Ngoài đạo tạo, huấn luyện và kèm cặp giảng viên nội bộ & giúp nhiều học viên trở thành giảng viên chuyên nghiệp. Chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ liên quan đến chuyên ngành:

Phát triển năng lực giảng viên nội bộ

Bạn có tài liệu giảng dạy được thiết kế chuyên nghiệp, bạn có giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, nhưng khóa học vẫn không sinh động lôi cuốn người học? Rất có thể giảng viên của bạn chưa có kỹ năng dẫn giảng tốt!

 

Quy trình phát triển giảng viên của LearnSmart chọn lọc, đào tạo và kèm cặp để những người đã từng hoặc chưa bao giờ là giảng viên có thể nhanh chóng áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại (tương tác đa chiều với học viên là trung tâm) một cách tự tin và hiệu quả.

Đối với giảng viên, khi tham gia quy trình này, họ sẽ được hướng dẫn, thực hành và kèm cặp các kỹ năng dẫn giảng một cách chi tiết. Điểm đặc biệt là quy trình này không đòi hỏi quá nhiều thời gian của giảng viên, do đó đối tượng giảng viên bán thời gian (là những người có kinh nghiệm làm việc và bận rộn trong một lĩnh vực nào đó) vẫn có thể tham gia.  Giảng viên sẽ tự tin hơn và thật sự trở nên chuyên nghiệp trong mắt học viên, cho dù nghề giảng viên không phải là nghề chính của họ.

Đối với các Trường, Viện,  Công ty hoặc Trung tâm đào tạo, một đội ngũ giảng viên giỏi (vừa có kinh nghiệm thực tế, vừa có khả năng dẫn giảng tốt) chính là một trong những lợi thế cạnh tranh sắc bén nhất.

Đối với các Công ty có hoặc muốn xây dựng đội ngũ giảng viên nội bộ, đây chính là dịch vụ hỗ trợ các giảng viên không chuyên của mình cảm thấy thích thú và tự tin làm tốt công việc đào tạo cho nhân viên.

Đối với các Tổ chức Phát triển, đây là một dịch vụ cần thiết để đảm bảo chất lượng của các dự án đào tạo.

Huấn luyện và kèm cặp giảng viên trở thành giảng viên chuyên nghiệp

Chúng tôi nhận giúp các học viên đã hoàn tất chương trình Train The Trainer và tiếp tục kèm cặp 1:1 cho đến khi trở thành giảng viên chuyên nghiệp và thực hiện các khóa học tại các doanh nghiệp/ trung tâm đào tạo theo mục tiêu. Chúng tôi thực hiện dịch vụ này theo 4 bước:

 • Bước 1: Đăng ký tham dự khóa học Train The Trainer 3+ được diễn ra hàng quý.
 • Bước 2: Hướng dẫn thực hiện buổi chia sẻ tại đào tạo chuyên đề tại doanh nghiệp hoặc theo chuyên đề của Cafe and Learn
 • Bước 3: Tổ chức khóa học ngắn theo chuyên đề của người học và thông qua đó kèm cặp, phát triển năng lực giảng viên
 • Bước 4: Tham gia buổi Certified chuyên đề cùng chuyên gia VMP Training.

Phát triển lộ trình đào tạo và nâng cao năng lực cho giảng viên nội bộ

Chúng tôi phối hợp với VMP Training  và mục tiêu doanh nghiệp để xây dựng bộ năng lực của Giảng viên nội bộ theo từng doanh nghiệp. Từ đó đưa ra từng giai đoạn phát triển năng lực giảng viên. Theo mỗi giai đoạn chúng tôi cung cấp những chương trình đào tạo, huấn luyện, kèm cặp và sát hoạch theo tiêu chuẩn của VMP Global Training. Gồm những bước thực hiện sau:

 1. Khảo sát nhu cầu giảng viên nội bộ và mục tiêu doanh nghiệp
 2. Đánh giá năng lực hiện tại của đội ngũ giảng viên
 3. Đề xuất lộ trình và phương án thực hiện
 4. Lên kinh phí cho mỗi giai đoạn và dự án thực thi
 5. Đánh giá & sát hoạch theo mỗi giai đoạn.

Cho thuê Training Manager - Training Manager Outsource

Thay vì tuyển một chuyên viên đào tạo hoặc Trưởng phòng đào tạo. VMP Global có những chuyên gia đã có kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm tại các tập đoàn đa quốc gia. Với bề kinh nghiệm, khi doanh nghiệp chọn dịch vụ này sẽ là một đột phá và bớt lăng tăng cho khâu tuyển dụng và điều phối hoạt động đào tạo với những lợi ích sau:

 1. Hội nhập nhanh với doanh nghiệp, có thể bắt tay vào làm việc ngay
 2. Tiết kiệm hơn so với lương cho một nhân sự về quản lý đào tạo.
 3. Phù hợp cho những doanh nghiệp chưa có nhu cầu đủ lớn cho vị trí Training Manager tại doanh nghiệp.

Training Manager Coach

Quản lý đào tạo tại doanh nghiệp và công việc của Training Manager tại doanh nghiệp hiện nay được tuyển dụng từ người có kinh nghiệp trong lĩnh vực khác sang hoặc từ bên ngoài vào chỉ dựa trên kinh nghiệm mà chưa có khóa đào tạo bài bản nào để trở nên chuyên nghiệp. VMP Global Trainng có đội ngũ chuyên gia cung cấp dịch vụ kèm cặp 1:1 cho các vị trí liên quan đến Quản lý đào tạo, Trưởng phòng nhân sự/ Những ai đang phụ trách mảng đào tạo tại doanh nghiệp. Dịch vụ này sẽ giúp cho doanh nghiệp:

 1. Tiết kiệm chi phí do những sai lầm mang lại
 2. Nâng cao hiệu quả trong quá trình tổ chức đào tạo, gồm: trước, trong và đánh giá sau khóa học
 3. Giúp giảm thiểu rủi ro và trách “bỏ tiền qua cửa sổ”.
 4. Nâng cao uy tín của Training Manager/ Phụ trách đào tạo.
 5. Đảm bảo tiến độ, chiến lược được thực thi dễ dàng.

Ngoài ra, khi là học viên/ đối tác với VMP bạn có thể tham gia vào môi trường luyện tập hàng tuần

 • train the trainer

  Train The Trainer for Holcim

 • Train The Trainer V4

 • train the trainer

  Train The Trainer Inhouse CCI

 • train the trainer

  Train The Trainer Inhouse Shinhan

 • train the trainer

  Train The Trainer Inhouse Tân cảng Sài Gòn

 • train the trainer

  Train The Trainer Advanced

 • train the trainer

  Train The Trainer Fashion Garment

 • train the trainer

  Train The Trainer V2

Tập, Tập, Tập!

Môi trường luyện tập và mức độ luyện tập sẽ quyết định kết quả sau khóa học. Đặc biệt là kỹ năng đứng lớp.

Học viên sau  khi hoàn tất khóa học thì có thể tham gia rèn luyện kỹ năng đứng lớp tại Cafe and Learn hàng tuần và Train The Trainer Offline hàng tháng. Đây là môi trường tuyệt vời cho những ai mong muốn tiếp tục phát triển sự nghiệp và kỹ năng đào tạo. Và cũng chính là cơ hội để chuyên gia VMP tiếp tục hỗ trợ và kèm cặp.

Tập luyên tại lớp
Tham dự Cafe and Learn
Thực hiện buổi chia sẻ tại Cafe and Learn
Tham gia giảng dạy một phần và trợ giảng