[vc_row][vc_column][vc_text_separator title=”Làm Sao Để Khỏi “Ném Tiền Qua Cửa Sổ”?” border_width=”3″][vc_column_text]

KHÓA HỌC:

TRAIN THE TRAINING MANAGER (TTTM)

QUẢN LÝ – ĐO LƯỜNG ĐÀO TẠO HIỆU QUẢ

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_custom_heading text=”GIÚP “TRAINING MANAGER” HỆ THỐNG KINH NGHIỆM TRỞ NÊN BÀI BẢN VÀ CHUYÊN NGHIỆP HƠN.
LÀM ĐƯỢC NGAY SAU KHÓA HỌC VỚI PHƯƠNG PHÁP
CẦM TAY CHỈ VIỆC VÀ TRAO CÔNG CỤ – THỰC HÀNH 100%
” font_container=”tag:h4|text_align:center|color:%23dd8502″ google_fonts=”font_family:Arimo%3Aregular%2Citalic%2C700%2C700italic|font_style:400%20regular%3A400%3Anormal”][vc_column_text]LẦN ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TRONG NĂM DÀNH CHO BẠN ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG KĨ NĂNG TRÊN DƯỚI SỰ HUẤN LUYỆN ĐẶC BIỆT CỦA CHUYÊN GIA VỀ ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP & 10 NĂM KINH NGHIỆM LÀM TRAINING MANAGER CHO 5 TẬP ĐOÀN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI
[/vc_column_text][vc_message message_box_color=”orange”]Sở hữu TƯ DUY, CÔNG CỤ VÀ PHƯƠNG PHÁP để tạo ra hệ thống đào tạo tại Doanh nghiệp, gồm: Lộ trình đào tạo, quản lý ngân sách, các biểu mẫu đo lường đào tạo được hướng dẫn và làm tại lớp…giúp bạn trở nên khác biệt trong NGHỀ TRAINING.[/vc_message][vc_btn title=”ĐĂNG KÝ NGAY” color=”danger” align=”center” link=”url:https%3A%2F%2Ftrainthetrainer.vn%2Flien-he%2F||target:%20_blank|”][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”25px”][vc_column][vc_column_text]Song hành cùng với các anh/chị học viên đang làm Training Manager/ T&D/ HRM trong khóa học là Trainer có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và 10 năm làm Training Manager cho các tập đoàn lớn tại Việt Nam, sẽ giúp cho học viên Việt hóa và áp dụng theo văn hóa Việt một cách dễ dàng.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”48405″ img_size=”medium”][vc_btn title=”Xem thêm Profile Trainer” color=”primary” link=”url:http%3A%2F%2Fvietmanpower.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2016%2F10%2FPHAN-HUU-LOC-profile_2016-1.pdf||target:%20_blank|”][/vc_column][vc_column width=”2/3″][vc_column_text]Trainer Phan Hữu Lộc (PHL) là Chủ Doanh Nghiệp, Doanh Nhân Giảng Dạy và là người có 18 năm kinh nghiệm là việc cho các tập đoàn: Unilever, Coca – Cola… Bayer và 08 năm với vai trò là Training Manager, PHL chuyên đào tạo “Train The Trainer” – Đào Tạo Giảng Viên Chuyên Nghiệp tại Việt Nam hiện nay.


Trainer Phan Hữu Lộc là Nhà đào tạo theo Phong Cách Huấn Luyện Linh Hoạt (P.H.L) và là / Cố vấn chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp tại Việt Nam.

Lý do của anh đầy thuyết phục khiến chúng tôi tổ chức khóa học này đến với nhiều cá nhân và doanh nghiệp.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Bạn có chắc rằng đã biết cách lên chiến lược, kế hoạch, thực hiện “TRƯỚC – TRONG – SAU” đào tạo để tổ chức bất kỳ khóa học nào cũng hiệu quả tại doanh nghiệp của bạn để không rời vào tình trạng nhân viên đi học nhưng đâu lại vào đấy?

Bạn biết đó, có nhiều Training Manager và phụ`trách đào tạo tại doanh nghiệp lúng túng không biết làm thế nào để đào tạo doanh nghiệp trở nên hiệu quả. Nhiều doanh nghiệp đã “ném tiền qua cửa sổ” vì cho rằng đầu tư và đào tạo và phát triển nhân viên là quan trọng.

Kinh nghiệm 08 năm làm trong lĩnh vực tư vấn đào tạo doanh nghiệp của VietManPower Training, 10 năm với vai trò là Training Manager của chuyên gia đào tạo Phan Hữu Lộc chúng tôi thấy rằng việc tổ chức đào tạo cần thực hiện có chiến lược và kế hoạch gắn liền với mục tiêu của doanh nghiệp và lãnh đạo.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

KHÓA HỌC TRAIN THE TRAINING MANAGER NÀY CẦN THIẾT CHO AI?

Khóa học đặc biệt dành cho:[/vc_column_text][dt_vc_list style=”2″]

 1. Chủ doanh nghiệp
 2. Giám đốc/ Trưởng bộ phận đào tạo
 3. Giám đốc/ Trưởng bộ phận nhân sự
 4. Giám đốc/ Trưởng phòng đào tạo
 5. Những ai phụ trách đào tạo trong doanh nghiệp
 6. Trưởng/phó phòng đào tạo muốn củng cố kiến thức chuyên môn và phát triển các kỹ năng nhằm nâng cao năng lực nghề nghiệp.
 7. Các chuyên viên huấn luyện mong muốn trở thành Giám Đốc Đào Tạo.
 8. Các cá nhân mong muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực huấn luyện và đào tạo.
[/dt_vc_list][vc_custom_heading text=”Thông tin về giảng viên và cảm nhận học viên từ các khóa học của Phan Hữu Lộc” font_container=”tag:h4|text_align:left” google_fonts=”font_family:Roboto%3A100%2C100italic%2C300%2C300italic%2Cregular%2Citalic%2C500%2C500italic%2C700%2C700italic%2C900%2C900italic|font_style:500%20bold%20regular%3A500%3Anormal”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/3″][vc_video link=”https://youtu.be/K54rDXgAJK0″][vc_video link=”https://youtu.be/EtHVrflgo58″][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_video link=”https://youtu.be/V_wA_qVOC1E”][vc_video link=”https://youtu.be/6-PrmHVpsMc”][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_video link=”https://youtu.be/ry2suV2yNj0″][vc_video link=”https://youtu.be/SNhQ3vj_Y6E”][/vc_column][/vc_row][vc_row type=”vc_default” full_width=”stretch_row” gap=”10″ content_placement=”top” css=”.vc_custom_1476240083477{background-image: url(http://trainthetrainer.vn/wp-content/uploads/2016/10/Dollarphotoclub_6677092111.jpg?id=48318) !important;}”][vc_column width=”1/2″ css=”.vc_custom_1476239907872{background-color: rgba(255,255,255,0.91) !important;*background-color: rgb(255,255,255) !important;}”][vc_text_separator title=”CÓ PHẢI ĐÂY LÀ TÌNH TRẠNG CỦA BẠN VÀ DOANH NGHIỆP?” i_icon_fontawesome=”fa fa-share” color=”blue” add_icon=”true”][dt_vc_list]
 • Nhắc đến đào tạo, các nhà quản lý trong doanh nghiệp nhỏ và vừa thường hay than phiền: “Mình cử nhân viên đi học về, tưởng thay đổi được gì sau khi học, ai dè anh ta làm vẫn như cũ”, “Mình đầu tư đào tạo hết hơi, đến lúc “đủ lông đủ cánh” là nhân viên bỏ mình ra đi”. Liệu doanh nghiệp đã nghĩ đến các giải pháp khác trước khi quyết định đào tạo hay chưa? Doanh nghiệp đã đào tạo đúng người, đúng lúc, và đúng kỹ năng? Doanh nghiệp đã chuẩn bị sẵn kế hoạch ứng dụng cụ thể và trao đổi với nhân viên trước khi cử đi học?
 • Việc đầu tư đào tạo có phải là chuyện “ném tiền qua cử sổ” hay không là tuỳ thuộc rất nhiều vào suy nghĩ thấu đáo về việc thực hiện đào tạo đến nơi đến chốn của doanh nghiệp.
[/dt_vc_list][/vc_column][vc_column width=”1/2″ css=”.vc_custom_1481856346131{padding-top: 37px !important;background-color: rgba(255,255,255,0.9) !important;*background-color: rgb(255,255,255) !important;}”][vc_text_separator title=”…VÀ BẠN MUỐN:” color=”juicy_pink” css=”.vc_custom_1481856079192{padding-top: 15px !important;}”][vc_empty_space height=”20px”][dt_vc_list bullet_position=”middle”]
 • Làm thế nào để xây dựng hệ thống huấn luyện một cách bài bản; chuyên nghiệp?
 • Làm thế nào để có thể xác định đúng và đáp ứng nhu cầu đào tạo kịp thời của nhân viên?
 • Làm thế nào để đảm bảo kế hoạch đào tạo được triển khai đúng thời điểm và đạt mục tiêu?
 • Làm thế nào để nâng cao khả năng tạo ảnh hưởng và phối hợp hiệu quả với các trưởng bộ phận?
 • Làm thế nào để xem xét, đánh giá và đo lường hiệu quả sau đào tạo?
[/dt_vc_list][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_btn title=”NẾU CHÚNG TÔI NÓI VỚI BẠN RẰNG, CHỈ TRONG 03 NGÀY, BẠN CÓ THỂ:” style=”classic” shape=”round” color=”primary” size=”lg” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-bookmark-o” button_block=”true” add_icon=”true”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][dt_vc_list]
 1. Hệ thống hóa quy trình về đào tạo của hơn 10 năm làm Training Manager  tại các Công ty hàng đầu thế giới.
 2. Biết rõ vai trò, các chức năng cần thiết và các tiêu chí đánh giá dành cho chuyên gia phụ trách đào đạo & phát triển.
 3. Biết được các nghiệp vụ cần thiết của một chuyên gia phụ trách đào tạo tại doanh nghiệp.
 4. Nắm rõ quy trình đào tạo hiệu quả ADDIE
 5. Nắm được cách theo dõi sau đào tạo và đo lường hiệu quả sau đào tạo theo 3 cấp độ (Quà tặng: form, biểu mẫu thực tế áp dụng).
 6. Biết cách lên chiến lược/ kế hoạch đào tạo cho doanh nghiệp (Quà tặng: form, biểu mẫu thực tế áp dụng trong chương trình)
 7. Biết được phương pháp điển hình trong đánh giá nhu cầu đào tạo (TNA) ở 3 cấp độ khác nhau (Quà tặng: form, biểu mẫu thực tế áp dụng).

 8. Học cách giao tiếp, kết nối sự tham gia của các bộ phận khác trong quá trình lập kế hoạch và thực hiện chương trình đào tạo
 9. Phát thảo một kế hoạch đào tạo cho những nhu cầu đào tạo đã xác định
 10. Thiết kế chương trình phù hợp, đúng nhu cầu của người học do hiểu được học viên là người đi làm cần học gì và học như thế nào
 11. Biết cách đo lường hiệu quả sau đào tạo và minh chứng kết quả mà đào tạo mang lại với Sếp và cấp quản lý của người học một cách thuyết phục (bằng con số)
 12. Biết cách thiết kế các hoạt động sau đào tạo cho một khóa học – Post Training.
 13. Đánh giá, tuyển chọn nhà đào tạo, đối tác đào tạo và phương pháp thương thảo hiệu đạt kết quả cao.
 14. Hiểu được chu trình triển khai khóa học, biết cách: Truyền thông – Thư mời tham dự thuyết phục – Tổ chức đào tạo – lấy phản hồi ngay sau đào tạo
[/dt_vc_list][vc_empty_space][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_cta h2=”KHÓA HỌC TRAIN THE TRAINING MANAGER VỚI 20% TƯ DUY, CÔNG CỤ VÀ 80% THỰC HÀNH!” h2_font_container=”font_size:30″ h2_google_fonts=”font_family:Arimo%3Aregular%2Citalic%2C700%2C700italic|font_style:400%20regular%3A400%3Anormal” txt_align=”center” color=”orange” use_custom_fonts_h2=”true”]

03 ngày thực hành và được hướng dẫn cách sử dụng công cụ: Lập kế hoạch, xây dựng lộ trình đào tạo, các biểu mẫu đánh giá sau đào tạo tại lớp.

[/vc_cta][vc_btn title=”KHÓA HỌC CHỈ KHAI GIẢNG 2 LẦN/ NĂM. CÓ THỂ BẠN PHẢI CHỜ NẾU ĐĂNG KÝ CHẬM! ” color=”warning” size=”lg” align=”center” link=”url:https%3A%2F%2Ftrainthetrainer.vn%2Flien-he%2F||target:%20_blank|” button_block=”true”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]ĐỪNG LÃNG PHÍ TIỀN CHO NHỮNG KHÓA HỌC “LÝ THUYẾT” KHÔNG ÁP DỤNG ĐƯỢC!

Rất nhiều khóa học khóa học truyền cảm hứng, thay đổi bản thân, tư duy thành công có giá 5 triệu, 10 triệu thậm chí vài chục triệu đồng, thậm chí hàng trăm triệu. Học viên tham dự rất hào hứng nhưng ra khỏi cánh cửa hội trường lại không áp dụng được; cũng có những khóa học “thực hành” nhưng 6 tháng, 1 năm sau đâu cũng lại vào đó, vẫn không giúp Nhà Đào Tạo “CÓ THỂ TỰ THIẾT KẾ VÀ THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH RIÊNG CỦA MÌNH”. Vì vậy tại sao lại phải mất tiền và thời gian tham dự những khóa học như vậy?.
Chúng ta cần chọn “bạn để chơi”, tại sao không “chọn thầy để học”, thời gian chính là chi phí cơ hội của chúng ta. Chúng ta phải chọn “ĐÚNG NƠI CHUYÊN BIỆT ĐỂ KHÁC BIỆT”. Tại khóa học: TRAIN THE TRAINING MANAGER, Bạn nên tham dự với tinh thần 100% thực hành, bởi vì chúng tôi cho rằng chỉ có hành động mới tạo ra kết quả, bạn áp dụng ngay vào doanh nghiệp. Đây là khóa học dành cho Trainer muốn thành công và trở nên khác biệt.[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]03 NGÀY THAM DỰ KHÓA HỌC TRAIN THE TRAINING MANAGER  NÀY = 8 NĂM ĐỨNG LỚP + 3 NĂM NGHIÊN CỨU CỦA TRAINER PHAN HỮU LỘC VỀ LĨNH VỰC NÀY VÀ BẠN CÓ ĐƯỢC:[/vc_column_text][dt_vc_list]

 1. Quy trình đào tạo hiệu quả và công thức ”ADDIE” để xây dựng khóa học thành công
 2. Biết cách phát thảo một kế hoạch đào tạo cho những nhu cầu đào tạo đã xác định
 3. Biết cách xây dựng chương trình đào tạo bài bản (Outline, Agenda,…)
 4. Nắm được cách theo dõi sau đào tạo và đo lường hiệu quả sau đào tạo theo 3 cấp độ
 5. Học cách giao tiếp, kết nối sự tham gia của các bộ phận khác trong quá trình lập kế hoạch và thực hiện chương trình đào tạo
[/dt_vc_list][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_cta h2=”CHI PHÍ ĐẦU TƯ & VẬN DỤNG TRONG CẢ SỰ NGHIỆP LÀM NGHỀ ĐÀO TẠO CỦA BẠN CHO KHÓA HỌC” txt_align=”center” color=”sky”]

TRAIN THE TRAINING MANAGER

QUẢN LÝ, ĐO LƯỜNG ĐÀO TẠO HIỆU QUẢ

Sở hữu TƯ DUY, CÔNG CỤ VÀ PHƯƠNG PHÁP để tạo ra hệ thống đào tạo tại Doanh nghiệp, gồm: Lộ trình đào tạo, quản lý ngân sách, các biểu mẫu đo lường đào tạo được hướng dẫn và làm tại lớp…giúp bạn trở nên khác biệt trong NGHỀ TRAINING.[/vc_cta][vc_btn title=”9.800.000 VND/ học viên” color=”danger” size=”lg” align=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Ưu đã đặc biệt:

 1. Giảm 10% đăng ký trước 10/12/2018
 2. Giảm 20 % đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên
 3. Kèm cặp 1 năm trị giá 55 triệu (05 người đăng ký trước 15/10/2019)

HỒ CHÍ MINH
THỜI GIAN: TỪ 08H:30 – 17H:00 NGÀY 8-9-10/11/2019

Tại: KHÁCH SẠN EASTIN,253 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

 

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_btn title=”GỌI NGAY ĐỂ TƯ VẤN THÊM VÀ NHẬN ƯU ĐÃI – Hotline: 1800 6981- 0909 382 864 – Tư Vấn Viên 01: 0909 228 700 – Tư Vấn Viên 02: 0903 885 700 ” color=”warning” size=”lg” align=”center” link=”url:http%3A%2F%2Ftrainthetrainer.vn%2Fdang-ky%2F||target:%20_blank|” button_block=”true”][/vc_column][/vc_row]