Tổng kết các khóa kỹ năng thuyết trình trong tháng 09/2023

Trong tháng 9/2023, VMP tổ chức các khóa trang bị kỹ năng thuyết trình, dẫn giảng cho các doanh nghiệp như: Panasonic, VietinBank, BIC, Victoria Healthcare,… Cùng khám phá chi tiết tại bài viết này nhé!

Train The Trainer 3+ tại Hà Nội

Ngày 08, 09, 10/09/2023, VMP tổ chức khóa Train The Trainer 3+ lần thứ 69 tại Hà Nội. Khóa học với sự tham dự của 15 anh chị học viên và được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc. 

Khóa học vừa qua đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên. Chị Trần Hường chia sẻ: “Cảm ơn Thầy và VMP đã đem lại một khoá học Hay, Bổ ích và Giá trị cho người Đào tạo/ Quản lý. Đặc biết Khoá học của Thầy Lộc đã đem lại rất nhiều tiếng cười khiến cho không khí lớp học luôn vui vẻ!”.

Tại khóa học lần thứ 69, chúng tôi cũng đã tìm ra chủ nhân tượng vàng Oscar, đó chính là chị Trần Hồng Hân từ Công ty CP Đầu tư và Phát Triển Sunkids Việt Nam. Chị đã xuất sắc vượt qua các ứng viên khác để giành được giải thưởng danh giá này. Tin rằng những chia sẻ từ Trainer Phan Hữu Lộc sẽ là hành trang vững chắc giúp chị Hân và các anh chị khác tiến xa hơn trong sự nghiệp đào tạo của mình.

Train The Trainer 3+ dành riêng cho Panasonic

Sau khóa đào tạo tại Hà Nội, Trainer Phan Hữu Lộc lại xách vali và đi đến vùng đất Hưng Yên xinh đẹp để tổ chức khóa Train The Trainer 3+ dành riêng cho Panasonic. Khóa học với sự tham dự của gần 20 anh chị quản lý/giảng viên nội bộ của doanh nghiệp.

Khóa học giúp anh chị làm tốt các việc sau: Thiết kế outline bài giảng chuyên nghiệp; Lên lesson plan logic; Kỹ năng thuyết trình lôi cuốn; Kỹ năng xử lý các tình huống khó trong đào tạo; Kỹ năng điều phối lớp học; Thực hành dẫn giảng với tình huống; Cách kết thúc đúng chống cháy giáo án;…

Hy vọng rằng những chia sẻ từ Trainer Phan Hữu Lộc giúp ích được đến công việc của các anh chị. Panasonic là doanh nghiệp đa quốc gia hàng đầu Nhật Bản. Người tiêu dùng Việt Nam không còn xa lạ với những sản phẩm công nghệ gia dụng chất lượng từ thương hiệu này. VMP rất hân hạnh đồng hành cùng Panasonic trong dự án đào tạo lần này.

Khóa trang bị kỹ năng đào tạo dành riêng cho BIC

Ngày 17, 18/09/2023, đội ngũ VMP tổ chức khóa Train The Trainer 3+ dành riêng cho BIC. Khóa học với sự tham dự của hơn 30 anh chị học viên và được tổ chức trực tiếp tại văn phòng của BIC trụ sở Hà Nội. 

05 giá trị học viên nhận được tại khóa học: trang bị phương pháp đào tạo nhân viên hiệu suất cao; giao tiếp và gây ảnh hưởng trước đám đông; điều phối lớp học thú vị và sinh động; đạo diễn chương trình đào tạo mang nhiều giá trị cho học viên; ứng dụng các nguyên tắc dạy con hiệu quả. 

BIC là công ty dẫn đầu thị trường về phát triển kênh Bancassurance và kênh bảo hiểm trực tuyến (E-business). VMP rất hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này. Tin rằng những kiến thức, kinh nghiệm có được tại khóa học vừa qua giúp ích được đến công việc của các anh chị.

Train The Trainer 3+ lần thứ 70 tại HCM

Tháng 09/2023 là tháng đặc biệt khi có đến 2 chương trình Train The Trainer 3+ public cùng diễn ra tại hai đầu cầu Bắc – Nam. Ngày 22, 23, 24/09 vừa qua, chúng tôi tiếp tục tổ chức khóa đào tạo giảng viên nội bộ lần thứ 70 tại Tp.HCM. Khóa học với sự tham dự của 15 anh chị học viên và được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc.

Thành công của khóa học vừa qua, VMP chứng kiến rất nhiều cung bậc cảm xúc từ phía các anh chị học viên: Từ lúng túng, bỡ ngỡ ở ngày đầu tiên khi được yêu cầu lên trình bày theo bản năng, đến khi tự tin hơn khi được luyện tập và trang bị các công cụ đào tạo đúng, hay hồi hộp trước phần thi Oscar, và cuối cùng là vỡ òa khi nhận được chiếc tượng vàng, chuông bạc.

Khóa Train The Trainer 3+ lần thứ 70 một lần nữa tìm ra được học viên xuất sắc mang tên Trần Kỳ Lộc – L&D tại Zeder Việt Nam. Anh đã thuyết phục mọi người bằng phần trình bày vô cùng ấn tượng và giành giải thưởng danh giá nhất. Hy vọng rằng đây sẽ là bước đệm giúp anh phát triển hơn trong sự nghiệp đào tạo của mình.

02 khóa Kỹ năng thuyết trình dành riêng cho VietinBank

Tạm biệt HCM, Trainer Phan Hữu Lộc tiếp tục chuyến đi của mình đến với Hà Nội để tổ chức liên tiếp 02 khóa Kỹ năng thuyết trình dành riêng cho VietinBank. Dự án đào tạo với sự tham dự của hơn 60 anh chị học viên.

Khóa học thuyết trình trước đám đông giúp các anh chị: Tự tin chia sẻ với nội dung logic, thuyết phục; trang bị các kỹ năng về thuyết trình như dáng đứng, giọng điệu, cử chỉ, nét mặt; cách sử dụng các công cụ hỗ trợ như máy chiếu, flipchart, powerpoint, laser pointer; cách dẫn dắt buổi thuyết trình sôi nổi, tương tác cao;…

VietinBank là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Đây cũng là một trong những khách hàng thân thiết của VMP. Cảm ơn VietinBank đã tin tưởng tiếp tục đồng hành cùng VMP trong khóa đào tạo lần này. Tỉn rằng những giá trị khóa học mang lại sẽ giúp quý doanh nghiệp phát triển hơn trong tương lai. 

Tạm kết về các khóa kỹ năng thuyết trình tháng 09/2023

Trên đây là các khóa học VMP đã tổ chức trong tháng 09/2023 nhằm trang bị kỹ năng thuyết trình, dẫn giảng cho đội ngũ các doanh nghiệp.

Bài viết thuộc chuyên mục Các khóa học đã diễn ra. Nếu thấy hay, đừng quên truy cập vào trainthetrainer hàng tuần để cập nhật thêm các kiến thức hay ho về dẫn giảng, thuyết trình bạn nhé!