Train The Trainer 3+ tháng 07/2023 có gì? | Nhật ký đào tạo

Trong tháng 7/2023, VMP tổ chức khóa Train The Trainer 3+ dành riêng cho Vietinbank, khóa Train The Trainer 3+ thứ 67, Training Manager FX K13, khóa kỹ năng thuyết trình thuyết phục dành riêng cho Exclusive Network và SMC,… Cùng khám phá hành trình VMP giúp học viên trang bị kỹ năng đào tạo tại bài viết này nhé!

Train The Trainer 3+ dành riêng cho Vietinbank

Ngày 03, 04/07/2023, Trainer Phan Hữu Lộc đến Hà Nội để tổ chức khóa Train The Trainer 3+ dành riêng cho Vietinbank. Khóa học với sự tham dự của hơn 30 anh chị học viên.

Khóa học cung cấp 07 giá trị sau đây: Giúp người học hiểu đúng về đào tạo; Nắm được 4 nguyên tắc, tâm lý của người học để tạo nên phương pháp đào tạo hiệu quả; Vận dụng quy trình thiết kế đào tạo; Áp dụng 5 phương pháp đào tạo linh hoạt; Thực hành thuyết trình chuẩn Oscar; Vận dụng kỹ thuật mở đầu thu hút và kết thúc lớp chuyên nghiệp.

Tin rằng khóa học vừa rồi đã giúp anh chị hiểu đúng và vận dụng được các phương pháp mới trong đào tạo. Hy vọng rằng, trong thời gian tới anh chị áp dụng thành công và giúp đào tạo nội bộ tại Vietinbank phát triển hơn nữa. VMP Academy hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này.

Effective Presentation Skills dành riêng cho KONE

Ngày 05, 06/07/2023, Trainer Lâm Vĩnh Phúc đến KONE để tổ chức khóa Effective Presentation Skills. Khóa học với sự tham dự của gần 30 anh chị học viên và được tổ chức trực tiếp tại văn phòng của Kone. 

Đúng như cái tên, khóa học giúp các anh chị học viên: Trang bị các phương pháp, công cụ để thuyết trình hiệu quả; ứng dụng quy trình lên nội dung logic; thực hành cách mở đầu cuốn hút; cách điều phối lớp học hiệu quả; học cách kết thúc đúng với Right Ending….

Tập đoàn KONE dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn. VMP hân hạnh đồng hành cùng doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này. Tin rằng những chia sẻ từ Trainer Lâm Vĩnh Phúc giúp ích được đến công việc của các anh chị, góp phần phát triển KONE lớn mạnh hơn trong tương lai.

Training Manager FX K13 – Nơi quy tụ Training Manager từ các tập đoàn

Ngày 07, 08, 09/07/2023 vừa qua, VMP tổ chức khóa Training Manager FX dành riêng cho các Training Manager đến từ Heineken, KFC, VUS, Aeon Mall, Xiaomi, Prudential,… Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

Trải qua 03 ngày học, các anh chị học viên phải “não công” rất nhiều, khi được trang bị các kiến thức như: Tiếp cận 5 đúng trong đào tạo; nắm rõ 3 công việc chính của quản lý đào tạo; phân tích 04 vai trò chủ đạo, 05 chức trách của Training Manager tại doanh nghiệp trong thời kỳ mới; phát triển 06 năng lực để trở thành nhà quản lý đào tạo tiên phong; ứng dụng 05 phương pháp kiến tạo môi trường học tập chủ động;…

Đặc biệt, vào ngày thứ 3 của khóa học, các anh chị học viên được tham dự vào cuộc thi tìm ra chủ nhân của Training Manager FX Award. Mỗi người phải trình bày kế hoạch đào tạo năm theo phương pháp mới và đáp ứng các tiêu chí đề ra trước đó. Và chủ nhân của giải thưởng này cũng đã xuất hiện. Chúc mừng chị Trần Thị Tú Trân từ Xiaomi đã xuất sắc đoạt giải thưởng danh giá này.

Khóa Kỹ năng thuyết trình tự tin và thuyết phục dành riêng cho Exclusive Network

Ngày 10, 11/07/2023, đội ngũ VMP cùng Trainer Lâm Vĩnh Phúc tổ chức khóa Kỹ năng thuyết trình tự tin và thuyết phục dành riêng cho Exclusive Network. Khóa học với sự tham dự của gần 20 anh chị học viên và được tổ chức tại khách sạn đạt chuẩn 4 sao.

Tại khóa học này, Trainer giúp anh chị học viên: Biết được điểm mạnh, yếu của bản thân trong thuyết trình; thực hành các công thức soạn nội dung; Áp dụng các bước để thuyết trình hiệu quả; ứng dụng kết hợp thuyết trình bằng mọi giác quan với 7:38:55; tập thuyết trình trước đám đông và được chỉnh sửa trực tiếp.

Exclusive Network là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực an ninh mạng, cung cấp các giải pháp về bảo mật và công nghệ web. Tin rằng khóa học vừa qua đã giúp anh chị học viên cải thiện kỹ năng thuyết trình của mình. Chúc anh chị sớm áp dụng thành công vào công việc. VMP hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này.

Khóa Thuyết trình thuyết phục dành riêng cho SMC

Ngày 17, 18, 27/07/2023, VMP tổ chức khóa thuyết trình thuyết phục dành riêng cho SMC. Khóa học với sự góp mặt của Trainer Nguyễn Nhật Minh Quang và 30 anh chị học viên. Khóa học được tổ chức trực tiếp tại nhà máy của SMC tại Đồng Nai.

05 giá trị khóa học mang lại cho học viên: Cung cấp các công thức để học viên có thể sắp xếp nội dung thuyết trình logic; phân loại các đối tượng học viên và đưa ra hoạt động phù hợp cho từng đối tượng; áp dụng cấu trúc thuyết trình thuyết phục; thực hành thuyết trình trước đám đông; áp dụng thuyết trình vào dự án cụ thể và được điều chỉnh trực tiếp.

Tin rằng, sau khóa học vừa rồi, các anh chị từ SMC đã gặt hái được nhiều kiến thức, hiểu đúng và áp dụng được vào công việc. Chúc anh chị có các buổi thuyết trình suôn sẻ trong thời gian tới. VMP hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này. 

Train The Trainer 3+ lần thứ 67

Ngày 21, 22, 23/07/2023, VMP tổ chức khóa Train The Trainer 3+ lần thứ 67 dành riêng cho 20 anh chị đến từ các doanh nghiệp hàng đầu như VietinBank, Aeon Mall, Isuzu Việt Nam, KFC, Gamuda Land,… Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc và được tổ chức tại khách sạn chuẩn 4 sao.

Ngày đầu tiên của khóa Train The Trainer 3+ lần thứ 67, anh chị học viên được trải nghiệm làm dàn diễn viên casting. Theo đó, học viên được yêu cầu lên trình bày và giảng dạy với “vốn tự có”. Sau khi trình bày xong, Trainer Phan Hữu Lộc sẽ giúp học viên nắm được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân.

Ngày thứ hai thú vị hơn khi anh chị học viên tham dự vào phần Challenging. Theo đó, học viên vừa được dung nạp kiến thức, công cụ mới, vừa có cơ hội áp dụng thực hành ngay tại lớp. Trong quá trình áp dụng, được điều chỉnh trực tiếp bởi Trainer để chuẩn bị tốt nhất cho ngày thao giảng.

Ngày thứ ba, các anh chị bước vào cuộc thi đầy cam go và thách thức. Mỗi học viên sẽ trình bày dẫn giảng trong khoảng 10 phút. Các học viên bên dưới sẽ là người học và là ban giám khảo bầu chọn ra thí sinh xuất sắc nhất. Kết thúc ngày 3, anh Trần Thiên Ấn – CEO của công ty TNHH Dandelion Việt Nam đã xuất sắc giành giải Oscar lần thứ 67.

Tạm kết về các khóa Train The Trainer trong tháng 07/2023

Trên đây là một số khóa trang bị kỹ năng đào tạo cho các doanh nghiệp mà VMP đã thực hiện trong tháng 07/2023. VMP rất hân hạnh được đồng hành cùng các doanh nghiệp trong hành trình này.

Bài viết thuộc chuỗi Nhật ký đào tạo – nơi cập nhật các khóa học liên quan đến kỹ năng đào tạo thông qua từng tháng. Follow trainthetrainer.vn để cập nhật thêm các tips hay ho cũng như góc nhìn của chuyên gia về đào tạo bạn nhé.