TRAIN THE TRAINER 3+ đã diễn ra ngày 01,02,03/06/2017

Đây là khóa học đầu tiên của VMP Global Training trong tháng 06/2017 và là khóa Puplic lần thứ 09 của TRAIN THE TRAINER 3+, với những học viên đến từ nhiều Công ty, Tập đoàn khác nhau. Trong đó có các anh chị đã tham gia những khóa học trước đây của VMP Global Training.

Tại Vissai Sài Gòn Hotel – 144 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Khóa học nâng cao về kỹ năng dẫn giảng tuyệt vời sẽ diễn ra trong 03 ngày (01,02,03/06/2017), sự nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm của giảng viên và tinh thần học hỏi của các học viên để trở thành một Trainer chuyên nghiệp.

Trainer Phan Hữu Lộc sẽ kèm cặp những kỹ năng đứng lớp với kinh nghiệm thực tế của một Trainer chuyên nghiệp. Những kĩ năng vô cùng nhỏ, tưởng chừng như đơn giản, nhưng khi được trải nghiệm các học viên vô cùng hứng thú, giúp gia tăng năng lượng, tạo sự phấn khởi trong một lớp học. Quy trình tổ chức trò chơi, kể chuyện, chiếu video,… và cả cách mở đầu một buổi học. Tất cả đều được hệ thống, giúp học viên  trải nghiệm nhanh và nhớ lâu hơn. Để trở thành một Giảng viên không khó, kỹ năng dẫn giảng mới là yếu tố giúp Giảng viên đó thành công hay không.

Hẹn gặp lại các bạn các anh, chị.

Trân trọng

VMP Global Training./

http://vmp.edu.vn/|http://coachingskill.vn/http://trainthetrainer.vn/| http://leadershipskills.vn/ |

=> Để biết thêm chi tiết về các khóa học xin vui lòng liên hệ:

– Ms.Bích Kiều – 0975 263 293 – Bich.Kieu@vmp.edu.vn

– Ms.Bảo Duyên – 0907 965 597 – Duyen.Nguyen@vmp.edu.vn