LỚP HỌC CHO TRAINER NÀO UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM?

Lớp học cho Trainer

Bạn đang tìm kiếm lớp học cho Trainer uy tín trên thị trường Việt Nam? Bạn đã từng được đồng nghiệp giới thiệu về Train The Trainer 3+? Đó rất có thể là một Học viên thành công của Train The Trainer 3+. Chúng tôi có hơn 8000 Học viên cũ thành công và người tiếp theo sẽ là bạn.

Bạn đọc hay hỏi: Khóa đào tạo cho giảng viên nội bộ có tốt không?

Train The Trainer 3+ có gì cho bạn?

Điều thú vị tại lớp học cho Trainer
Điều thú vị tại lớp học cho Trainer

Trong chương trình, Học viên – những Giảng viên nội bộ tại Doanh nghiệp được tiếp nhận các kiến thức quan trọng như: Vai trò của Trainer trong lớp; năng lực cần thiết; cách đánh giá từng năng lực.

Tiếp theo, bạn sẽ nắm được các nguyên tắc và tư duy đúng trong đào tạo.

Đặc biệt, bạn sẽ soạn được Đề cương (Outline) và Kế hoạch bài giảng (Lesson Plan) chuyên nghiệp. Và bạn sẽ tiếp nhận linh hồn của Train The Trainer 3+ – Cấu trúc một khóa đào tạo theo phong cách OSCAR.

Hơn thế nữa, bạn sẽ được luyện tập thành công ngay tại lớp 10 công thức phối hợp trong đào tạo và kỹ năng điều phối.

Nhưng bạn sẽ nhận được giá trị gì tại đây?

Nhiều giá trị bổ ích tại lớp học cho Trainer
Nhiều giá trị bổ ích tại lớp học

Khi xác định được khung tiêu chuẩn, bạn sẽ đánh giá năng lực của Trainer một cách bài bản. Theo đó bạn hình thành đường hướng phát triển trong tương lai một cách khoa học.

Việc nắm rõ các nguyên tắc, tư duy đúng giúp bạn không nhầm lẫn giữa đào tạo với giáo dục (phương thức chỉ dành cho nhà trường). Đề cương và Kế hoạch bài giảng giúp bạn kiểm soát nội dung, thời lượng, cách phân bổ hợp lý từng học phần một cách chính xác. Tiếp theo, OSCAR là cấu trúc của khóa đào tạo chuyên nghiệp với 05 bước giúp bạn kiểm soát hầu như mọi chủ đề.

Ngoài ra, với 10 công thức phối hợp, điều phối lớp học ở Train The Trainer 3+, bạn sẽ tự tin kiểm soát hầu như tất cả các vấn đề phát sinh, truyền cảm hứng mạnh mẽ tới Học viên.

Train The Trainer 3+ là gì?

Train The Trainer 3+ có lịch sử hơn 5 năm phát triển kỹ năng đào tạo cho 8000 Học viên là các giảng viên nội bộ tại Việt Nam. Trong lớp học cho Trainer, bạn sẽ được phát triển toàn diện 10 năng lực đào tạo chuẩn 3+ – Gồm 6 năng lực cơ bản và 4 năng lực nâng cao.

Phương pháp chủ đạo được chúng tôi áp dụng tại Train The Trainer 3+ là Learning by Doing 3V (Vui vẻ-Vận động-Vận dụng). Theo phương pháp này, bạn sẽ dành 70% thời lượng tại lớp để tập trung thực hành các kiến thức đã được mô hình hóa dễ nhớ.

Đến với lớp học, bạn sẽ hiểu rõ Train The Trainer 3+ là gì
Đến với lớp học, bạn sẽ hiểu rõ Train The Trainer 3+ là gì

Bạn cần làm gì tiếp theo?

Tần suất tổ chức định kỳ mỗi tháng một khóa tại 02 địa điểm chính là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bạn cần đăng ký ngay bây giờ để không phải chờ đợi tới tháng sau mới có cơ hội phát triển kỹ năng đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Sau lớp học cho Trainer, bạn sẽ được Chuyên gia VMP kèm cặp 1:1 hoàn toàn miễn phí đến khi làm thành công.

Hotline: 1800 6981

Tham khảo ngay: https://trainthetrainer.vn/dao-tao-giang-vien-chuan-3/