Khóa Train The Trainer trong chuỗi lộ trình đào tạo dành cho Quốc Cường Land

Dù là chủ doanh nghiệp, nhà kinh doanh hay công việc nào đi nữa thì khả năng NÓI cũng cần học, đặc biệt là nói trước đám đông, điều phối cuộc họp hoặc thuyết trình trước khách hàng. Khóa học Train The Trainer được thiết kế dành cho chủ doanh nghiệp, nhà Quản lý/ Lãnh đạo và những ai đang làm trong lĩnh vực đào tạo nội bộ tại doanh nghiệp hay đã là giảng viên chuyên nghiệp nhưng cần cập nhật thêm phương pháp mới và bài bản. Đây cũng là khóa học nằm trong chuỗi lộ trình đào tạo của Quốc Cường Land. Những ai đang tìm cách:

  • Làm thế nào để MỞ ĐẦU tự tin lôi cuốn trước cuộc họp/ buổi đào tạo/ cuộc thuyết trình?Cải thiện tình trạng người nghe không tập trung/ chán…buồn ngủ?
  • Làm thế nào để truyền đạt thông điệp có tác động mạnh đến người nghe?
  • Làm thế nào để diễn đạt hết các ý tưởng mà mình muốn thể hiện trước người khác một cách dễ dàng?
  • Làm thế nào để mình thôi thúc và truyền cảm hứng đến người khác HÀNH ĐỘNG ngay sau buổi chia sẻ của bạn?
  • Làm thế nào để điều phối và xử lý mọi vấn đề trong quá trình HỎI và TRẢ LỜI (Q&A)
  • Làm thế nào để học viên/ người tham dự đọng lại những gì bạn chia sẻ tối đa?

 Xem thêm: Chi tiết khóa học Train the Trainer

Khóa học Train the Trainer tại chuỗi lộ trình đào tạo Quốc Cường Land
Khóa học Train the Trainer tại chuỗi lộ trình đào tạo Quốc Cường Land 

Công ty Cổ phần đầu tư Quốc Cường Land hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, phát triển Bất động sản. Là một thành viên của Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai (HOSE:QCG), Quốc Cường Land có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc xây dựng, kinh doanh các dự án bất động sản thuộc nhiều phân khúc: khu dân cư, đất nền, căn hộ, khu phức hợp thương mại, tòa nhà văn phòng, khu nghỉ dưỡng. Phương pháp đào tạo đặc biệt và bản quyền thuộc về VMP Academy sử dụng nhiều công cụ giảng dạy trực quan: hình ảnh, videoclip, trò chơi, bài tập thực hành,… giúp cho người học dễ tiếp thu, ngạc nhiên với thay đổi đột phá của chính bản thân và ứng dụng ngay và công việc hiện tại của bạn dễ dàng hơn. Với tính ứng dụng linh hoạt và các hoạt động thực hành ngay trên lớp, khóa học được đánh giá cao từ phía người tham dự khi từng học viên ít nhiều đều đúc kết được những kinh nghiệm hữu ích. Trên hết, người học còn tự tin xây dựng nội dung bài viết hấp dẫn và thu hút khách hàng khi sở hữu các kỹ thuật viết bài chuyên nghiệp trong chuỗi lộ trình đào tạo này.