Nhật ký đào tạo tháng 10 với 14 khóa Train The Trainer 3+ cho các doanh nghiệp

Trong tháng 10/2023, VMP tổ chức 14 khóa Train The Trainer 3+ cho các doanh nghiệp như: Nestle, VietinBank, Wincommerce, VNDIRECT – PTI, VATM,… Cùng VMP điểm qua các khóa học này xem chúng có gì thú vị nhé!

2 khóa Train The Trainer 3+ dành riêng cho Wincommerce

Ngày 02, 04/10/2023 vừa qua, đội ngũ VMP cùng Trainer Phan Hữu Lộc tổ chức 2 khóa Train The Trainer 3+ dành riêng cho Wincommerce tại Hà Nội và Tp.HCM. 

05 giá trị học viên nhận được tại khóa học này: Trang bị công cụ thiết kế bài giảng hiệu quả; Áp dụng các phương pháp đào tạo hiệu suất cao, giảng viên nhàn, học viên giỏi; Luyện tập các bước dẫn giảng theo OSCAR; Thực hành các phương pháp mở đầu cuốn hút; Khám phá các nguyên tắc học tập của người trưởng thành.

WinCommerce hiện là nền tảng bán lẻ hiện đại lớn nhất Việt Nam với hơn 3.500 siêu thị và cửa hàng WinMart tại 62 tỉnh, thành phố. VMP hân hạnh được đồng hành cùng WinCommerce trong dự án đào tạo lần này. Tin rằng những chia sẻ từ Trainer Phan Hữu Lộc sẽ giúp ích được đến công việc dẫn giảng của các anh chị trong trong thời gian tới.

2 khóa kỹ năng thuyết trình thuyết phục dành riêng cho Eisai

Ngày 05, 06/10/2023, chúng tôi có mặt tại Hà Nội để tổ chức khóa Kỹ năng thuyết trình thuyết phục dành riêng cho Eisai. Khóa học được dẫn dắt bởi Trainer Cao Văn Tài và với sự tham dự của 25 anh chị học viên. 

Tiếp sau đó, ngày 23, 24/10/2023, chúng tôi tiếp tục có hẹn cùng các anh chị Eisai tại Tp.HCM với khóa học chủ đề tương tự. Khóa học lần này được dẫn dắt bởi Lâm Vĩnh Phúc.

Các anh chị học viên được trang bị gì tại khóa học này? Biết cách nắm vững thông tin về chủ đề thuyết trình; Tổ chức nội dung thuyết trình một cách logic và có mục tiêu; Nắm vững cách sử dụng ngôn ngữ, giọng điệu và cử chỉ để tương tác hiệu quả với người nghe; Sử dụng các kỹ thuật trình bày thuyết phục người nghe….

Eisai là tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới về nghiên cứu và phát triển có trụ sở chính tại Nhật Bản được thành lập vào năm 1941. Tin rằng những nội dung do Trainer Cao Văn Tài chia sẻ sẽ giúp ích được đến công việc của các anh chị trong thời gian tới. VMP hân hạnh đồng hành cùng Eisai trong dự án đào tạo lần này.

2 khóa Train The Trainer 3+ dành riêng cho VNDIRECT – PTI

Trong tháng 10, VMP tổ chức 2 khóa Train The Trainer 3+ dành riêng cho VNDIRECT – PTI tại cả hai miền Nam Bắc. Cụ thể, vào ngày 06, 07,08/2023, khóa học diễn ra tại Hà Nội. Ngày 20, 21, 22/10/2023, khóa học diễn ra tại văn phòng ở Tp.HCM. Cả hai khóa học đều được dẫn dắt bởi Trainer Phan Hữu Lộc và với sự tham dự của 60 anh chị học viên.

Khóa học này được thiết kế tương tự như khóa Train The Trainer 3+ public. Các anh chị học viên đều được trải qua 3 ngày: Ngày 1 – Test: Các anh chị được bộc lộ khả năng dẫn dắt sẵn có của bản thân mình. Ngày 2 – Train: Được trang bị các kỹ năng, công cụ dẫn giảng phù hợp. Ngày 3 – Test: Các anh chị được kiểm tra lại nhằm đảm bảo đã nắm vững các kỹ năng đã được học và bước vào thao giảng cuối khóa.

VNDIRECT – PTI là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chính chứng khoán, bảo hiểm. VMP rất hân hạnh được đồng hành cùng doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này.

Train The Trainer 3+ dành riêng cho NESTLE’

Ngày 09/10/2023, Trainer Phan Hữu Lộc tiếp tục hành trình đi dạy của mình với khóa Train The Trainer 3+ dành riêng cho NESTLE’. Khóa học với sự tham dự của hơn 20 anh chị học viên.

Khóa học dành riêng cho NESTLE có gì đặc biệt? Các anh chị được học các kỹ năng liên quan đến hai phần chính: Thiết kế bài giảng và kỹ năng dẫn giảng. Các kỹ năng thiết kế bài giảng gồm biên soạn outline, lesson plan, powerpoint… Nội dung liên quan đến kỹ năng dẫn giảng gói gọn theo công thức OSCAR.

Nestlé S.A. là công ty thực phẩm và giải khát lớn nhất thế giới, có trụ sở chính đặt tại Vevey, Thụy Sĩ. Các sản phẩm hiện nay của Nestlé bao gồm từ nước khoáng, thực phẩm dành cho trẻ em, cà phê và các sản phẩm từ sữa. VMP rất hân hạnh được đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này.

Train The Trainer 3+ dành cho BIC

Ngày 15, 16/10/2023, VMP cùng Trainer Phan Hữu Lộc tổ chức khóa Train The Trainer 3+ dành riêng cho BIC. Khóa học với sự tham dự của gần 30 anh chị học viên.

Tại Train The Trainer 3+ lần này, Trainer Phan Hữu Lộc hướng dẫn học viên: Phân biệt rõ các khái niệm giáo dục, đào tạo, huấn luyện; trau dồi các phương pháp đào tạo mang lại hiệu suất cao; luyện tập các kỹ năng thiết kế đào tạo hiệu quả; luyện tập các kỹ thuật dẫn giảng, điều phối lớp học. 

BIC là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ bảo hiểm tại Việt Nam. VMP rất hân hạnh được đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này. 

2 Khóa High Impact Presentation Skills dành riêng cho VietinBank

Ngày 17, 18/10/2023, Trainer Phan Hữu Lộc tiếp tục có hẹn cùng hơn 20 anh chị học viên đến từ VietinBank trong khóa High Impact Presentation. Khóa học được tổ chức tại văn phòng VietinBank tại Hà Nội. Ngày 30, 31/10/2023, VMP tổ chức khóa tương tự cho doanh nghiệp tại HCM.

Trong khóa học này, các anh chị được trải nghiệm các phương pháp thuyết trình hiện đại, mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt, các anh chị được trải nghiệm thuyết trình trước ống kính và được chỉnh sửa trực tiếp bởi chuyên gia. 

VietinBank là một trong những khách hàng thân thiết của VMP Academy. Chúng tôi rất hân hạnh và vinh dự khi tiếp tục đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này. Tin rằng những chia sẻ từ Trainer Phan Hữu Lộc sẽ giúp ích được đến công việc của các anh chị. Góp phần đưa VietinBank vươn xa hơn và trở thành ngân hàng hàng đầu.

2 khóa Train The Trainer 3+ dành riêng cho Ojitex

Ngày 21/10/2023 là một ngày đặc biệt khi chúng tôi tổ chức đồng thời 2 khóa Train The Trainer 3+ dành riêng cho Ojitex. Mỗi khóa được dẫn dắt bởi Trainer Lâm Vĩnh Phúc và Trainer Phan Doãn Doanh. Khóa học diễn ra tại hai nhà máy của Ojitex tại Bình Dương và Đồng Nai.

Vì khóa học chỉ diễn ra trong 1 ngày nên nội dung xoay quanh việc giúp học viên trau dồi các kỹ năng dẫn giảng. Các anh chị được hướng dẫn luyện tập và được chỉnh sửa liên tục cho đến khi làm được.

Với bề dày lịch sử 140 năm, Ojitex là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực giấy, bột giấy tại Nhật Bản. VMP hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này.

Follow up Train The Trainer 3+ dành riêng cho Panasonic

Ngày 26/10/2023, VMP tổ chức buổi follow up sau đào tạo khóa Train The Trainer 3+ dành riêng cho Panasonic. Khóa học với sự tham dự của 20 anh chị học viên.

Tại buổi follow up này, các anh chị học viên được ôn tập lại toàn bộ những kiến thức đã được học trước đó. Đồng thời hỗ trợ ôn tập kỹ năng và bước vào vòng thao giảng tranh giải chuông vàng.

Panasonic là một thương hiệu không còn xa lạ gì đối với người dân Việt Nam. Hãng nổi tiếng với các sản phẩm điện gia dụng uy tín, chất lượng cao. VMP rất hân hạnh được đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này.

Khóa Phương pháp xây dựng, biên soạn giáo trình đào tạo dành cho VATM

Ngày 25, 26, 27/10/2023 vừa qua, cùng theo chân Trainer Nguyễn Nhật Minh Quang ra Hà Nội để tổ chức khóa Phương pháp xây dựng, biên soạn giáo trình đào tạo dành cho VATM. Khóa học với sự tham dự của hơn 20 anh chị học viên.

Đúng như cái tên, khóa học này giúp các anh chị học viên trau dồi các phương pháp xây dựng, biên soạn giáo trình đào tạo. Học cách sắp xếp nội dung, bố cục trình bày logic…

VATM cung cấp dịch vụ bảo đảm hoạt động bay cho tất cả tàu bay dân dụng và vận tải quân sự (khi được ủy quyền). Doanh nghiệp hoạt động tại các cảng hàng không, sân bay trên toàn quốc. VMP hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án đào tạo lần này.

Tạm kết về nhật ký đào tạo tháng 10

Trên đây là các khóa Train The Trainer 3+ hoặc liên quan đến kỹ năng đào tạo đã được VMP tổ chức cho các doanh nghiệp. Bài viết thuộc Training Diary – nơi cập nhật liên tục các khóa học qua từng tháng. Nếu thấy thú vị, đừng quên truy cập trainthetrainer.vn mỗi tuần để cập nhật các bài viết mới nhất từ chúng tôi nhé!