“MỞ RỘNG VÙNG THOẢI MÁI” NHƯ THẾ NÀO TRONG CUỘC SỐNG?.

Cafe and Learn 11 (5)

Chắc hẵn các bạn đã từng nghe.thuật ngữ “think out of the box” hay tạm dịch là mở rộng vùng thoải mái. Nhà nhà nói câu này, người người nói câu này, các trainers cũng nói câu này trong các khóa học rồi các ông cũng ko biết áp dụng như thế nào?. Như bài viết trước của tôi “THẾ NÀO LÀ NHÀ ĐÀO TẠO ĐẲNG CẤP”. ĐƠN GIẢN, LINH HOẠT VÀ GIÚP NGƯỜI HỌC DỄ DÀNG ÁP DỤNG LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG!.

SAU ĐÂY TÔI CHIA SẺ ĐẾN BẠN MỘT VÀI HOẠT ĐỘNG MÀ TÔI ÁP DỤNG:

Mỗi tuần uống mỗi quán cafe…đó gọi là mở rộng vùng an toàn. Cùng một số tiền nhưng biết nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người….ĐÓ LÀ MỘT TRONG LÝ DO TÔI VÀ EKIP CỦA “CAFE & LEARN” TỔ CHỨC Ở ĐỊA ĐIỂM KHÁC NHAU.

Vào quán ăn hãy chọn và thử món mới với giá tiền tương ứng. Thay vì uống bia A, nay thử uống bia B…điều này giúp bạn trải nghiệm thêm hương vị mới, gia tăng khả năng thích ứng, thích nghi (adapting) với hoàn cảnh.

Lâu lâu rủ vợ đi ăn nhà hàng sang trọng để cảm nhận thêm vì sao giá cao thế!.

Đi du lịch ở nước ngoài để mở thêm tầm nhìn mới cho con, để có thêm bức tranh cấy hình ảnh vào trong tâm trí của trẻ…cái này thì mình có kinh nghiệm nè…khi nhỏ mình còn ở quê mới chỉ mơ chiếc xe máy vì có nhìn thấy nhà hàng xóm có xe máy…

Nói tóm lại: tùy theo hoàn cảnh của bạn mà áp dụng chỉ có một lưu ý là luôn giữ trong tâm trí của bạn HÃY MẠNH DẠN THỬ VỚI CÁI MỚI, THỬ LÀM CÁCH MỚI,…
Câu thần chú đơn giản:
“HÔM QUA ĂN CƠM RỒI MÀ, HÔM NAY ĂN PHỞ THÔI…”.

TUẦN TRƯỚC ĐI UỐNG CAFE NHƯ MỌI NGÀY, TUẦN NÀY TẠI SAO BẠN KO THỬ THAM GIA CAFE & LEARN NHỈ?.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *