CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Cảm ơn Thầy Phan Hữu Lộc và các anh chị học viên đã thêm 01 dấu son trong cuộc sống của em Diễm My với nhiều “Lần đầu tiên”: thay đổi hoàn toàn quan điểm về phương pháp đào tạo tối ưu mà Diễm My cực kỳ tâm đắc và hiểu đỉnh cao của việc đào tạo là Giảng viên càng Nhàn thì học viên càng Giỏi.

NGUYỄN THỊ DIỄM MY
/ Trainer - SAMSUNG
Nguyễn Văn Tiến

Việc tôi ấn tượng nhất là hôm nay là đã học tới ngày thứ 3 mà vẫn thấy mình tràn đầy năng lượng. Một điều đặc biệt nữa là những người bạn, những người đồng nghiệp trong lớp này ai cũng học giỏi lên sau 3 ngày.

NGUYỄN VĂN TIẾN
/ Giám Đốc Kinh Doanh - Behn Meyer Việt Nam

Trước khi đến với lớp học tôi nghĩ mìnhđã làm rất tốt rồi mình có đủ Skills để có làm nghề Training. Nhưng thật bất ngờ, khi bước vào lớp Train The Trainer 3+ tất cả mọi thứ điều khác, Phương Pháp của thầy đã giúp tôi thay đổi mọi thứ và tự tin hơn về bản thân có thể trở thành Trainer thật sự như việc mình đã từng mơ ước.

NGUYỄN THỊ LIÊN MINH
/ HR Manager - SV PROBE VIETNAM

Trước tiên em xin cám ơn thầy Phan Hữu Lộc đã có 3 ngày chia sẻ tất cả những kiến thức của mình có được, từ di chuyển, đến ngón tay, cách đặt bàn tay. Với 10 năm kinh nghiệm giảng dạy em nghĩ mình đã đủ kiến thức, nhưng đến với lớp em thấy mình còn thiếu rất nhiều và đã thật sự thay đổi tư duy đào tạo đúng.

BÙI THỊ HÀ THU
/ BẢO HIỂM BIC

Kết quả sau 3 ngày tại VMP thật là quý báu và để lại trong tôi những cảm xúc khó tả và ấn tượng không thể nào quên được về lớp Train the Trainer 3+. Em cám ơn thầy Lộc đã truyền cảm hứng và những kỹ năng, kinh nghiệm đào tạo vô cùng hữu ích cho em.

LÊ TRƯƠNG NHẬT QUANG / Training Manager - Oakwood Residence Saigon

Trong 3 ngày qua học lớp Train the Trainer của thầy Phan Hữu Lộc – điều mà tôi tâm đắc nhất là “ thiết kế bài giảng” trước kia tôi khi mà tôi thiết kế 1 chương trình bài giảng, ít nhất tôi phải mất 15 ngày cho 1 bài giảng của mình. Tôi thật sự bất ngờ và không thể tin được là thiết kế bào giảng có thể đơn giảng đến như vậy.

Lê Viết Ngọc / Trainer – Bảo Hiểm DAI-ICHILIFE

Đến với khóa học, em không tin là mình có thể tự tin nhiều như vậy. Sau khi học xong em cảm thấy mình rất tự tin và cải thiện được bản thân đến 90% em xin cám ơn thầy Lộc – VMP và tất cả các anh chị ở đây rất rất là nhiều.

Nguyễn Thị Ngọc Nga / Trainer - Công ty Peoplelinkvietnam

Điều đầu tiên cảm nhận từ khóa học là Luýt có thể gia lưu và học hỏi từ các anh chị đến từ các tập đoàn rất lớn đó là cơ hội để Luýt có thể gia tang khả năng và kỹ năng làm việc của mình. Thứ 2 là Thầy Lộc có chia sẻ rất nhiều kỹ năng và kiến thức.

Văn Bá Luýt / Training Manager - công ty OPPO Việt Nam