VMP có bao nhiêu khóa kỹ năng dẫn giảng trong tháng 11?

Trong tháng 11/2023, VMP tổ chức 6 khóa đào tạo kỹ năng dẫn giảng dành riêng cho các doanh nghiệp như: VietinBank, De Heus, Wincommerce, ATAD, Acecook Việt Nam, Công ty Nhật Tiến, Công ty An Phú Lộc,…. Cùng khám phá chi tiết tại Training Dairy lần này nhé!

Train The Trainer 3+ public dành cho 20 học viên

Mở đầu tháng 11/2023, VMP tổ chức khóa Train The Trainer 3+ dành riêng cho 20 anh chị học viên đến từ các doanh nghiệp hàng đầu như: VietinBank, Acecook Việt Nam, Công ty Nhật Tiến, Công ty An Phú Lộc,…. Khóa học được dẫn dắt bởi hai Trainer: Phan Doãn Doanh và Phan Hữu Lộc.

Tại khóa học, các anh chị được trải qua ba ngày vô cùng thú vị: Ngày đầu tiên, anh chị bước vào khóa học với tâm thế mới. Mới ở không gian tổ chức, mới ở phương pháp học tập và gặp nhiều bạn mới. Ngày thứ hai năng động khi phải thực hành và trau dồi kiến thức mới liên tục. Ngày cuối cùng, bầu không khí hồi hộp tràn ngập căn phòng khi các anh chị phải chuẩn bị cho cuộc thi cuối khóa.

Cuối cùng, chủ nhân của Train The Trainer 3+ lần thứ 71 cũng đã xuất hiện. Đó chính là chị Nguyễn Ngọc Kim Khánh đến từ công ty TNHH Mega Lifescience Việt Nam. Với phần thao giảng ấn tượng, đáp ứng đầy đủ 39 tiêu chí đánh giá, chị đã chinh phục được hai Trainers và tất cả các anh chị học viên khác để giành tượng vàng Oscar. VMP tin rằng đây sẽ là cột mốc đánh dấu sự phát triển vượt bậc của chị trong thời gian tới.

High Impact Presentation Skills dành riêng cho VietinBank

Ngày 08, 09/11/2023, cùng theo chân Trainer Phan Hữu Lộc ra Hà Nội để tổ chức khóa High Impact Presentation Skills dành riêng cho VietinBank. Khóa học trang bị kỹ năng dẫn giảng cho 25 anh chị học viên Hạt nhân văn hóa. 

05 giá trị người học nhận được tại khóa này: Lên nội dung cho bài thuyết trình logic; Luyện tập các kỹ năng thuyết trình bằng cách vận dụng mô hình trình bày hiệu quả 7:38:55; Các warm-up buổi thuyết trình hiệu quả; Tips xử lý các tình huống khó trong khi trình bày; Cách kết thúc đúng. 

VietinBank là khách hàng thân thiết của VMP. Doanh nghiệp đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt nhiều năm và tổ chức hàng trăm chương trình lớn nhỏ. VMP rất hân hạnh được tiếp tục đồng hành và phát triển nguồn nhân lực cho VietinBank. 

Khóa đào tạo kỹ năng dẫn giảng dành riêng cho ATAD 

Ngày 10, 11/11/2023, VMP tổ chức khóa Train The Trainer 3+ dành riêng cho ATAD. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc và với sự tham dự của 30 anh chị học viên. 

Học viên nhận được giá trị gì khi tham dự? Trang bị tư duy đúng về đào tạo; Phân biệt giáo dục – đào tạo – huấn luyện; Biết cách thiết kế chương trình đào tạo mang lại giá trị cao cho học viên; Thực hành các phương pháp dẫn giảng hiện đại; Luyện tập các kỹ năng xử lý tình huống trong lớp; Học tập kinh nghiệm đứng lớp của Trainer và các anh chị đồng nghiệp; Thao giảng thử và được nhận xét, điều chỉnh bởi chuyên gia.

ATAD là công ty chuyên thiết kế, sản xuất, lắp dựng kết cấu thép và nhà thép tiền chế với công nghệ tự động khép kín, cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước. VMP hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này. 

Train The Trainer 3+ dành riêng cho De Heus

Ngày 16, 17/11/2023, VMP tổ chức khóa Train The Trainer 3+ phiên bản online dành riêng cho De Heus. Khóa học vô cùng đặc biệt với sự tham dự của các anh chị đến từ trụ sở De Heus trên các đất nước thuộc Châu Á. Khóa học hoàn toàn bằng tiếng Anh và được dẫn dắt bởi Trainer Phan Doãn Doanh.

Chương trình này đặc biệt hơn các phiên bản Train The Trainer 3+ khác khi đào tạo kỹ năng dẫn giảng với chủ đề nhất định. Theo đó, người tham dự học cách tổ chức lớp “giao tiếp hiệu quả trong công việc”. Học viên được trang bị hai nội dung chính: Một là kỹ năng dẫn giảng lớp học, hai là nội dung chuyên môn về giao tiếp

De Heus cũng là một trong những khách hàng thân thiết của VMP Academy. Chúng tôi đã tổ chức các chương trình đào tạo cho học viên trong và ngoài nước. Hy vọng rằng khóa học vừa qua đã giúp ích được đến công việc của các anh chị. VMP hân hạnh đồng hành cùng De Heus trong dự án đào tạo lần này.

2 khóa Train The Trainer 3+ dành riêng cho Wincommerce

Ngày 23 và 28/11/2023, VMP tổ chức 2 khóa Train The Trainer 3+ dành riêng cho Wincommerce tại hai đầu cầu Hà Nội – HCM. Cả hai khóa đều được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc. 

Train The Trainer 3+ phiên bản một ngày mang tới trải nghiệm vô cùng mới lạ cho người học. Toàn bộ nội dung được rút ngắn và tinh gọn nhất có thể, nhằm đảm bảo học viên tiếp thu đầy đủ nội dung trong thời gian ngắn. 70% khóa học là dành cho luyện tập, các anh chị thực hành liên tục để biến kiến thức thành kỹ năng. 

WinCommerce hiện là nền tảng bán lẻ hiện đại lớn nhất Việt Nam với hơn 3.500 siêu thị và cửa hàng WinMart/WinMart+/WIN tại 62 tỉnh, thành phố. VMP tin rằng những chia sẻ tại khóa học đã giúp ích được đến công việc của các anh chị. Chúc anh chị sớm áp dụng thành công và phát triển đội ngũ WinCommerce trở nên lớn mạnh trong tương lai.

Tạm kết về các khóa kỹ năng dẫn giảng trong tháng 11

Trên đây là các khóa đào tạo kỹ năng dẫn giảng VMP đã tổ chức trong tháng 11/2023. Để xem toàn bộ các khóa học khác do VMP thực hiện, bạn có thể xem tại đây

Bài viết thuộc chuỗi Training Dairy – Nơi cập nhật các khóa liên quan đến kỹ năng đào tạo qua từng tháng. Nếu thấy hay và hữu ích, đừng quên truy cập trainthetrainer.vn mỗi tuần để cập nhật thêm nhiều bài viết mới nhất từ chúng tôi nhé!