hàng Việt Nam, cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế. Tin rằng khóa học vừa qua có thể giúp các anh chị dần dần trở thành một chuyên gia đào tạo trong chính doanh nghiệp của mình.

Phản hồi nhân viên hiệu quả dành cho quản lý SMC

Phản hồi nhân viên hiệu quả với SMC
Phản hồi nhân viên hiệu quả với SMC

Vào hai ngày 19-20/06/2023 VMP đã tổ chức khóa học High Impact Presentation Skills dành cho các anh chị quản lý của SMC, và được dẫn dắt bởi Trainer Nguyễn Nhât Minh Quang.

Trong xuyên suốt khóa học, các anh chị học viên đã biết cách để phản hồi nhân viên hiệu quả, có được kỹ năng lắng nghe chủ động. Và một vài kỹ năng cần thiết khác để giúp nâng cao khả năng thuyết trình thuyết phục.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại SMC là doanh nghiệp chuyên hoạt động về lĩnh vực gia công và sản xuất kinh doanh thép cao cấp ra thị trường. Tin rằng những chia sẻ từ Trainer Nguyễn Nhật Minh Quang đã đem đến nhiều giá trị giúp nâng cao kỹ năng quản lý của anh chị học viên.

Trở thành chuyên gia đào tạo với Avery Dennison

Khóa học được diễn ra với không khí vô cùng sôi nổi và các anh chị học viên
Khóa học được diễn ra với không khí vô cùng sôi nổi và các anh chị học viên

Vào hai ngày 21-22/06/2023 VMP Academy đã đồng hành cùng Avery Dennison tổ chức khóa học Train The Trainer 3+ dưới sự dẫn dắt của Trainer Phan Hữu Lộc.

Khóa học được diễn ra với không khí vô cùng sôi nổi và các anh chị học viên cũng đã gặt hái được rất nhiều giá trị về cho mình. Thông qua khóa học này mọi người đã trở nên tự tin hơn khi trình bày, nâng cao kỹ năng dẫn giảng của bản thân. 

Avery Dennison là một công ty đa quốc gia được biết đến như một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về giải pháp dán nhãn và bao bì. Tin rằng những chia sẻ từ Trainer Phan Hữu Lộc đã đem đến nhiều giá trị cho các anh chị.

Nâng cao kỹ năng thiết kế nội dung đào tạo với PTI

Nâng cao kỹ năng thiết kế nội dung với PTI
Nâng cao kỹ năng thiết kế nội dung với PTI

Trong tháng 06 này VMP đã rất vui khi được đồng hành cùng công ty Bảo hiểm bưu điện PTI để tổ chức khóa học Train The Trainer 3+. Khóa học đã được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

Khóa học đã đem đến nhiều giá trị đến các anh chị học viên như: phương pháp thiết kế khóa học 5D Model, 7 nguyên tắc huấn luyện nhân viên hiệu quả,….

Bảo hiểm Bưu điện PTI là một công ty lớn với mạng lưới phục vụ khách hàng đến hơn 10.000 bưu điện, bưu cục trên toàn quốc. VMP tin rằng khóa học vừa qua đã giúp các anh chị học viên có bước đột phá trong công tác quản lý và đào tạo của mình.

Chinh phục giải Oscar trong đào tạo với De Heus

Chinh phục giải Oscar với De Heus
Chinh phục giải Oscar với De Heus

VMP Academy rất vui khi lại được đồng hành cùng De Heus một lần nữa để tổ chức khóa học Train The Trainer 3+ vào ba ngày 5-6-7/06/2023. Khóa học diễn ra vô cùng sôi nổi dưới sự dẫn dắt từ Trainer Phan Hữu Lộc.

Các anh chị học viên đã nhận được nhiều giá trị từ khóa học như: Các Tips dẫn giảng lôi cuốn, 7 bước mở đầu thu hút, kỹ thuật phá băng trong đào tạo, kỹ thuật kết thúc khóa đào tạo gây ấn tượng,…

De Heus là công ty đứng đầu về sản xuất các loại thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam. Qua chia sẻ của chuyên gia đào tạo Phan Hữu Lộc, tin rằng các anh chị sẽ áp dụng thật hiệu quả vào chương trình đào tạo của bản thân.

Tạm kết những kỹ năng cần thiết để trở thành chuyên gia đào tạo

Vậy là chúng ta đã điểm qua toàn bộ khóa học Train The Trainer 3+ được đã được diễn ra trong tháng 06/2023 này. VMP Academy tin rằng đây là khóa học đem lại nhiều giá trị, kỹ năng cần thiết để trở thành chuyên gia đào tạo. Xin chào và hẹn gặp lại mọi người ở khóa học lần sau!