Các khóa đào tạo giảng viên nội bộ quý I năm 2024 | Train The Trainer

Các khóa đào tạo giảng viên nội bộ quý I năm 2024 | Train The Trainer

Trong quý I năm 2024, VMP tổ chức các khóa đào tạo giảng viên nội bộ dành riêng có các doanh nghiệp như: Simpson Strong-tie, CK Vietinbank, Golf Tân Sơn Nhất, Go Kids Việt Nam, Vietnam Housewares, The Color club, Vietnam Furniture Resources, Kim Tín…. Và đặc biệt trong tháng 02/2024, VMP tổ chương trình vô cùng hoành tráng dành cho 50 phụ trách đào tạo mang tên How To Build A Leadership Culture.

Nội dung thuộc nhật ký đào tạo. Cùng khám phá chi tiết tại bài viết này nhé. 

05 khóa Train The Trainer 3+ được tổ chức trong tháng 1/2024 

Các khóa đào tạo giảng viên nội bộ tháng 01.2024.
Các khóa đào tạo giảng viên nội bộ tháng 01.2024.

Tháng đầu tiên của năm 2024, VMP tổ chức 5 khóa học Train The Trainer 3+ dành riêng cho Simpson Strong – Tie, CK Vietinbank, các Trainer đến từ Go Kids Việt Nam, Vietnam Housewares, The Color club, Vietnam Furniture Resources,….

Trong đó, có 02 khóa public diễn ra tại hai đầu cầu Tp.HCM và HN, với sự tham dự của tổng cộng hơn hơn 40 học viên. Khóa tại Tp.HCM diễn ra vào ngày 05, 06, 07.01.2024 và khóa tại Hà Nội diễn ra vào ngày 19, 20, 21.01.2024. Nhân vật xuất sắc giành giải Oscar trong hai khóa học này là chị Nguyễn Thị Kiều thoa từ Gokids Việt Nam và chị Trần Lê Cẩm Vân đến từ Toyota Việt Nam.

Đây là những khóa public đầu tiên trong năm 2024, do đó, học viên được trải nghiệm chương trình có update mới nhất về mặt nội dung cũng như giao diện. Tiếp đó là chuỗi khóa học phát triển đội ngũ giảng viên nội bộ dành cho inhouse của Simpson Strong – Tie, CK Vietinbank do Trainer Phan Doãn Doanh và Trainer Phan Hữu Lộc dẫn dắt. Các khóa học đã diễn ra thành công và tìm ra được chủ nhân chiếc chuông vàng phù hợp.Tin rằng những chia sẻ từ các Trainers đã giúp anh chị tìm ra giải pháp nâng cấp chương trình đào tạo của mình.

Tháng 2 nổi bật với How To Build A Leadership Culture dành cho 50 L&D

Tháng 2 nổi bật với chương trình xây dựng văn hóa Leadership.
Tháng 2 nổi bật với chương trình xây dựng văn hóa Leadership.

Mặc dù tháng 02 là tháng nghỉ tết Nguyên Đán, VMP vẫn nỗ lực tổ chức một chương trình hoành tráng dành cho 50 anh chị phụ trách đào tạo tại các doanh nghiệp hàng đầu mang tên: How To Build A Leadership Culture.

Sự kiện với sự dẫn dắt của 04 chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực FMCG  Trainer Phan Hữu Lộc, Dịch vụ – Trainer Nhật Minh Quang, Sản xuất – Trainer Hậu Phạm, Truyền thông – Trainer người Pháp Bruno Laurant. Tại sự kiện, người tham dự hệ thống hóa các kiến thức liên quan đến việc xây dựng văn hóa Leadership trong tổ chức.

How To Build A Leadership Culture đã diễn ra thành công rực rỡ, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tham dự. Bạn có thể xem một số nội dung được ghi lại tại sự kiện tại đây. Nếu bỏ lỡ chương trình ở HCM, đừng lo, chương trình sẽ cập bến tại Hà Nội vào 22.06.2024. Chi tiết xem tại đây.

Trong tháng 2, VMP cũng tổ chức khóa Train The Trainer 3+ dành riêng cho Kim Tín. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer PHL và với sự tham dự của 30 anh chị học viên. Vì chỉ diễn ra trong hai ngày 28, 29.03.2024, nội dung được tinh gọn, đúc kết nhất có thể để học viên áp dụng và thực hành ngay tại lớp. 

06 khóa đào tạo giảng viên nội bộ vào tháng 03

Tổng hợp các khóa đào tạo kỹ năng dẫn giảng tháng 3.2024.
Tổng hợp các khóa đào tạo kỹ năng dẫn giảng tháng 3.2024.

Trở lại guồng công việc, tháng 03/2024, VMP tổ chức 06 khóa đào tạo giảng viên nội bộ dành cho các doanh nghiệp như Kim Tín, VietinBank, De Heus, các Trainer đến từ Tập đoàn GS E&C, Ampersand Management, Công ty Xây dựng AZB, Đông Đô,….

Mở đầu tháng, VMP tổ chức khóa Training Manager FX dành riêng cho 15 anh chị Training Manager đến từ Sân Golf Tân Sơn Nhất, Jabil VN, Vietnam Furniture Resources, Amore Pacific,…. Khóa học diễn ra tại TP.HCM vào 01, 02, 03.03.2024. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc. Khóa này giúp các anh chị hệ thống hóa quy trình quản lý đào tạo trong doanh nghiệp, đồng thời cung cấp các công cụ, biểu mẫu đã từng thực hiện thành công tại các tập đoàn đa quốc gia. 

Tiếp đó, VMP tổ chức khóa Train The Trainer 3+ public vào ngày 08, 09, 10.03.2024. Khóa học được tổ chức tại TP.HCM, với sự tham dự của gần 20 anh chị học viên. Và tại khóa học này, Nguyễn Hồng Yến – Giám đốc nhân sự quốc gia từ Schaeffler Vietnam Co., Ltd đã xuất sắc dành được giải Oscar lần thứ 74. Với phần trình bày ấn tượng, đáp ứng 39 tiêu chí đánh giá giảng viên nội bộ của VMP, chị đã vượt lên và giành chiến thắng ngoạn mục.

Tiếp theo đó là chuỗi các khóa đào tạo giảng viên nội bộ dành cho doanh nghiệp inhouse như Kim Tín, VietinBank, De Heus. Đây là những khóa tiếp nối trong dự án đào tạo mà quý đối tác đã tin tưởng chọn VMP làm nhà cung cấp dịch vụ đào tạo. Tin rằng những khóa học đã giúp nâng cao năng lực dẫn giảng cho đội ngũ quản lý của quý doanh nghiệp. VMP rất hân hạnh được đồng hành cùng quý đối tác trong những dự án lần này.

Tạm kết về các khóa đào tạo giảng viên nội bộ trong quý I năm 2024

Trên đây là một số khóa đào tạo giảng viên chuyên nghiệp do VMP tổ chức trong quý I năm 2024. Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, bằng cách không ngừng cải tiến về mặt nội dung và phương pháp giảng dạy. Mục đích cuối cùng là mong muốn học viên nhận được nhiều giá trị nhất, có thể áp dụng và cải tiến công việc hiện tại. 

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc đến những dòng này. Nếu có nhu cầu đào tạo, đừng ngần ngại liên hệ đến 1800 6981 hoặc gửi mail về địa chỉ daotao@vmp.edu.vn

Nội dung thuộc nhật ký đào tạo – nơi cập nhật các khóa liên quan đến đào tạo giảng viên nội bộ. Đừng quên truy cập trainthetrainer mỗi tuần để cập nhật thêm nhiều nội dung hay ho về kỹ năng dẫn giảng tại mục Tips for trainer nhé!