Train The Trainer 3+ dành riêng cho C.P.Group và De Heus

Trong tuần đào tạo đầu tiên của tháng 7 (04/07/2022 – 10/07/2022), VMP đã thành công tổ chức 2 khóa Train The Trainer 3+ dành cho 2 tập đoàn chế biến thực phẩm chăn nuôi hàng đầu Việt Nam: C.P.Group và De Heus. Cùng khám phá 2 lớp học này qua bài viết dưới đây nhé!

Chương trình đào tạo giảng viên dành riêng cho C.P.Group

Ngày 05, 06/07/2022 vừa qua, đội ngũ VMP cùng Trainer Phan Hữu Lộc có hẹn cùng các anh/chị quản lý, giảng viên đến từ C.P.Group với khóa đào tạo Train The Trainer 3+. Khóa học được tổ chức tại văn phòng công ty ở KCN Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Với tinh thần học hỏi, tích cực tham gia từ các anh/chị học viên, giảng viên như được tiếp thêm năng lượng. Trainer Phan Hữu Lộc liên tục “tung chiêu” hướng dẫn các kỹ năng như: kỹ thuật phá băng ice-breaker, dẫn giảng lôi cuốn i.LEAD, cách giải đáp thắc mắc với 3A và 3L, quy luật 7-38-55, thiết kế đề cương, kế hoạch bài giảng,…

Lượng kiến thức của Train The Trainer 3+ trong 2 ngày khá nhiều, nhưng các anh/chị tại C.P.Group đã hoàn thành buổi thao giảng cuối khóa với điểm đánh giá rất cao. VMP tin rằng, những kiến thức và kỹ năng tại khóa học này sẽ giúp các anh/chị C.P.Group có những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp đào tạo, nâng cao chất lượng nhân sự cho công ty.

C.P.Group là một trong những tập đoàn lớn nhất Thái Lan trong lĩnh vực công – nông nghiệp và sản xuất thức ăn chăn nuôi, được thành lập từ 1921. Năm 1993 chính thức thành lập Công ty TNHH Chăn Nuôi C.P. Việt Nam với trụ sở tại Đồng Nai. Với chuỗi giá trị sản xuất khép kín “Feed – Farm – Food”, C.P Việt Nam đã trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong sản xuất thực phẩm an toàn.

Trở lại De Heus với Train The Trainer 3+

Sau thành công tại khóa Leadership Skills vào tháng 5, VMP tiếp tục hợp tác cùng De Heus triển khai khóa học Train The Trainer 3+ dành cho hơn 20 anh/chị quản lý. Khóa học diễn ra vào ngày 07,08/07/2022 với sự dẫn dắt của Trainer Phan Hữu Lộc.

Khóa học diễn ra trong 2 ngày trong đó ngày 1 các anh/chị được học về tất cả lý thuyết, công thức, mô hình dẫn giảng, thiết kế chương trình đào tạo; ngày 2 là thời gian để luyện tập và thực hành thao giảng. 

Sau 2 ngày “nấu sử sôi kinh”, các anh/chị đã xuất sắc hoàn thành khóa học. Xin chúc mừng và hy vọng rằng Train The Trainer 3+ sẽ là bước đệm để các anh/chị phát triển hơn, góp phần giữ vững vị thế của De Heus trên thị trường.

De Heus là tập đoàn đa quốc gia về ngành cung cấp thức ăn chăn nuôi. Công ty TNHH De Heus Việt Nam thành lập từ 2008, với hơn 10 năm phát triển, De Heus hiện đang là doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam trong mảng kinh doanh thức ăn chăn nuôi thị trường độc lập cả về quy mô, sản lượng và doanh thu.

Tìm hiểu về khóa học Train The Trainer 3+ | Đào tạo Giảng viên nội bộ chuẩn 3+ tại đây