Khóa học đào tạo kỹ năng train the trainer 3+ chuyên nghiệp

kỹ năng train the trainer 1

Kỹ năng train the trainer 3+ là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng và cần thiết để giúp các giảng viên nội bộ trong doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và có chuyên môn cao cấp hơn. Nếu bạn đang tìm hiểu và mong muốn học kỹ năng này thì hãy đến ngay với khóa học đào tạo kỹ năng train the trainer 3+ của VMP – Địa chỉ chuyên đào tạo uy tín hàng đầu.

1.Mục tiêu của khóa đào tạo kỹ năng train the trainer 3+

-Giúp xác định rõ nội dung, đặc điểm, vai trò của công việc chuyên viên đào tạo và những đặc tính, kỹ năng train the trainer 3+ mà người đào tạo chuyên nghiệp phải có. -Nắm vững và chắc chắn những kỹ năng, quy trình đào tạo để xây dựng, thực hiện được chương trình đào tạo thành công. -Nắm chắc những kỹ năng tiếp thu, hỗ trợ giúp nâng cao khả năng đào tạo, quản lý học viên, giúp việc đào tạo trở nên chuyên nghiệp, hiệu quả hơn.

kỹ năng train the trainer 2
2.Đối tượng phù hợp với khoá học và phương pháp đào tạo

Khóa đào tạo kỹ năng train the trainer 3+ phù hợp cho những giảng viên nội bộ trong các doanh nghiệp mong muốn nâng cao, phát triển kỹ năng truyền đạt, giảng dạy, đào tạo đội ngũ nhân lực. Các phương pháp được sử dụng để truyền tải nội dung trong khóa đào tạo: -Không chỉ dạy lý thuyết mà song song sẽ kết hợp với thực hành để việc học và tiếp thu trở nên thực tế, dễ dàng tiếp thu hơn. -Phương pháp thảo luận nhóm và trình bày, thuyết trình trước đám đông. -Thực tập để tăng trải nghiệm thực tế.

kỹ năng train the trainer 3
3.Nội dung khóa đào tạo kỹ năng train the trainer 3+

Khi tham gia khóa học, học viên sẽ được các chuyên gia hàng đầu trực tiếp giảng dạy truyền đạt: -Hướng dẫn cách sử dụng powerpoint và chế độ 2 mặt chuyên nghiệp, hiệu quả nhất -Thực hành trực tiếp những thức học được trên lý thuyết thông qua việc điều hành trò chơi. -Xác định, nâng cao phong cách lãnh đạo của bản thân để trở thành giảng viên, người lãnh đạo với khả năng giảng dạy, huấn luyện,…cao cấp hơn. -Được giao lưu, trao đổi trực tiếp, tư vấn giải đáp thắc mắc với những chuyên gia hàng đầu. -Những phương pháp, cách thức hiệu quả để tổ chức các lớp học, buổi đào tạo, sự kiện,… -Gia tăng khả năng ăn nói lưu loát, cuốn hút, ngữ điệu tốt trong giảng dạy. -Phương pháp tư vấn đào tạo cho học viên. VMP là một trong những đơn vị đi đầu chuyên cung cấp các khóa đào tạo, huấn luyện đội ngũ giảng viên (thường là trong các doanh nghiệp). Và khóa đào tạo kỹ năng train the trainer 3+ là khóa học cực kì cấp thiết để phát triển năng lực cho đội ngũ giảng viên nội bộ, giảng viên chuyên nghiệp trong các doanh nghiệp. Hãy đến ngay với khóa học để được phát triển bản thân, không dậm chân tại chỗ và thành công hơn. VMP Training có tổ chức các Khóa học dành cho doanh nghiệp (In-house) và Cá nhân (Public) – Hotline: 1800 6981

Share via
Copy link
Powered by Social Snap