CHIA SẺ VÀ DÙNG NGAY NHỮNG GÌ MÌNH VỪA HỌC SẼ GIÚP MÌNH GIỮ LẠI 90%..

CHIA SẺ VÀ DÙNG NGAY NHỮNG GÌ MÌNH VỪA HỌC SẼ GIÚP MÌNH GIỮ LẠI 90%…

PHLBạn biết đấy, nếu chúng ta đồng ý trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm cho nhau thì sẽ giúp chúng ta học hỏi nhiều điều từ trong công việc và cuộc sống, vì mỗi người có những kinh nghiệm khác nhau để bổ sung và phát triển.

Thông thường cuối tuần bạn uống café với bạn bè người thân của mình thì chủ nhật này bạn có thể làm tương tự (số tiền bỏ ra giống nhau) chỉ khác một chút là có thêm những người bạn mới và trao đổi theo chủ đề.

Kinh nghiệm của chúng tôi cho thấy nếu bạn gia tăng mối quan hệ sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong công việc và phong phú hơn trong cuộc sống này. Nếu bạn sẵn sàng chia sẻ một kinh nghiệm cho người khác, người khác sẽ làm như vậy với bạn và chúng tôi khám phá một công thức tuyệt vời là “chia sẻ và dùng ngay những gì mình vừa học cho sẽ giúp mình giữ lại hơn 90%, giúp mình gia tăng khả năng diễn đạt”.

Bạn có chắc chắn rằng bạn không còn nhu cầu học hỏi, chia sẻ và phát triển thêm mối quan hệ?.

=> Hãy đến cùng giao lưu & chia sẻ tại Cafe & Learn mỗi sáng chủ nhật để có thêm kiến thức, kinh nghiệm và mối quan hệ mới.

=> Dangky.Cafeandlearn.Com Để Nhận Thông Tin Cập Nhật Cafe Hàng Tuần Từ Cafe and Learn Team!

Trainer Phan Hữu Lộc

——————————————–
BẠN ĐƯỢC CHÀO ĐÓN THAM GIA CAFE AND LEARN TRÊN TINH THẦN:

Cafe and Learn 11 (5)– HỌC: Tạo môi trường tốt nhất để học hỏi kinh nghiệm của nhau
– CHIA SẺ: Nơi chia sẻ kinh nghiệm một cách tự do mà không đòi hỏi quyền lợi
– PHÁT TRIỂN MỐI QUAN HỆ: Mở rộng mối quan hệ tốt/ tích cực với mọi người xung quanh

——————————————
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH NHÓM:

Cafe với PHL…là một ý tưởng vì cộng đồng của Trainer Phan Hữu Lộc – Phong cách Huấn luyện Linh hoạt (PHL) nhằm mục đích kết nối, giao lưu và chia sẻ kiến thức kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển năng lực làm việc. Đây được xem là diễn đàn giao lưu, học hỏi và phát triển mối quan hệ. Cafe với PHL…không mang tính chất kinh doanh (không bán Cafe..hehe) nên khích lệ các bạn cung cấp thông tin mang tính chia sẻ và mang lại giá trị cho cộng đồng. Cafe với PHL… sẽ tạo ra nhiều chủ đề và thay đổi người chủ trì theo từng nhiệm kỳ và theo nhu cầu của cộng đồng. Vì vậy, PHL quyết định thay đổi thành “CAFE & LEARN” để mang tính chất cộng đồng.

SỨ MỆNH: Tạo môi trường chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và công cụ trong lĩnh vực đào tạo & phát triển cá nhân cho mọi thành viên tại Việt Nam

Để bạn nhận được thông tin hoạt động của Cafe & Learn hàng tuần và trở thành thành viên bạn vui lòng đăng ký miễn phí tại: DANGKY.CAFEANDLEARN.COM

dang-ky-ngay

Cần thêm thông tin hoặc trao đổi thêm về quy định và định hướng phát triển vui lòng liên hệ trực tiếp với PHL – 0909 872864. (TrainerPhanHuuLoc@gmail.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *