08 khóa kỹ năng đào tạo cho các doanh nghiệp

Trong tháng 08/2023, VMP đã đồng hành cùng các doanh nghiệp hàng đầu như SMC, FPT Software, VietinBank, Jollibee, Vinphaco… trong các khóa trang bị kỹ năng đào tạo. Tại nhật ký đào tạo lần này, VMP sẽ điểm qua các khóa học đã diễn ra, cùng xem chúng có gì thú vị nhé!

2 khóa High Impact Presentation Skills dành riêng cho VietinBank

Ngày 31/07 – 01/08 và ngày 10 -11/08/2023, VMP tổ chức 2 khóa High Impact Presentation Skills dành riêng cho VietinBank. Khóa học với sự tham gia của hơn 60 anh chị học viên và được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc. 

05 giá trị học viên nhận được tại khóa học: Biết cách thiết kế nội dung thuyết trình chuẩn chỉnh, logic; Vận dụng các kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp; Biết cách mở đầu cuốn hút; Thực hành tình huống và điều phối buổi thuyết trình; Biết cách kết thúc đúng.

VietinBank là một trong số những khách hàng thân thiết của VMP Academy. Doanh nghiệp đồng hành cùng VMP trong các khóa trang bị kỹ năng đào tạo, kỹ năng lãnh đạo cho đội ngũ. Và lần này, VMP rất hân hạnh được tiếp tục đồng hành cùng VietinBank trong dự án đào tạo vừa qua.

Thuyết trình thuyết phục dành riêng cho SMC

Ngày 15, 16/08/2023, VMP tổ chức khóa Thuyết trình thuyết phục dành riêng cho SMC. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Doãn Doanh và với sự tham gia của 30 anh chị học viên.

Tại khóa học này, anh chị học viên được trang bị các kỹ năng như: Hệ thống bài thuyết trình logic; Trình bày lôi cuốn trước đám đông; Thấu hiểu tính cách người nghe để truyền đạt hiệu quả; Các tips để điều phối buổi thuyết trình chuyên nghiệp; Xử lý các vấn đề như người nghe chống phá, không quan tâm; Cách chốt vấn đề và đưa ra lời thuyết phục….

SMC là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thép, với 32 năm hoạt động. VMP hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này. Tin rằng những chia sẻ từ Trainer Phan Doãn Doanh giúp ích được đến công việc của các anh chị.

Train The Trainer 3+ dành riêng cho Vinphaco

Ngày 18, 19/08/2023, Trainer Phan Hữu Lộc cùng đội ngũ VMP tổ chức khóa Train The Trainer 3+ dành riêng cho Vinphaco. Khóa học diễn ra tại Vĩnh Phúc với sự tham dự của 35 anh chị học viên. 

Tại Train The Trainer 3+ nội bộ, học viên được học gì? Câu trả lời là nội dung được tùy chỉnh dựa vào nhu cầu doanh nghiệp. Như ở Vinphaco, các anh chị học viên được trang bị kiến thức nền tảng về đào tạo; thực hành các kỹ năng mở đầu, điều phối, kết thúc hiệu quả; tập luyện liên tục ngôn ngữ cơ thể trong thuyết trình; thuyết trình theo cặp hoặc theo nhóm,….

Vinphaco là doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu tại Vĩnh Phúc. VMP hân hạnh được đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này. Tin rằng những chia sẻ từ Trainer Phan Hữu Lộc giúp anh chị hiểu hơn về nghề. Chúc các anh chị sớm áp dụng thành công để trở thành những Giảng viên nội bộ xuất sắc. 

Khóa trang bị kỹ năng đào tạo dành riêng cho Trainer Fsoft

Ngày 24/08/2023 vừa qua, đội ngũ VMP có dịp ghé thăm Đà Nẵng để tổ chức khóa Train The Trainer 3+ dành riêng cho Fsoft. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài. 

Đến với Fsoft, bạn sẽ bất ngờ với không gian đào tạo xịn sò, chuyên nghiệp. Và 05 giá trị mà học viên nhận được tại khóa học này là: Sử dụng phương pháp đào tạo hiệu suất cao; Giao tiếp và gây ảnh hưởng lên đám đông; Điều phối lớp học sinh động; Tự tin thuyết trình trước sếp, khách hàng, đồng nghiệp; Trở thành đạo diễn xây dựng kịch bản cho các sự kiện.

Fsoft cũng là một trong những khách hàng lâu năm của VMP Academy. Chúng tôi đã đồng hành cùng nhau trong các khóa trang bị kỹ năng đào tạo, tạo động lực, đọc vị tâm lý,… Lần này, VMP vô cùng hân hạnh khi tiếp tục đồng hành cùng Fsoft trong khóa Train The Trainer 3+ vừa qua. Tin rằng những chia sẻ từ Trainer Cao Văn Tài sẽ giúp ích được đến công việc đào tạo của anh chị. 

Train The Trainer 3+ lần thứ 68 trang bị kỹ năng đào tạo cho 21 Trainer

Ngày 25, 26, 27/08/2023 vừa qua, VMP tổ chức khóa Train The Trainer 3+ Public dành riêng cho 21 Trainer đến từ các doanh nghiệp hàng đầu như: Jollibee Việt Nam, NewViet Dairy, TNHH Công Nghiệp Toàn Cầu, TNHH Công Nghiệp Kính NSG Việt Nam,… Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

Qua 03 ngày học, người tham dự được trải qua các giai đoạn sau: Ngày đầu tiên với Casting: Các anh chị được bộc lộ khả năng dẫn giảng tự nhiên của mình và trau dồi kiến thức về dẫn giảng từ Trainer; Ngày hai là ngày Challenging, sau khi trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, anh chị học viên sẽ nhận thử thách về thuyết trình; Ngày cuối với Champion, anh chị bước vào cuộc tranh giải Oscar.

Chúc mừng chị Nguyễn Phương Khanh – Trainer của Công Ty Cổ Phần Maison Retail Management International đã xuất sắc giành giải Oscar lần thứ 68. Tin rằng đây sẽ là bước đệm giúp chị Khanh tiến xa hơn trong sự nghiệp đào tạo của mình. Chúc chị sớm áp dụng thành công và có những khóa học hiệu quả trong tương lai.

Khóa Kỹ năng thiết kế bài giảng trực tuyến dành riêng cho VATM

Khép lại tháng 08, vào ngày 29, 30, 31, VMP cùng Trainer Nguyễn Nhật Minh Quang ra Hà Nội để tổ chức khóa Kỹ năng thiết kế bài giảng trực tuyến dành riêng cho VATM. Khóa học với sự tham dự của 20 học viên.

Đúng như cái tên, khóa học giúp người tham dự: thiết kế bài giảng trực tuyến chuyên nghiệp; sử dụng các công cụ như powerpoint, canva để phục vụ cho việc thiết kế; thực hành các nguyên tắc để thiết kế bài giảng; tìm hiểu các hoạt động dành riêng cho giảng dạy trực tuyến; cách sử dụng các phần mềm giảng dạy online;…

Tin rằng những chia sẻ từ Trainer Nguyễn Nhật Minh Quang giúp ích được đến công việc của các anh chị. VMP hân hạnh đồng hành cùng VATM trong dự án đào tạo lần này. VATM hoạt động trong lĩnh vực quản lý bay, cung cấp dịch vụ không lưu trên toàn bộ lãnh hải Việt Nam.

Tạm kết về các khóa trang bị kỹ năng đào tạo tháng 08/2023

Trên đây là hành trình trang bị kỹ năng đào tạo dành riêng cho các doanh nghiệp trong tháng 08/2023 của đội ngũ VMP. Cảm ơn bạn đã theo dõi và thường xuyên cập nhật thông tin từ chúng tôi. Nếu thấy đề tài này thú vị, hãy follow Trainthetrainer để cập nhật thêm nhiều nhật ký mới trong tương lai bạn nhé!

Bài viết thuộc chuỗi Training Dairy – Nơi cập nhật các khóa trang bị kỹ năng đào tạo theo từng tháng.