Khóa học train the trainer dành cho Đồng Tâm Group ngày 26-27-28/02/2019

Dù là chủ doanh nghiệp, nhà kinh doanh hay công việc nào đi nữa thì khả năng NÓI cũng cần học, đặc biệt là nói trước đám đông, điều phối cuộc họp hoặc thuyết trình trước khách hàng. Khóa học Train The Trainer được thiết kế dành cho Đồng Tâm Group và những ai đang làm trong lĩnh vực đào tạo nội bộ tại doanh nghiệp hay đã là giảng viên chuyên nghiệp nhưng cần cập nhật thêm phương pháp mới và bài bản. Đồng Tâm lấy lĩnh vực sản xuất và kinh doanh truyền thống là vật liệu xây dựng – trang trí nội thất làm nền tảng phát triển cho toàn hệ thống, tạo thế đứng vững chắc để Công ty phát triển sang các lĩnh vực khác. Với kinh nghiệm và uy tín trên thương trường, cùng với khóa học Train the Trainer Đồng Tâm Group, công ty sẽ tập trung mọi nguồn lực để duy trì và chiếm lĩnh thị phần trong nước, phát triển trở thành thương hiệu hàng đầu của ngành sản xuất vật liệu xây dựng – trang trí nội thất. 

Thảo luận khóa học Train the Trainer Đồng Tâm Group
Thảo luận khóa học Train the Trainer Đồng Tâm Group

Những ai đang tìm cách:

  • Làm thế nào để MỞ ĐẦU tự tin lôi cuốn trước cuộc họp/ buổi đào tạo/ cuộc thuyết trình?Cải thiện tình trạng người nghe không tập trung/ chán…buồn ngủ?
  • Làm thế nào để truyền đạt thông điệp có tác động mạnh đến người nghe?
  • Làm thế nào để diễn đạt hết các ý tưởng mà mình muốn thể hiện trước người khác một cách dễ dàng?
  • Làm thế nào để mình thôi thúc và truyền cảm hứng đến người khác HÀNH ĐỘNG ngay sau buổi chia sẻ của bạn?
  • Làm thế nào để điều phối và xử lý mọi vấn đề trong quá trình HỎI và TRẢ LỜI (Q&A)
  • Làm thế nào để học viên/ người tham dự đọng lại những gì bạn chia sẻ tối đa?

“Muốn làm đúng phải học

Muốn làm hay phải làm nhiều”

Train The Trainer được xem là “Kỹ năng của mọi Kỹ năng”, sẽ giúp bạn giải quyết ngay vấn đề của bạn để việc giảng dạy, truyền kinh nghiệm trở nên dễ dàng và sẽ không còn nỗi lo mỗi khi thực hiện bất kỳ chương trình đào tạo, hội thảo, buổi thuyết trình trước hàng ngàn người.   —————–——–——– VMP Global Training – Chuyên thực hiện dự án đào tạo chuyên sâu tại các Doanh nghiệp theo 3 bước: Trước – Trong – Sau đào tạo. Hotline: 1800 6981 | www.vmptraining.com