TRAIN TRAINING | KHÓA “ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN NỘI BỘ CHUẨN 3+”

train training

Khóa train training “Đào tạo Giảng viên Nội bộ chuẩn 3+” có gì khác biệt? Nội dung chính là gì? Học viên cũ nói gì? Hãy tham khảo bài viết này.

“Trước tiên em xin cám ơn thầy Phan Hữu Lộc đã có 3 ngày chia sẻ tất cả những kiến thức bổ ích, từ di chuyển, đến ngón tay, cách đặt bàn tay. Với 10 năm kinh nghiệm giảng dạy em nghĩ mình đã đủ kiến thức. Nhưng đến với lớp “Đào tạo Giảng viên Nội bộ chuẩn 3+” em thấy mình còn thiếu rất nhiều và đã sở hữu tư duy đào tạo đúng.”

—–Bùi Thị Hà Thu (Chuyên viên đào tạo Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú)

Đây là cảm nhận của một Học viên cũ lớp train training “Đào tạo Giảng viên Nội bộ chuẩn 3+”.

Tips hay: Kỹ năng cần thiết cho Training.

Tổng quan khóa “Đào tạo Giảng viên Nội bộ chuẩn 3+”

Học viên áp dụng 1:1 ngay tại lớp
Học viên thực hành ngay tại lớp

“Đào tạo Giảng viên Nội bộ chuẩn 3+” (Train The Trainer 3+), chương trình độc quyền, lâu đời và thành công nhất tại VMP Academy. Chương trình này dựa trên nghiên cứu và đúc kết kinh nghiệm của Hội đồng chuyên gia tại VMP giúp bạn trở thành nhà đào tạo chuẩn 3+.

Chúng tôi có hơn 18 năm làm việc, trải nghiệm với đa dạng các hệ thống đào tạo tại những tập đoàn lớn. Và giúp cho hơn 8000 giảng viên nội bộ, chuyên nghiệp thành công với công việc của mình. Chúng tôi có triết lý “Đào tạo không chỉ một khóa học, mà cả quá trình”. Theo đó, việc đầu tư cho đội ngũ giảng viên nội bộ là vô cùng cần thiết đối với những doanh nghiệp mong muốn phát triển bền vững.

Đây cũng là chương trình train training dẫn đầu thị trường Việt Nam.

06 Khác biệt của khóa “Đào tạo Giảng viên Nội bộ chuẩn 3+”

Khóa train training “Đào tạo Giảng viên Nội bộ chuẩn 3+” có 06 khác biệt như sau:

#KHÁC BIỆT 1: Hoàn thiện bộ 15 năng lực đào tạo. Các khóa khác trên thị trường chỉ tập trung vào 11 năng lực cơ bản. Train The Trainer 3+ sẽ cung cấp cho học viên đủ bộ 15 năng lực quan trọng giúp bạn trở thành giảng viên nội bộ chuẩn 3+.

#KHÁC BIỆT 2: Mô hình hóa kiến thức. Chúng tôi yêu cầu bạn vận dụng thành công ngay tại lớp bằng việc sử dụng những mô hình, công thức hết sức đơn giản, dễ nhớ và hiệu quả.

#KHÁC BIỆT 3: 70% Thời gian thực hành. Mỗi người học chỉ thực sự hiểu, vận dụng thành thạo và hiệu quả kỹ năng khi được trải nghiệm, thực hành ngay tại lớp. Để đảm bảo điều này, tại Train The Trainer 3+ luôn tuân theo phương pháp chủ đạo Learning by Doing 3V (Vui vẻ-Vận động-Vận dụng).

#KHÁC BIỆT 4: Môi trường luyện tập và vận dụng. Sau khóa, Học viên được tham gia Cafe Learn hoàn toàn miễn phí tại nhiều địa điểm trên cả nước, nhằm luyện tập những kỹ năng đào tạo và dẫn giảng hiệu quả thông qua các chủ đề khác nhau.

Khác biệt trong phương pháp train training
Khác biệt trong phương pháp

#KHÁC BIỆT 5: Kèm cặp 1:1 đến khi làm được. Dựa trên “định luật quên”, VMP Academy cung cấp Lộ trình kèm cặp sau đào tạo cùng chuyên gia “cho đến khi làm được” hoàn toàn miễn phí.

#KHÁC BIỆT 6: Hoàn 100% chi phí. Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% khi tham dự buổi đầu tiên mà bạn chưa hài lòng với phương pháp, chương trình giảng dạy và cách thức phục vụ.

07 Nội dung chính của “Đào tạo Giảng viên Nội bộ chuẩn 3+”

Chúng tôi hệ thống khóa training training “Đào tạo Giảng viên Nội bộ chuẩn 3+” theo cấu trúc “i.VMP.TTT” gồm những nội dung từ tổng quan, định hướng đến việc thay đổi tư duy, phương pháp, công cụ trong quá trình giảng dạy. Cụ thể:

# IDENTIFY: CHÂN DUNG NHÀ ĐÀO TẠO CHUẨN 3+

Trong Học phần này, bạn sẽ trả lời được các câu hỏi: Đào tạo là gì?; Để trở thành giảng viên thì cần có năng lực cần thiết nào?; Vai trò của giảng viên trong lớp học?; Năng lực Giảng viên nội bộ và Năng lực chuẩn 3+?; Mức độ của một năng lực được đánh giá như thế nào?.

# VALUE: GIÁ TRỊ “KIỀNG 3 CHÂN” CỦA ĐÀO TẠO

Bạn sẽ hiểu được Giá trị của đào tạo đối với Cá nhân, Tổ chức và Học viên.

# MINDSET: XÁC ĐỊNH TƯ DUY ĐÚNG TRONG ĐÀO TẠO

Ở phần này, bạn sẽ nắm rõ nguyên tắc trong đào tạo. Tiếp theo, bạn sẽ nắm được tư duy đúng của nhà đào tạo.

Chuyên gia Phan Hữu Lộc cùng học viên áp dụng
Chuyên gia Phan Hữu Lộc cùng học viên áp dụng

# PROCESS & METHODS: QUY TRÌNH“SMILE” VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO V.M.P

Bạn sẽ thực hành thành công: Quy trình thiết kế bài giảng ADDIE; Đề cương/Outline; Kế hoạch bài giảng/ Lesson Plan; Cấu trúc một khóa đào tạo – OSCAR trong khóa đào tạo giảng viên chuyên nghiệp.

# TRAINING SKILLS: 10 CÔNG THỨC PHỐI HỢP TRONG ĐÀO TẠO VÀ KỸ NĂNG ĐIỀU PHỐI LỚP HỌC

Ở phần này, bạn sẽ thực hành thành công: 9 kỹ thuật dẫn giảng hiệu quả; 7 phi ngôn từ trong giảng dạy; 5 bước điều phối hoạt động; Cấu trúc dẫn dắt nội dung: GLOSS– EASE– OFF; 5 kỹ năng giao tiếp và tương tác.

# TOOLS: SỬ DỤNG CÔNG CỤ 5 SAO

Bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng các công cụ hỗ trợ trong đào tạo và xử lý tình huống như: Cách viết Flipchart; Cách sử dụng công cụ trình chiếu và Checklist/ Lesson Plan.

# TEACH BACK: THỰC HÀNH NGHỆ THUẬT DIỄN XUẤT “OSCAR” TRONG ĐÀO TẠO

Đây là một trong những phần quan trọng nhất của Train The Trainer 3+ – Đào tạo Giảng viên nội bộ chuẩn 3+. Ở phần này, bạn sẽ: Thao giảng với nội dung riêng của từng học viên và rèn luyện kỹ năng trong quá trình đào tạo; Giao tiếp và nắm bắt tâm lý người học; Lắng nghe và đặt câu hỏi hiệu quả; Phản hồi hiệu quả; Xử lý tình huống; Quản lý thời gian giảng dạy.

không khí 3v tại lớp train training
Không khí 3V tại lớp

Cảm nhận của Học viên cũ Train The Trainer 3+

#TRẦN THỊ TÚ UYÊN – TRAINING MANAGER – NGÂN HÀNG MUFG BANK

“Nhờ áp dụng bài từ Train The Trainer 3+, Uyên đã được General Manager Châu Á ngợi khen về cách đào tạo của mình. Uyên cảm thấy vui lắm và bản thân ngày càng phát triển rất là nhiều.”

#VĂN BÁ LUÝT  – TRAINING MANAGER – CÔNG TY OPPO VIỆT NAM

“Điều đầu tiên cảm nhận từ khóa học là Luýt có thể gia lưu và học hỏi từ các anh chị đến từ các tập đoàn rất lớn đó là cơ hội để Luýt có thể gia tăng khả năng và kỹ năng làm việc của mình. Thứ 2 là Thầy Lộc có chia sẻ rất nhiều kỹ năng và kiến thức hữu ích cho công việc thực tế.”

#NGUYỄN THỊ NGỌC NGA – TRAINER – CÔNG TY PEOPLELINKVIETNAM

“Đến với Train The Trainer 3+, em không tin là mình có thể tự tin nhiều như vậy. Sau khi học xong em cảm thấy mình rất tự tin và cải thiện được bản thân đến 90% tất cả các anh chị ở đây rất rất là nhiều.”

Xem thêm: Câu chuyện thành công.

Hotline tư vấn 24/7: 1800 6981

Tham khảo tại: https://trainthetrainer.vn/dao-tao-giang-vien-chuan-3/

Share via
Copy link
Powered by Social Snap