KHÉP LẠI THÁNG 06 VỚI TRAIN THE TRAINER 3+ DÀNH CHO JINYU VÀ GRAB

Tuần cuối cùng của tháng 6, VMP đã hoàn thành 2 khóa Train The Trainer 3+ dành cho Jinyu và Grab. Các anh/chị quản lý trẻ trung, năng động tại đây đã mang đến nguồn năng lượng tuyệt vời cho khóa học. Cùng khám phá lớp học qua bài viết này nhé!

Tranh giải Oscar tại Train The Trainer 3+ cùng Jinyu

Sau một tuần ôn luyện, giờ đây 30 anh chị quản lý từ Jinyu đã sẵn sàng bước vào cuộc thi Oscar của Train The Trainer 3+. Thao giảng khóa học diễn ra vào ngày 29/06/2022 tại Tây Ninh và được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

Sau 2 ngày tích lũy kiến thức, chúng tôi thực sự vui mừng khi thấy được sự thay đổi tích cực từ các anh chị tại Jinyu. Các anh chị đã làm xuất sắc các công việc như: Tự soạn tài liệu bài giảng, thiết kế outline khóa đào tạo, thực hành dẫn giảng và điều phối lớp học theo chuẩn Oscar, đồng thời giải quyết các tình huống phát sinh trong lớp,…

Mọi sự nỗ lực đều được trả giá xứng đáng, chúc mừng các anh chị đã hoàn thành khóa học, chiến thắng Oscar, chiến thắng chính mình. Chúng tôi tin rằng, những giá trị mà khóa học mang lại sẽ là bước đệm vững chắc giúp anh chị tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, góp phần đưa Jinyu phát triển mạnh mẽ hơn nữa. 

 

Đồng hành cùng đội ngũ giảng viên trẻ trung tại Grab

Ngày 31/6, 1/7/2022 vừa qua, khóa học Train The Trainer 3+ dành cho các anh chị quản lý tại Grab đã diễn ra với sự đồng hành của Trainer Phan Hữu Lộc.

Tuần trước vào ngày 23, 24/06/2022, các anh chị đã được học toàn bộ lý thuyết, và hôm nay là ngày để ôn luyện, thực hành thao giảng nội dung của mình. Điều tuyệt vời là các anh chị đã nhớ bài và ứng dụng vào bài thao giảng rất tốt, từ nội dung đến hình thức đều được chuẩn bị chỉnh chu, kỹ lưỡng. 

Xin gửi lời cảm ơn và chúc mừng đến anh chị vì đã hoàn thành khóa học một cách xuất sắc. Với đội ngũ quản lý trẻ, năng động, luôn có ý thức chủ động học tập, nâng cao kiến thức, chúng tôi tin rằng sau khóa học, chất lượng đào tạo đội ngũ nhân sự của Grab sẽ được nâng cao, góp phần mang lại nhiều giá trị cũng như cung cấp dịch vụ tốt hơn đến khách hàng.

Tìm hiểu về khóa học Train The Trainer 3+ | Đào tạo Giảng viên nội bộ chuẩn 3+ tại đây