Nâng cao kỹ năng đào tạo dành cho đội ngũ quản lý | Nhật ký đào tạo

Trong tháng 3 này, VMP Academy tổ chức các khóa Train The Trainer 3+ giúp nâng cao kỹ năng đào tạo dành cho cả cá nhân và doanh nghiệp như Fsivietnam, Tập đoàn TLC Việt Nam, Bảo hiểm Vietinbank, Amber Holdings. Cùng Train The Trainer 3+ tổng hợp các khóa học tháng 03/2023 tại nhật ký đào tạo này nhé!

1. Nâng cao kỹ năng đào tạo cho tập đoàn TLC Việt Nam

Ngày 28/2/2023 và 1/3/2023, VMP tổ chức khóa kỹ năng đào tạo đội ngũ cho tập đoàn TLC Việt Nam. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

Học viên nhận được những gì tại khóa học này? Trình bày tự tin bài bản và chuyên nghiệp trước Sếp, khách hàng; Làm chủ cuộc họp và điều phối hoạt động đào tạo; Đào tạo nhân viên hiệu quả vượt trội đúng phương pháp; Xây dựng nội dung và phân bổ thời gian hợp lý cho từng chương trình phù hợp; Phát triển lộ trình thăng tiến trong lĩnh vực đào tạo; Hỗ trợ sau khóa học và giao lưu với nhiều chuyên gia.

TLC Lighting là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp đèn LED mang thương hiệu Việt. Với khóa học vừa qua, hy vọng đã giúp các anh chị nâng cấp được kỹ năng đào tạo cho đội ngũ của mình.

2. Train The Trainer 3+ dành riêng cho FSI Việt Nam

Cũng vào ngày 11/3/2023, đội ngũ VMP tổ chức khóa Train The Trainer 3+ dành riêng cho FSI Việt Nam. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

Tại khóa học bạn sẽ nhận được những giá trị sau: Tiêu chí để trở thành giảng viên giỏi/ chuẩn 3+; Năng lực cần thiết để trở thành giảng viên; Nắm vững vai trò của giảng viên trong lớp học; Trau dồi phương pháp dẫn giảng chuyên nghiệp.

FSI Việt Nam là công ty cung cấp những sản phẩm hóa chất & thiết bị điện hàng đầu tại Việt Nam. Qua khóa học vừa rồi, hy vọng với những chia sẻ của Trainer Phan Hữu Lộc giúp ích được đến công việc của các anh chị trong quý doanh nghiệp.

3. Nâng cấp khả năng thiết kế bài giảng cho bảo hiểm Vietinbank

Trong tháng 3 vừa qua, VMP tổ chức khóa nâng cấp khả năng thiết kế bài giảng cho bảo hiểm Vietinbank vào ngày 20, 21, 27, 28/3/2023, được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

Khóa học này giúp ích gì cho học viên? Biết về quy trình thiết kế khóa học – ADDIE; hiểu rõ hơn về cách xây dựng đề cương bài giảng – Outline; lên kế hoạch bài giảng và thiết kế tài liệu, công cụ & biểu mẫu.

Bảo hiểm VietinBank là một trong những đơn vị tiên phong với ứng dụng bảo hiểm số hàng đầu My VBI. Tin rằng những chia sẻ của Trainer Phan Hữu Lộc sẽ giúp ích anh chị trong công việc.

4. Train The Trainer 3+ dành cho cá nhân

Cũng vào ngày 24, 25, 26/3/2023, đội ngũ VMP tổ chức khóa Train The Trainer 3+ dành cho các anh chị đến từ các tập đoàn hàng đầu trong nước. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

3 giá trị nổi bật học viên nhận được tại khóa học: Các quy luật và định luật bất biến trong đào tạo; Những nguyên tắc trong đào tạo đối với người trưởng thành; Kiến tạo phương pháp đào tạo theo nội dung; Trau dồi phương pháp đào tạo chuyên nghiệp.

VMP tin rằng những chia sẻ từ Trainer Phan Hữu Lộc giúp ích được các anh chị trong công việc. Xin cảm ơn và hẹn gặp anh chị vào khóa học sau!

5. Nâng cấp kỹ thuật dẫn giảng cho Daiichi life

Ngày 29, 30/3/2023, đội ngũ VMP tổ chức khóa nâng cấp kỹ thuật dẫn giảng dành riêng cho Daiichi life. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc. 

Tại khóa học bạn sẽ nhận được những giá trị sau: “7 kỹ thuật WOW” – Thu hút sự chú ý (Số liệu thống kê, hình ảnh, video, câu chuyện, trích dẫn, so sánh liên tưởng, câu hỏi), Vận dụng nghệ thuật điều phối với 8 bước ”In – Lead – Out”, Sử dụng thuần thục 9 kỹ thuật trình bày tự tin và thuyết phục trước đối tác.

Dai-ichi Life là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Tin rằng những chia sẻ từ Trainer Phan Hữu Lộc sẽ giúp ích được đến công việc của các anh chị.

6. Train The Trainer 3+ dành cho De Heus 

Ngày 29, 30, 31/3/2023, đội ngũ VMP tổ chức khóa kỹ năng sử dụng nguồn lực hiệu quả dành cho De Heus. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

Tại khóa học bạn sẽ nhận được những giá trị sau: Tận dụng nguồn lực trong khóa học; Sử dụng các vật dụng, dụng cụ đào tạo hiệu quả; Ứng dụng công nghệ trong đào tạo.

Công ty De Heus là công ty đứng đầu về sản xuất các loại thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam. Qua khóa học, với những chia sẻ của Trainer Phan Hữu Lộc sẻ giúp ích được các anh chị trong công việc.

7. Chinh phục giải Oscar trong đào tạo cho Amber Holdings

Ngày 31/3/2023 và 1/4/2023, VMP tổ chức khóa chinh phục giải Oscar với các anh chị học viên từ Amber Holdings. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

Những giá trị học viên sẽ nhận được tại khóa học: 39 tiêu chí đánh giá kỹ năng dẫn giảng; Các hoạt động thao giảng nhóm; Kỹ năng trình bày như diễn viên; Tranh giải “tượng vàng Oscar”. 

Amber là Tập đoàn Đầu tư Tài chính & Phát triển Bất động sản, Năng lượng dẫn dắt bởi văn hoá kinh doanh Tử Tế – Tốc Độ – Trí Tuệ. Tin rằng khóa học vừa qua đã giúp ích các anh chị trong công việc.

Tạm kết về các khóa nâng cấp kỹ năng đào tạo đội ngũ

Trên đây là toàn bộ các khóa học do VMP tổ chức cho các doanh nghiệp. Tin rằng qua khóa Train The Trainer 3+, các anh chị học viên đã nâng cao kỹ năng đào tạo đội ngũ thành công.