Xây Dựng Chương Trình Đào Tạo Giảng Viên Nội Bộ | Nhật Ký Đào Tạo

Nhật ký đào tạo tháng 05: Xây dựng chương trình đào tạo giảng viên nội bộ.

Ngay trong tháng 05 này, với mục tiêu giúp học viên xây dựng chương trình đào tạo hiệu quả. VMP Academy đã tổ chức các khóa Train The Trainer 3+ phù hợp với cá nhân các nhà quản lý và doanh nghiệp như: De Heus, Amber Holdings, CO – Well Asia, Simpson Strong Tie Co Inc, VietinBank.

Hãy cùng Train The Trainer 3+ tổng hợp các khóa học dành cho đội ngũ quản lý trong tháng 5/2023 tại nhật ký đào tạo này nhé!

Đào tạo giảng viên nội bộ chuyên nghiệp dành cho cá nhân

Khóa đào tạo giảng viên nội bộ dành cho cá nhân
Khóa đào tạo giảng viên nội bộ dành cho cá nhân

Khóa Train The Trainer 3+ do VMP tổ chức vào ngày 5,6,7/05/2023 đã hội tụ nhiều anh chị đến từ các công ty, tập đoàn hàng đầu trong nước. Khóa học này được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

Những giá trị mà học viên nhận được là: Xây dựng chương trình đào tạo mang lại hiệu quả cao; Khai thác tối đa các vật dụng và con người trong lớp học; Kiểm soát và quản lý thời gian hợp lý ở mỗi nội dung giảng dạy; Biết cách xử lý linh hoạt theo bối cảnh một cách tự nhiên.

VMP Academy tin rằng những kỹ năng được chia sẻ từ Trainer Phan Hữu Lộc sẽ giúp quý anh chị có bước đột phá trong công việc. Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại vào khóa học sau!

De Heus chinh phục giải Oscar

De Heus chinh phục giải Oscar
De Heus chinh phục giải Oscar

Vào ngày 10,11,12/05/2023, VMP tổ chức khóa chinh phục giải Oscar dành cho các anh học viên từ De Heus, khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc

Thông qua khóa đào tạo, các học viên đã nhận được: 39 tiêu chí đánh giá kỹ năng dẫn giảng; Kỹ năng trình bày như diễn viên; Tranh giải “tượng vàng Oscar”.

De Heus là công ty đứng đầu về sản xuất các loại thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam. Qua khóa học, hy vọng anh chị đã biết cách xây dựng chương trình đào tạo qua chia sẻ của Trainer Phan Hữu Lộc.

Xây dựng chương trình đào tạo hiệu quả cho Amber Holdings

Vào hai ngày 19-20/05/2023, VMP tổ chức khóa Train The Trainer 3+ cho Amber Holding và được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

Khóa đào tạo đem đến cho học viên biết cách: Xây dựng chương trình đào tạo hiệu quả, thiết kế khóa học – ADDIE, Cách kết thúc khóa đào tạo với Right Ending.

Amber là Tập đoàn Đầu tư Tài chính & Phát triển Bất động sản, Năng lượng dẫn dắt bởi văn hoá kinh doanh Tử Tế – Tốc Độ – Trí Tuệ. Tin rằng khóa học vừa qua đã giúp ích các anh chị trong công việc.

Nâng cấp kỹ năng dẫn giảng cho công ty CO-WELL Asia

CO-WELL là doanh nghiệp cung cấp giải pháp " Phát triển phần mềm và dịch vụ tiêu chuẩn Nhật Bản cho thị trường Việt Nam
Nâng cấp kỹ năng dẫn giảng cho công ty CO-WELL Asia

Vào 21/05/2023 này đội ngũ VMP tổ chức khóa nâng cấp kỹ năng dẫn giảng dành CO-WELL Asia. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc. 

Tại khóa học bạn sẽ nhận được những giá trị sau: “7 kỹ thuật WOW” – Thu hút sự chú ý (Số liệu thống kê, hình ảnh, video, câu chuyện, trích dẫn, so sánh liên tưởng, câu hỏi), sử dụng thuần thục 9 kỹ thuật trình bày tự tin và thuyết phục trước đối tác.

CO-WELL đang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp “Phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và dịch vụ tiêu chuẩn Nhật Bản cho thị trường Việt Nam”. Tin rằng những chia sẻ từ Trainer Phan Hữu Lộc sẽ giúp ích được đến công việc của các anh chị.

Thiết kế khóa đào tạo dành riêng cho VietinBank

Thiết kế khóa đào tạo riêng cho VietinBank
Thiết kế khóa đào tạo riêng cho VietinBank

 

Trong tháng 05, có 2 khóa đào tạo nằm trong chuỗi đào tạo dành riêng cho VietinBank vào các ngày 22, 23 và 29, 30/05/2023. Chính là khóa học Train The Trainer 3+ và khóa High Impact Presentation Skills được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

Ở hai khóa học này, học viên sẽ nhận được nhiều giá trị như là: Trau dồi phương pháp dẫn giảng chuyên nghiệp; Các tips nhỏ nhưng hiệu quả trong suốt quá trình đứng trình bày trước nhiều người; Vận dụng nghệ thuật điều phối với 8 bước ”In – Lead – Out”

VietinBank là Ngân hàng số 1 của hệ thống ngân hàng Việt Nam, cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế. Với 2 khóa học vừa qua, hy vọng đã giúp các anh chị nâng cấp được kỹ năng xây dựng chương trình đào tạo đội ngũ của mình.

Train The Trainer 3+ dành cho Simpson Strong Tie Co Inc

Train The Trainer 3+ Dành cho Simpson Strong Tie Co Inc
Train The Trainer 3+ Dành cho Simpson Strong Tie Co Inc

Ngày 24, 25 và 31/05/2023 VMP đã tổ chức khóa Train The Trainer 3+ dành cho Simpson Strong Tie Co Inc. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc và Phan Doãn Doanh.

Khóa học đem lại những giá trị về giá trị đào tạo và năng lực nền tảng của một giảng viên chuyên nghiệp như: Giá trị cốt lõi của đào tạo; Năng lực trình bày tự tin trước đám đông; Những phương pháp truyền đạt mang lại hiệu quả cao.

Simpson Strong-Tie Co., Inc. là một công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm liên quan đến ngành xây dựng và công nghệ gắn kết. Tin rằng khóa học vừa qua đã giúp ích các anh chị trong công việc.

Ứng dụng CNTT trong thiết kế bài giảng cho VATM

Ứng dụng công nghệ PowerPoint trong thiết kế bài giảng cho VATM
Ứng dụng công nghệ PowerPoint trong thiết kế bài giảng cho VATM

Và khóa học “Ứng dụng công nghệ thông tin trong thiết kế bài giảng”  được dẫn dắt bởi Trainer Nguyễn Nhật Minh Quang. Khóa học diễn ra vào ba ngày cuối tháng 29,30,31/05/2023 dành cho VATM

Ứng dụng công nghệ Powerpoint trong thiết kế bài giảng sẽ giúp truyền tải kiến thức đến học viên một cách dễ dàng. Bởi vì hình ảnh là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến việc thu nạp và ghi nhớ kiến thức của học viên. Khóa học này giúp nhà quản lý biết cách sử dụng Powerpoint một cách hiệu quả và nâng cao khả năng thiết kế bản trình chiếu của mình.

VATM (Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam) là một trong ba bộ phận cơ bản cơ bản cấu thành nên ngành của Hàng không dân dụng Việt Nam. Hy vọng thông qua khóa học, các học viên sẽ áp dụng thành công và làm cho nội dung bài giảng của mình trở nên hiệu quả hơn.

Tạm kết các khóa học xây dựng chương trình đào tạo tháng 05

Đây là toàn bộ khóa học Train The Trainer 3+ đã được VMP Academy tổ chức cho các doanh nghiệp trong tháng 05/2023 này. Tin rằng qua các khóa học, học viên đã biết cách xây dựng chương trình đào tạo đem lại hiệu quả cho đội ngũ nhân viên của mình.