KHÓA HỌC CHO TRAINER CHUYÊN NGHIỆP

Khóa học cho trainer chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học cho Trainer chuyên nghiệp thì bài viết này đã thu hút được chính xác người đọc. Trainer chuyên nghiệp là nghề có sự cạnh tranh rất cao tại Việt Nam trong những năm gần đây. Nếu không nâng cấp kỹ năng, trình độ bản thân liên quan trực tiếp đến đào tạo, Trainer sẽ “hụt hơi”. Trước tiên, bạn cần biết những Trainer thành công khác đã học gì nhằm rút ngắn thời gian đi đến sự chuyên nghiệp.

“Trước tiên em xin cám ơn thầy Phan Hữu Lộc đã có 3 ngày chia sẻ tất cả những kiến thức quan trọng, từ di chuyển, đến ngón tay, cách đặt bàn tay. Với 10 năm kinh nghiệm đào tạo em nghĩ đã đủ kiến thức. Nhưng đến lớp Train The Trainer 3+ em thấy mình còn thiếu rất nhiều và đã thật sự thay đổi tư duy đào tạo đúng.”

Bùi Thị Hà Thu – Trainer – CTCP Dược Phẩm Hoa Thiên Phú

Đây là 01 Học viên rất thành công của chương trình Train The Trainer 3+. Bạn đang gặp rất nhiều rắc rối trong việc tìm kiếm Khóa học cho Trainer chuyên nghiệp và đây chắc chắn là 01 lựa chọn quan trọng cần được phân tích kỹ.

chuong-trinh-khoa-hoc-cho-trainer-chuyen-nghiep
Chương trình Train The Trainer 3+

Bạn không có đủ thời gian để phát triển kỹ năng?

Đây là vấn đề mà hầu hết các Trainer gặp phải. Kỹ năng đào tạo không phải là quá dễ để phát triển trong ngắn hạn. Nhưng đến với Train The Trainer 3+, bạn sẽ thấy mọi thứ không quá khó như tưởng tượng. Chỉ là bạn chưa “biết cách”!

Ngay tại chương trình, bạn sẽ trải nghiệm phương pháp độc quyền được triển khai trong Train The Trainer 3+ là Learning by Doing 3V (Vui vẻ-Vận động-Vận dụng) với 70% thời lượng dành riêng cho thực hành. Bạn được yêu cầu nghiêm túc thử nghiệm các kiến thức mô hình hóa dễ nhớ ngay tại lớp cho đến khi thành công. Việc này sẽ giảm tối đa thời gian ôn tập sau chương trình vì mọi kỹ năng đã trở thành phản xạ ngay tại lớp.

Train The Trainer 3+ triển khai phương pháp độc quyền Learning by Doing 3V (Vui vẻ-Vận động-Vận dụng) với 70% thời lượng dành riêng cho thực hành.

Bạn nghi ngờ về hiệu quả sau đào tạo?

nghi-ngo-khoa-hoc-cho-trainer-chuyen-nghiep
Bạn nghi ngờ về hiệu quả sau đào tạo?

Thời lượng của chương trình Train The Trainer 3+ không chỉ dừng lại ở 03 ngày chính thức. Sau chương trình, bạn còn được Giảng viên theo dõi nhắc nhở ôn tập, áp dụng vào công việc thực tế. Nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh, đội ngũ chuyên gia của Train The Trainer 3+ sẽ đảm bảo đồng hành cùng bạn “cho đến khi làm được”.

Bạn chưa tin tưởng Train The Trainer 3+?

Trong hơn 05 năm qua, 8000 Học viên là những Trainer đã tham gia và kinh ngạc với các giá trị chất lượng mà chương trình mang lại. Nếu bạn cần người kiểm chứng, có thể hỏi bất kỳ đồng nghiệp Trainer nào đã từng tham gia và xin ý kiến của họ về chương trình.

Trong hơn 05 năm qua, 8000 Học viên đã thành công.

Bạn đang lo lắng về chi phí?

chi-phi-khoa-hoc
Bạn đang lo lắng về chi phí?

Chúng tôi đang có các ưu đãi cực kỳ lớn cho những Trainer chuyên nghiệp tham gia chương trình.

Cụ thể, mức đầu tư cho 01 Trainer là 10.890.000 đồng sẽ được giảm chỉ còn 9.890.000 đồng. Tuy nhiên, nếu muốn có ưu đãi thì cần cho chúng tôi biết rằng bạn đọc được thông tin chương trình là tại bài viết này.

Chưa hết, nếu có đồng nghiệp muốn đăng ký học chung, các bạn sẽ được ưu đãi như sau:

  • 20% chi phí đào tạo đối với nhóm 2 người lên tới 2.178.000 đồng/người.
  • 30% chi phí đào tạo đối với nhóm 3 người lên tới 3.267.000 đồng/người.
  • Và ưu đãi vô cùng đặc biệt dành cho nhóm trên 3 người.

Cụ thể, mức đầu tư cho 01 Trainer là 10.890.000 đồng sẽ được giảm chỉ còn 9.890.000 đồng.

Tại sao bạn cần đăng ký ngay?

Train The Trainer 3+ được VMP Academy tổ chức định kỳ hàng tháng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh có số lượng Học viên tối đa 25 người trong 01 khóa để đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Vì vậy, bạn cần nhanh tay đăng ký khóa học cho trainer chuyên nghiệp ngay bây giờ để không phải đợi đến các tháng tiếp theo mới sở hữu cơ hội nâng cấp năng lực, kỹ năng đào tạo từ Train The Trainer 3+ nhé!

train-the-trainer-3
Train The Trainer 3+

Tham khảo ngay tại: https://trainthetrainer.vn/dao-tao-giang-vien-chuan-3/

Email: admin@trainthetrainer.vn

Hotline 24/7: 1800 6981 Chúc bạn lựa chọn đúng 01 giải pháp hoàn hảo!

Số lượng Học viên Train The Trainer 3+ tối đa 25 người trong 01 khóa để đảm bảo chất lượng tuyệt đối.