Khóa học Train The Trainer 3+ K17 | Cảm nhận học viên

cảm nhận Train The TrainerCảm nhận học viên: Hoàng Lê Ngọc Bích – Training & Development Executive  – Asia Garments Manufacturer – Esquel Group

Về đến nhà đã nhớ lớp Train The Trainer 3+ của thầy Phan Hữu Lộc, nhớ các anh chị bạn học dễ thương. 3 ngày nghe dài mà hoá ra lại ngắn, vẫn muốn có thêm thời gian để cùng nhau học hỏi, chia sẻ và luyện tập thêm nữa. Vì dường như tới mỗi phần mới là mọi người lại khám phá ra một tiềm năng của bản thân mình mà trước giờ mình chưa biết cách khai phá. Mình cũng vậy. Khi thầy hướng dẫn 1 kiến thức mới mình luôn soi lại những chương trình mình đã làm trước đây, mình ngộ ra được vì sao mình đã từng thất bại, hay có những thứ mà mình có thể làm tốt hơn. Cảm thấy mình đã thay đổi rất nhiều.


Hôm nay mình may mắn và được các anh chị các bạn yêu thương và bầu chọn là học viên “xúc xắc” của lớp mặc dù mình thấy ai cũng thật là giỏi. Mang về cho mình chiếc chuông của giảng viên, mình mong đây sẽ là người bạn đồng hành của mình trên chặng đường mới trong hành trình theo đuổi đam mê.


Biết ơn cuộc đời này thật nhiều! Cảm ơn thầy thật nhiều! Yêu thương mọi người và chính mình thật nhiều!

 

VMP Training có tổ chức dành cho doanh nghiệp (In-house) và Cá nhân (Public) – Hotline: 1800 6981