Cafe and Learn số 10 – Ứng dụng NLP trong giao tiếp

Cafe so 10

BẠN MUỐN ĐI UỐNG CAFE MỖI SÁNG CHỦ NHẬT HÀNG TUẦN VỚI NHIỀU NGƯỜI BẠN MỚI, QUÁN CAFE KHÁC NHAU MỖI TUẦN …, HỌC HỎI TỪ NHỮNG NGƯỜI GIÀU KINH NGHIỆM TRONG CÔNG VIỆC HOẶC MUỐN SỬ DỤNG KIẾN THỨC KINH NGHIỆM MỘT CÁCH ĐÚNG NGHĨA VÀ CÓ Ý NGHĨA CHO CỘNG ĐỒNG?.

=> HÃY ĐẾN CÙNG GIAO LƯU & CHIA SẺ TẠI CAFE & LEARN MỖI SÁNG CHỦ NHẬT.

=> DANGKY.CAFEANDLEARN.COM

TÌM HIỂU THÊM VỀ CHÚNG TÔI:
————————–———————–
SỨ MỆNH: Tạo môi trường chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và công cụ trong lĩnh vực đào tạo & phát triển cá nhân cho mọi thành viên tại Việt Nam

TẦM NHÌN: Kết nối hơn 80 ngàn thành viên trên toàn quốc và tổ chức nhiều chuyên đề giá trị cho cộng đồng mỗi tuần.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
– HỌC: Tạo môi trường tốt nhất để học hỏi kinh nghiệm của nhau
– CHIA SẺ: Nơi chia sẻ kinh nghiệm một cách tự do mà không đòi hỏi quyền lợi
– PHÁT TRIỂN MỐI QUAN HỆ: Mở rộng mối quan hệ tốt/ tích cực với mọi người xung quanh
– CHO ĐI: Tạo 5% quỹ “cho đi” nếu có thu nhập từ Cafe & Learn để phát triển cộng đồng Việt
————————–—————-
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH NHÓM:

Cafe với PHL…là một ý tưởng vì cộng đồng của Trainer Phan Hữu Lộc – Phong cách Huấn luyện Linh hoạt (PHL) nhằm mục đích kết nối, giao lưu và chia sẻ kiến thức kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển năng lực làm việc. Đây được xem là diễn đàn giao lưu, học hỏi và phát triển mối quan hệ. Cafe với PHL…không mang tính chất kinh doanh (không bán Cafe..hehe) nên khích lệ các bạn cung cấp thông tin mang tính chia sẻ và mang lại giá trị cho cộng đồng. Cafe với PHL… sẽ tạo ra nhiều chủ đề và thay đổi người chủ trì theo từng nhiệm kỳ và theo nhu cầu của cộng đồng. Vì vậy, PHL quyết định thay đổi thành “CAFE & LEARN” để mang tính chất cộng đồng.
Chương trình vào Chủ nhật hàng tuần được xem là “nơi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và công cụ trong lĩnh vực đào tạo” dành cho những ai quan tâm đến phát triển năng lực bản thân và tổ chức, mỗi tuần là mỗi chuyên đề do những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chia sẻ và điều phối. Ngoài ra nếu bạn muốn có môi trường tuyệt với để giao lưu, học hỏi và gia tăng mối quan hệ trong nhiều lĩnh vực, hãy ĐỂ LẠI THÔNG TIN NGAY LINK DƯỚI ĐÂY, chúng tôi sẽ thông báo và cập nhật đến bạn thông tin chủ đề gần nhất sắp tới.

DANGKY.CAFEANDLEARN.COM

Cần thêm thông tin hoặc trao đổi thêm về quy định và định hướng phát triển vui lòng liên hệ trực tiếp với PHL – 0909 872864.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *