4 khóa Train The Trainer 3+ trong 1 tuần 

Chỉ trong 1 tuần (14-22/5/2022), VMP Academy có đến 4 khóa học Train The Trainer 3+ trên khắp cả nước, bao gồm 3 lớp In-house và 1 lớp Public. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những nội dung nổi bật tại các khóa học này nhé!

Bùng cháy với các giảng viên nội bộ GenZ tại Tiki

Ngày 14,15/05/2022, khóa học Train The Trainer 3+ đã diễn ra tại văn phòng Tiki (TP.HCM) với sự dẫn dắt của Trainer Phan Doãn Doanh. Nội dung chương trình được VMP thiết kế riêng cho các giảng viên nội bộ trẻ trung, năng động tại đây. 

Các học viên tại Tiki đều là những trainer trẻ thuộc thế hệ GenZ nên khóa học lần này không chỉ đầy sự sáng tạo mà còn rất lầy lội. Nắm bắt được điều đó, Trainer Phan Doãn Doanh đã tích cực tổ chức nhiều hoạt động thi đua để học viên vừa chơi, vừa học một cách hiệu quả.

Qua 2 ngày học, các bạn học viên đã học hết mình và “cháy” hết mình, đây là nguồn năng lượng tuyệt vời giúp khóa học thành công vượt sự mong đợi. 

Ấn tượng với cán bộ ngân hàng Vietinbank

Từ miền Nam, Train The Trainer 3+ ngược ra Bắc và đồng hành cùng Vietinbank ngày 16,17/05/2022 tại Văn Canh, Hoài Đức. Khóa học này được VMP Academy thiết kế dành riêng cho các giảng viên nội bộ là cán bộ ngân hàng và được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc. 

Với môi trường ngân hàng, chúng tôi thực sự ấn tượng bởi sự chỉnh chu, chuyên nghiệp nơi đây. Nhưng không vì thế mà lớp học tẻ nhạt đâu nhé. Các anh/chị đã tham gia học và thảo luận nhiệt tình, tự tin đứng trước lớp trình bày và tương tác rất tích cực.

Sau khóa học, chúng tôi rất vui vì đã nhận được phản hồi tích cực của học viên, những kiến thức từ khóa học đã được các anh/chị áp dụng vào công việc và hiệu quả ngay lập tức.

 

Cô đọng nhưng chất lượng với 1 ngày học tại Sunjin

Ngày 18/05/2022, khóa học Train The Trainer 3+ dành riêng cho Sunjin diễn ra tại Đồng Nai với sự dẫn dắt của Trainer Cao Văn Tài.

Sunjin là tập đoàn cung cấp thức ăn chăn nuôi đến từ Hàn Quốc, được thành lập từ 2004. Vậy nên, phần lớn các giảng viên nội bộ ở đây đều là những người dày dặn kinh nghiệm trong ngh, và mong muốn trau dồi thêm về kỹ năng dẫn giảng bài bản và thu hút. 

Với nội dung Train The Trainer 3+, 1 ngày học là không đủ để truyền tải hết được, nhưng theo những yêu cầu của Sunjin đưa ra, VMP đã thiết kế lại bài học một cách cô đọng để đưa đến những kiến thức chất lượng và phù hợp với đội ngũ giảng viên nội bộ tại đây. 

Đầy cảm xúc với Train The Trainer 3+ lần thứ 53 tại Hà Nội 

Trở lại Hà Nội với Train The Trainer 3+ khóa 53, tổ chức vào ngày 20,21,22/05/2022, được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc. Khóa học đã nhanh chóng thu hút rất nhiều học viên đến từ khu vực miền Trung và miền Bắc tham gia.

Train The Trainer 3+ là khóa học mà ai cũng có thể học và làm được một cách dễ dàng. Chỉ trong 3 ngày, các anh/chị học viên đã thay đổi rất nhiều nhờ phương pháp đào tạo đặc biệt “Learning by Doing 3V” (Vui vẻ – Vận dụng – Vận động). Phương pháp này đã giúp học viên tiếp thu 100% nội dung bài học, đồng thời phát triển tốt kỹ năng dẫn giảng tự tin, thu hút.

Sau 3 ngày học và luyện, anh Trần Văn Huấn (Trainer tại Học viện Lazada) anh đã xuất sắc chiến thắng giải thưởng Oscar với số bình chọn cao nhất. Tượng vàng thứ 53 đã tìm được chủ nhân của mình. 

Buổi học cuối cùng, các anh/chị đã được xem video ghi lại từng khoảnh khắc trong 3 ngày học. Từ những gương mặt lạ lẫm, nay đã thân quen và trở thành người bạn đồng hành. “Đào tạo không phải chỉ khóa học, mà là một quá trình”, và Train The Trainer 3+ là một cột mốc đáng nhớ với tất cả mọi người.

Tạm kết

Kết thúc một tuần vào Nam ra Bắc với 4 khóa học, tuy bận rộn nhưng chúng tôi rất vui vì được đồng hành và mang lại nhiều giá trị cho người học. Chúc cho tất cả anh/chị/em giảng viên nội bộ của Train The Trainer 3+ sẽ ứng dụng tốt kiến thức vào công việc của mình. 

Tìm hiểu thêm về khóa học tại đây