Đột phá kỹ năng đào tạo chuyên nghiệp dành cho quản lý | Nhật ký đào tạo

Trong tháng 4 này, Train The Trainer 3+ đã đồng hành cùng các doanh nghiệp như Amber Holdings, Bảo hiểm VietinBank, De Heus và công ty NESTLÉ. Hãy cùng tổng hợp các khóa học đào tạo chuyên nghiệp Train The Trainer 3+ cho tháng 4/2023  tại nhật ký đào tạo này nhé!

Nâng cao kỹ thuật dẫn giảng cho Amber Holdings

Ngày 01/04/2023, đội ngũ VMP tổ chức khóa nâng cao kỹ thuật dẫn giảng dành riêng cho Amber Holdings. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

Tại khóa học bạn sẽ nhận được những giá trị sau: Nghệ thuật phá băng “ICE BREAKER & WARM UP” tạo không khí thoải mái để tăng cường gắn kết giữa các thành viên trong khóa  học, Vận dụng thành thạo 3 bước điều phối (3A) và 3 bước xử lý & giải đáp thắc mắc (3L)…

Amber Holdings là Tập đoàn Đầu tư Tài chính & Phát triển Bất động sản, năng lượng được dẫn dắt bởi văn hoá kinh doanh Tử Tế – Tốc Độ – Trí Tuệ. Tin rằng khóa học vừa qua đã giúp ích các anh chị trong công việc.

Train The Trainer 3+ cho Bảo hiểm VietinBank

Khóa Train The Trainer 3+ nằm trong chuỗi đào tạo dành riêng cho bảo hiểm Vietinbank được tổ chức vào ngày 03,04/ 04 – 10,11/04/2023. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

Khóa học sẽ đem đến 3 giá trị: Tiêu chí để trở thành giảng viên giỏi/ chuẩn 3+; Kỹ năng thiết yếu để trở thành giảng viên; Vai trò của giảng viên trong lớp học, Trau dồi phương pháp dẫn giảng chuyên nghiệp.

Bảo hiểm VietinBank là một trong những đơn vị tiên phong với ứng dụng bảo hiểm số hàng đầu My VBI. Tin rằng những chia sẻ của Trainer Phan Hữu Lộc sẽ giúp ích các học viên trong công việc.

Thiết kế các khóa đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp

Tại khóa High Impact Presentation Skills học viên sẽ nhận được những giá trị như: Biết cách xây dựng nội dung cho buổi thuyết trình và phân bổ thời gian phù hợp cho từng nội dung, các tips nhỏ nhưng hiệu quả trong suốt quá trình đứng trình bày trước nhiều người…

Phương pháp giảng dạy hiện đại đem lại nhiều lợi ích cho học viên thông qua những giáo án, phương pháp đào tạo chuyên nghiệp và mới mẻ. Biến tấu những giáo án rập khuôn và khó tiếp nhận trở thành các nội dung dễ hình dung, ghi nhớ.

Nâng cấp khả năng thiết kế bài giảng cho De Heus

Ngày 24, 25, 26/04/2023  đội ngũ VMP tổ chức khóa kỹ nâng cấp khả năng thiết kế bài giảng cho De Heus. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

Khóa học này, học viên sẽ nhận được gì? 07 tiêu chuẩn thiết kế tài liệu trình chiếu; Quy trình thiết kế khóa học – ADDIE (phân tích, thiết kế, phát triển, triển khai, đánh giá) và 4 công cụ cần thiết cho bài giảng chuyên nghiệp của bạn…

De Heus là công ty đứng đầu về sản xuất các loại thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam. Thông qua khóa học, với những chia sẻ từ Trainer Phan Hữu Lộc  tin rằng sẽ giúp ích được các anh chị trong công việc ở tương lai.

Chinh phục Oscar trong đào tạo dành cho NESTLÉ

VMP tổ chức khóa chinh phục Oscar trong quá trình đào tạo với các học viên từ công ty NESTLÉ vào ngày 27/04/2023. Khóa học được Trainer Phan Hữu Lộc dẫn dắt.

Những giá trị học viên sẽ nhận được trong khóa học này? Kỹ năng trình bày như diễn viên; Trao giải “Tượng vàng Oscar”; Kỹ năng thao giảng nhóm và 39 tiêu chí đánh giá kỹ năng dẫn giảng.

Nestlé là công ty thực phẩm và giải khát lớn nhất thế giới đã hiện diện trong mỗi cuộc sống của hàng tỷ người. Và VMP tin rằng khóa học vừa qua đã giúp ích được các anh chị trong công việc.

Tạm kết về tổng hợp khóa học

Đây là toàn bộ khóa học Train The Trainer 3+ đã được VMP Academy tổ chức cho các doanh nghiệp trong tháng 4 năm 2023 này. Tin rằng qua các khóa học này, học viên đã một phần nào đó nâng cao được kỹ năng để đào tạo chuyên nghiệp nhất cho đội ngũ của mình.