Tại sao "TRAIN THE TRAINER 3+" được xem là KỸ NĂNG CỦA MỌI KỸ NĂNG???.

" Bạn đã bao giờ bị "mất điểm" và uy tín của mình khi trình bày trước nhân viên, sếp và khách hàng..."  *Chỉ vì vài thứ rất nhỏ*...là diễn đạt ý kiến của mình với hình ảnh mất tự tin, bối rối hoặc khiến người khác ngủ gật mỗi khi đến phần của bạn!?."

So với năng lực chuyên môn thì đây là chuyện nhỏ với bạn phải không?. Hay tại sao nhiều người kém hơn bạn về mọi mặt là được trọng dụng và đánh giá cao hơn bạn, khác biệt của người ấy là gì?. Tại sao có nhiều người làm chuyên môn rất giỏi, nhưng lại không thành công khi ngồi ở vị trí quản lý?. Đâu là yếu tố quan trọng với Nhà Quản lý/ Lãnh đạo hiện nay?.

Bạn thân mến,

Bạn biết đấy, những nhà quản lý/ lãnh đạo Việt rất hiếm người đã được đào tạo bài bản về kỹ năng đào tạo và có khả năng diễn đạt, nói trước đám đông tự tin và có tác động mạnh mẽ đến nhân viên.

Kinh nghiệm 17 năm làm quản lý đội ngũ, đào tạo nhân viên đã chỉ ra cho chúng tôi thấy khi thiếu phương pháp đào tạo, truyền đạt, truyền kinh nghiệm và cách diễn đạt tương tác với nhân viên, hầu hết nhân viên cảm thấy chán, bỏ qua thông tin quan trọng và không thu hút được người nghe, đó cũng chính là lý do tại sao nhân viên không làm theo những gì mình muốn.

Chúng tôi để ý trong buổi họp/ buổi đào tạo hơn 95% người quản lý NÓI NHIỀU theo cách mà họ nghĩkhông theo cấu trúc nào cả và nhân viên nghe xong rồi quên một cách nhanh chóng, ngay cả những người đang phụ trách đào tạo tại các công ty khi chưa nắm được một số nguyên tắc, tâm lý và phương pháp đào tạo hiện đại.

Bạn có chắc chắn rằng, bạn đã được học bài bản về phương pháp đào tạo nhân viên và nhân viên của bạn đã đủ năng lực, thái độ tốt để làm theo những gì bạn nói?.

 ...Được đào tạo theo "Phong cách Huấn luyện Linh hoạt" (P.H.L), bài bản, hướng dẫn từng bước, từng động tác một giúp bạn làm được ngay sau khóa học. Cầm tay chỉ việc - thực hành 100%. Bạn sẽ ngạc nhiên về sự thay đổi và cải thiện của chính mình ngay sau 3 ngày luyện tập...

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN TÁC GIẢ

Khóa học “Train The Trainer 3+” là Kỹ Năng Của Mọi Kỹ Năng dành cho Quản lý/ Lãnh đạo và Giảng Viên Nội Bộ. ...

Bạn đã MẤT cơ hội thăng chức, phát triển doanh số, không nắm bắt cơ hội thể hiện trước khách hàng, nhân viên và sếp của bạn nhiều lần rồi bạn biết không???.

Bạn muốn CẢI THIỆN VÀ THAY ĐỔI – Lấy lại uy tín và hình ảnh trước người khác?

Giống như tôi và bạn trước đây, nhiều người không biết rằng:

Train The Trainer sẽ giúp cho nhà lãnh đạo, nhà đào tạo, quản lý các cấp và những ai quan tâm đến việc phát huy tối đa năng lực của nhân viên, nâng cao khả năng truyền đạt tự tin và lôi cuốn hơn trước đội ngũ nhân viên, đám đông, đồng thời tập trung hơn để phát triển tổ chức. "Đây là kỹ năng rất quan trọng và mang lại kết quả thực sự khác biệt nhưng họ đã bỏ lỡ và ưu tiên sau với những mục tiêu trước mắt”.

 Nếu bạn đang làm công việc liên quan:

 • Đào tạo nhân viên?
 • Thuyết trình trước Sếp?
 • Trình bày trước khách hàng?
 • Thương thuyết với nhà cung cấp?
 • Phục vụ khách hàng?

CÓ PHẢI BẠN ĐÃ TỪNG LÀM VIỆC NÀY?

 • Bạn đã triệu tập cuộc họp, chuẩn bị nội dung thật chu đáo nhưng mọi chuyện "không như là mơ" thông điệp bạn muốn nói, bạn đã truyền trong lúc họ mất tập trung và mơ màng trước giấc ngủ. Bạn mất thời gian, chi phí và thậm chí hình ảnh bối rối, dông dài của bạn luôn lưu lại trong trí óc của người tham dự, còn nội dung bạn muốn thì không còn gì ngoài BỐN chữ "BUỔI HỌP CHÁN QUÁ".
 • Bạn mời hàng trăm khách hàng và hy vọng sẽ mang lại thông tin cơ hội hợp tốt đẹp thông qua buổi hội thảo này nhưng "sự thật quá phũ phàng"....sau 15 phút họ chỉ "gật gù" trong trạng thái lim dim ngủ. Mỗi phút trôi qua bạn đã cơ hội tiếp cận với hàng trăm khách hàng nhưng  bạn đã phí phạm "hàng trăm phút để chiến thắng" đơn hàng về tay mình, chỉ vì TÀI TRÌNH BÀY CỦA BẠN TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG.
 • Một trong những lý do mà nhân viên bạn không làm những gì bạn muốn...đó là khi họ không rõ bạn muốn gì, còn bạn thì nghĩ là họ hiểu. Mọi chuyện đến từ việc phương pháp đào tạo, hướng dẫn và truyền đạt của bạn có tự tin, thuyết phục và lôi cuốn họ hay không?.

KHÓA HỌC NÀY CÓ PHÙ HỢP VỚI BẠN?

 • Khóa học Train the Trainer không chỉ dành cho Giảng viên mà sẽ phù hợp với những ai đang mong muốn cải thiện khả năng thể hiện trước đám đông và thay đổi để tốt hơn trong công việc.
 • Nhà quản lý và lãnh đạo có thể xuất hiện với hình ảnh gây được niềm tin trước nhân viên và khách hàng.

 •  Học Train The Trainer còn là cách để chia sẻ kinh nghiệm và sống mãi trong lòng người khác.

Giải pháp tốt nhất cho bạn!

Chúng tôi khuyên bạn là hãy tham gia khóa học: Train The Trainer, đó là cách đơn giản nhất làm bạn thay đổi phương pháp thể hiện của mình trước mọi người. Lấy lại uy tín và sự tư tin nhanh chóng. Bạn chỉ cần đầu tư một lần nhưng sẽ áp dụng mãi mãi...cho đến lúc bạn phát biểu trước "quan viên hai họ" cho lễ kết hôn của con bạn.

Cam kết với bạn ...

BẠN SẼ NGẠC NHIÊN VỀ SỰ THAY ĐỔI VÀ CẢI THIỆN CỦA CHÍNH MÌNH NGAY SAU 3 NGÀY LUYỆN TẬP...

Tham dự khóa học Train The Trainer 3+
Bạn có phương pháp để giải quyết những vấn đề trên, cụ thể bạn sẽ có được:
 • Biết cách mở đầu một cách ấn tượng và mạnh mẽ;
 • Nắm rõ 02 nguyên tắc trình bày và 03 yếu tố truyền đạt hiệu quả;
 • Biết được 07 mức độ tiếp thu của người học và vận dụng trong Quản lý/ Lãnh đạo đạt hiệu quả cao;
 • Thực hiện theo cấu trúc “Hand Outline” với các kỹ thuật đào tạo sinh động và lôi cuốn;
 • Biết được bí mật “thỏa thuận danh dự” với nguyên tắc “3V” trong một khóa học hoặc buổi họp đạt hiểu quả cao;
 • Biết được bí mật cấu trúc 05 bước thuyết trình & thuyết phục trước đội ngũ nhân viên và khách hàng;
 • Thực hành các kỹ năng truyền đạt ý tưởng, giải quyết mọi vấn đề trước công chúng như một chuyên gia;
 • 05 kỹ thuật thay đổi trạng thái và duy trì sự hứng thú của người học;
 • 05 bước triển khai hoạt động trong lớp học: thảo luận, video, trò chơi, bài tập trải nghiệm…
 • Biết cách khích lệ học viên và tối đa hóa việc học của học viên thông qua các hoạt động hỗ trợ và bài tập tình huống;
 • Các lời khuyên (tips) sử dụng các công cụ hỗ trợ trực quan làm cho bài giảng thêm sinh động;
 • Học được các đối pháp phù hợp với những học viên khó tính;
 • Phát triển bản thân từ giảng viên giỏi trở thành giảng viên xuất sắc;
 • Kết thúc bài giảng/ bài thuyết trình với lời kêu gọi hành động và để lại dấu ấn đầy cảm xúc;

Tất cả những gì bạn nhận được từ lớp học sẽ thông qua việc thực tập từng bước, từng bước một và cầm tay chỉ việc

Đây chính là kết quả / nhận xét mà những học viên khóa học trước. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo và cân nhắc trước khi tham dự khóa học này.

  ĐỪNG LÃNG PHÍ TIỀN CHO NHỮNG KHÓA HỌC “LÝ THUYẾT” KHÔNG ÁP DỤNG ĐƯỢC!

Rất nhiều khóa học truyền cảm hứng, thay đổi bản thân, tư duy thành công có giá 5 triệu, 10 triệu, vài chục triệu đồng, thậm chí hàng trăm triệu. Học viên tham dự rất hào hứng nhưng ra khỏi cánh cửa hội trường lại không áp dụng được; cũng có những khóa học “thực hành” nhưng 6 tháng, 1 năm sau đâu cũng lại vào đó, vẫn không giúp các Học Viên “CÓ THỂ TỰ THIẾT KẾ VÀ THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH RIÊNG CỦA MÌNH”, thậm chí học đi, học lại nhiều lần!. Vì vậy tại sao lại phải mất tiền và thời gian tham dự những khóa học như vậy?.

Vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ khóa học TRAIN THE TRAINER 3+ của VMP Global Training. Không chỉ luyện tập 03 ngày trên lớp mà còn song hành cùng chúng tôi trong sự nghiệp của bạn. Ngoài ra, bạn chắc chắc sẽ được kèm cặp 1:1 cùng với giảng viên của bạn. 

KHÔNG GIAN LỚP HỌC

"Tôi tham dự nhiều khóa học trong đó có khóa học Train The Trainer ở trong nước và quốc tế. Khóa học Train The Trainer 3+ của VMP Global Training là khóa học rất đặc biệt về phương pháp, chúng tôi được thực tập gần như toàn thời gian. Tôi đánh giá cao về việc này, vì trước đây các khóa học khác chưa làm được là thực hành quá ít nên sau chương trình gần như đâu lại vào đấy. Về nội dung thì khóa học làm tôi bất ngờ vì giảng viên Phan Hữu Lộc đã đúc kết thành công thức rất dễ nhớ, chính xác là đơn giản là đỉnh cao của phức tạp. Tôi khuyên bạn nên trải nghiệm với P.H.L "

- Nguyễn Duy Toàn, Giám đốc kinh doanh - Công ty cơ khí Hồng Ký

Đây là nội dung mà bạn sẽ học & luyện tập ...

 •  Học phần 1: Giới thiệu thỏa thuận danh dự và kiến thức nền tảng trong đào tạo
 •  Học phần 2: Mở đầu một cách ấn tượng và mạnh mẽ (Mở đầu “WOW”)
 • Học phần 3: Nguyên tắc trình bày và yếu tố truyền đạt hiệu quả;
 •  Học phần 4: Phong cách học của người học và mức độ tiếp thu
 •  Học phần 5: Phương pháp đào tạo hiện đại dành cho người đi làm và Phong cách Huấn luyện Linh hoạt (PHL)
 • Học phần 6: Sử dụng các công cụ đào tạo và chuẩn bị cho khóa học
 • Học phần 7: Kỹ thuật dẫn giảng & Quản lý các tình huống trong lớp học hiệu quả
 • Học phần 8: Quy trình đào tạo hiệu quả tại doanh nghiệp ADDIE
 • Học phần 9: Thao giảng & Đánh giá cuối khóa học (Ngày 3)
 • Và nhiều hơn nữa ...

HỌC TỪ NGƯỜI ĐÃ THÀNH CÔNG TRONG LĨNH VỰC

01 Ngày Tham Dự Khóa Học Này = 08 Năm Giảng Dạy + 03 Năm Nghiên Cứu Của Trainer Phan Hữu Lộc

Trainer Phan Hữu Lộc là người tiên phong đào tạo và phát triển đổi ngũ giảng viên chuyện nghiệp tạo Việt Nam theo Phong Cách Huấn Luyện Linh Hoạt (P.H.L), anh có kinh nghiệm 17 năm làm việc tại Unilever, Coca Cola, Diageo, Bayer,… với vai trò Sales, Training Manager. Anh hiện đang giảng dạy tại nhiều công ty và tập đoàn như Coca Cola, Pepsi, Masan, ANZ Bank, Piaggio,…

Là người dành tâm huyết phát triển đội ngũ giảng viên đào tạo cho doanh nghiệp với quy trình “TRƯỚC – TRONG – SAU”: tư vấn trước khi học, phát huy tiềm năng sở trường từng học viên trong lớp học và dành phần lớn thời gian kèm cặp 1:1 với học viên.

Anh là người xây dựng và giữ bản quyền cho khóa học TRAIN THE TRAINER 3 + (3 ngày thực hành tại lớp và 33 ngày kèm cặp sau khóa học).  

Quà Tặng MIỄN PHÍ!

Để gia tăng hiệu quả trong khóa học, chúng tôi gửi đến bạn những món quà áp dụng ngay sau lớp học cho khóa học của bạn. 

 • Miễn phí 100% cho 33 ngày kèm cặp 1:1, trị giá: 20 triệu đồng
 • Tặng bạn 1000 bài nhạc sử dụng trong đào tạo và hội thảo (Music of Trainer)
 • Tặng bạn 70 trò chơi trong đào tạo/ Training Games 

Học Phí 


Train The Trainer 3+

Học phí:   ̶1̶̶0̶̶.̶̶8̶̶9̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶ ̶V̶̶n̶̶đ̶ => Giảm còn:  8.890.000 Vnđ/ học viên

 • 3 ngày học.
 • 33 ngày kèm cặp sau khóa học.
 • Khi đăng ký học Khóa CoachingSkills hay một trong những khóa của VMP sẽ được giảm 20%.
 • Cơ hội trợ giảng cho các chương trình và nhận giấy chứng nhận do của VMP Global Training cấp.
 • Bạn có cơ hội hợp tác với VMP khi trở thành học viên xuất sắc và trong tương lai..

Chi phí đã bao gồm:

 • Tài liệu
 • Giấy chứng nhận
 • Chi phí đi lại của Giảng viên
 • Tea-break (6 lần)
 • Ăn trưa (3 lần) tại KS 4 sao

=> Để nhận được ưu đãi khi Đăng kí theo nhóm từ 3 người trở lên.Hãy liên hệ với tư vấn viên chúng tôi.

 Tư vấn thêm/ yêu cầu khác, hãy gọi ngay cho chúng tôi: 

 • Hotline Tư Vấn: 1800 6981
 • Tư vấn 01: 0909 228 700
 • Tư vấn 02: 0903 885 700
 • Tư vấn 03: 0906 883 700
 • Tư vấn 04: 0906 949 700

Bạn chỉ cần đăng ký và thanh toán nhanh để nhận được nhiều ưu đãi , Chúng tôi đảm bảo các bạn được luyện tập đạt chất lượng cao nhất.

Chương trình này có bảo đảm và bảo hành:

Bạn có thể đăng ký tham dự chương trình và học sau 02 ngày nếu bạn không hài lòng bạn có thể yêu cầu trợ giảng hoàn tiền 100% mà không cần lý do

=> NO RISK!

THÔNG TIN KHAI GIẢNG "TRAIN THE TRAINER 3+" KHÓA MỚI TRÊN TOÀN QUỐC

TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

 • Khai  giảng :

13,14,15/03/2020

Thời lượng học: 3 ngày (24 giờ học tập và thực hành)

 • Địa điểm

  Parkroyal Sài Gòn
  309B-311 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh

 • Thời gian học: Sáng: 8:30 – 12h00 & Chiều: 13:30 – 17:00

TẠI TP. HÀ NỘI

 •  Khai giảng:  

26,27,28/6/2020

Thời lượng học: 3 ngày (24 giờ học tập và thực hành)

 • Địa điểm: Authentic Hanoi Hotel 13 Phố Lý Thái Tổ, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Thời gian học: Sáng: 8:30 – 12h00 & Chiều: 13:30 – 17:00

 

TẶNG KÈM

 • Bonus #1: 33 ngày kèm cặp, trị giá: 20,000,000 VNĐ

 • Bonus #2: Music for Trainer, trị giá: 500,000 VNĐ

 • Bonus #3: Follow-up, trị giá: 5,000,000 VNĐ

 • Bonus #4: 70 Training Games
 • Bonus #5: Trainer Coach kèm cặp
 • Tham gia trợ giảng 1 số chương trình đào tạo do VMP sắp xếp 

Thông tin tài khoản

Vietcombank
 • Số tài khoản: 0071005410554
 • Chủ tài khoản: PHAN HUU LOC
 • VIETCOMBANK CHI NHANH HO CHI MINH

Ngân hàng Đông Á

 • Chủ tài khoản: Phan Hữu Lộc
 • Số TK: 0101406316
 • Ngân Hàng Đông Á, Chi nhánh Phú Nhuận, Tp. HCM

Ngân hàng Maritime Bank

 • Tên chủ tk: Công Ty Đào Tạo Nhân Lực Việt
 • Số tk: 0440 101 001 6089
 • Maritime Bank chi nhánh Hồ Chí Minh

Nếu bạn còn lúng túng chưa biết diễn đạt hết ý nghĩ trong đầu của bạn?. Bạn chưa biết làm thế nào để chuyển những nội dung đào tạo cần thiết vào tài liệu, tạo ra niềm vui và sự hứng thú học hỏi cho học viên. Bạn muốn lôi cuốn sự tập trung chú ý của học viên và duy trì sự quan tâm của họ?. Hãy cải thiện tình hình của bạn và nhận thêm nhiều cơ hội trong sự nghiệp của mình. Chỉ cần đầu tư 1 lần để thay đổi cuộc sống của bạn mãi mãi...trong tương lai bạn cũng cần thể hiện trước đám đông và điều hành cuộc họp và vận dụng để phát triển đội ngũ của bạn đạt đến thành công. "Chỉ có hành động mới có kết quả, 80% thành công đến từ sự có mặt". 

Hẹn gặp lại bạn tại khóa học Train The Trainer 3+ của chúng tôi!

 

Trân trọng,
BTC chương trình 

 

VMP Global Training - www.vmptraining.com| www.TrainTheTrainer.vn 

 • Tư vấn thêm/ yêu cầu khác, hãy gọi ngay cho chúng tôi: 
 • Hotline Tư Vấn: 1800 6981
 • Tư vấn 01: 0909 228 700
 • Tư vấn 02: 0903 885 700
 • Tư vấn 03: 0906 883 700
 • Tư vấn 04: 0906 949 700

Copyright © 2017. VMP Global Training  | Hotline: 1800 6981

MẤT gì thì MẤT, chứ đừng MẤT HÌNH ẢNH CÁ NHÂN trước người khác và đặc biệt là trước đám đông Xem thêm

Đây là khóa học độc quyền Train The Trainer theo phương pháp PHL của VMP Global Training, đơn vị duy nhất phân phối khóa học này dành cho cá nhân và doanh nghiệp.