THÔNG TIN CHUYÊN GIA

Đào tạo là một năng lực cốt lõi mà mỗi nhà Quản lý – Lãnh đạo phải sở hữu để phát triển đội nhóm bền vững. Đây là một kỹ năng có thể dễ dàng học được thông qua việc rèn luyện đúng cách.

Các chương trình đào tạo của chúng tôi được hội đồng chuyên gia xây dựng dựa trên vấn đề của người học và mong đợi từ doanh nghiệp. Từ đó, tạo ra môi trường học tập thuận tiện và thiết thực mang lại giá trị cao.

Cụ thể, chương trình được thiết kế đặc biệt dựa trên đặc thù của Doanh nghiệp và phong cách của người học với phương pháp: Nền tảng – Cầm tay chỉ việc – Kèm cặp 1:1 – Cố vấn chuyên sâu cho từng nội dung của người học.

Trainer Phan Hữu Lộc – Trưởng Hội đồng chuyên gia

Tìm hiểu thêm về Phan hữu lộc

ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU ĐÀO TẠO ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN NỘI BỘ CHUẨN 3+

Train The Trainer 3+ đã trải qua 15 năm hoạt động, khóa học đã giúp 20,000 giảng viên nội bộ có thể tự tin ứng dụng kỹ năng này vào công việc hằng ngày.Đây là lựa chọn số 1 của hơn 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam
Bên cạnh đó, Train The Trainer 3+ cũng là đơn vị tiên phong trong việc: Đánh giá năng lực giảng dạy, thiết kế lộ trình đào tạo, phát triển giảng viên nội bộ và triển khai các khóa đào tạo từ 2 – 7 ngày theo lộ trình mà doanh nghiệp yêu cầu.Train The Trainer 3+ đến nay cũng được biết đến như là khóa học lâu đời và cũng là thương hiệu thành công nhất của Học viện đào tạo VMP. Theo khảo sát 2021, 2022, 2023: “88% khách hàng mới là do khách hàng cũ giới thiệu”.

5 Dịch vụ chính của chúng tôi

1. Tư vấn lộ trình phát triển đội ngũ Giảng viên nội bộ
2. Thiết kế chương trình đào tạo giảng viên nội bộ theo nhu cầu doanh nghiệp
3. Đào tạo bổ sung và tăng cường dành cho đội ngũ Trainer
4. Kiểm định chất lượng Đội ngũ Giảng viên nội bộ
5. Đánh giá và đo lường hiệu quả đào tạo
05
LỜI KHUYÊN DÀNH CHO NGƯỜI PHỤ TRÁCH ĐÀO TẠO.

Bạn và doanh nghiệp đã tổ chức rất nhiều khóa đào tạo nhưng kết quả bằng 0, dần dần các cấp quản lý không còn động lực học tập. Và đây là 5 lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn:

– Lựa chọn giảng viên giảng dạy với tiêu chuẩn 5D.

– Chọn nơi giỏi nhất trong lĩnh vực bạn cần tổ chức đào tạo.

– Khóa học phải mang giá trị thiết thực cho người học với: VMP (Value + Mindset + Performance).

– Tổ chức quy trình khóa học theo chuẩn 3C ( Casting, Challenging, Champion).

Đánh giá chất lượng khóa học với 4 chuyên.

Train The Trainer 3+
Lời khuyên 1: TIÊU CHUẨN GIẢNG VIÊN 5D
Train The Trainer 3+ tự hào là đơn vị số 1 về đào tạo năng lực giảng dạy dành cho quản lý, giảng viên nội bộ chuyên nghiệp. Chính vì vậy, đội ngũ chuyên gia đào tạo của chúng tôi luôn đạt đủ 5 tiêu chuẩn của một giảng viên chuyên nghiệp, viết tắt là 5D, gồm:
5D

1. Đủ năng lực: điều này được chứng minh bằng kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để giảng dạy nội dung có liên quan.

2. Đúc kết: khả năng tổng hợp thông tin đa ngành nghề, mang đến một bức tranh tổng quan, logic giúp người học có cái nhìn tổng thể về một vấn đề.

3. Đơn giản hóa: hướng đến việc truyền tải kiến thức dễ hiểu, dễ nhớ, dễ áp dụng là một trong đặc điểm nổi bật của chuyên gia tại Train The Trainer 3+.

4. Đúng phương pháp: chúng tôi đề cao cách giảng viên chọn lựa phương pháp đào tạo phù hợp với từng nội dung để mang lại giá trị cao nhất cho người học.

5. Điều chỉnh và cải tiến: đây là điều chuyên gia của chúng tôi luôn thực hiện thông qua: khảo sát nhu cầu, đánh giá kết quả đào tạo và lắng nghe phản hồi trực tiếp,…

Ngoài nền tảng 5D trên, Train The Trainer 3+ còn dựa trên nhu cầu và đặc thù kinh doanh để đề xuất chuyên gia phù hợp, mang lại giá trị cao nhất cho chương trình đào tạo của doanh nghiệp.
Train The Trainer 3+
Lời khuyên 2: TÌM ĐÚNG NHÀ CUNG CẤP/ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO

– “Đào tạo không chỉ là khóa học mà là một quá trình”: Khóa học có kế hoạch trước – trong – sau để đảm bảo khả năng thực thi & áp dụng của học viên.

– Chất lượng đào tạo: cung cấp kiến thức – kỹ năng chính xác, cập nhật và áp dụng được trong thực tế.

– Uy tín và độ tin cậy: Lựa chọn hàng đầu của hơn 500 trăm doanh nghiệp tại Việt Nam.

– Phù hợp với nhu cầu đào tạo: Train The Trainer 3+ có thể tùy chỉnh chương trình để đáp ứng những yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp.

– Tiết kiệm thời gian và tài nguyên: cung cấp sẵn khóa học và tài liệu, chúng tôi có kinh nghiệm trong việc tổ chức quy trình đào tạo hiệu quả.

Train The Trainer 3+
Lời khuyên 3: KHÓA HỌC MANG LẠI GIÁ TRỊ THIẾT THỰC
Theo Train The Trainer 3+: Khóa học được thiết kế mang lại giá trị cho người học với từ viết tắt vmp, trong đó: Value: Khóa học mang lại giá trị gì cho người học và tổ chức. Mindset: Người học thay đổi tư duy ra sao sau khi được đào tạo. Performance: Sau khóa đào tạo, người học có thể áp dụng thực hành để thay đổi hành vi và kết quả ra sao.
Train The Trainer 3+
Lời khuyên 4: KHÓA HỌC TỔ CHỨC THEO 3 GIAI ĐOẠN:“3C”

Casting: kiểm tra khả năng đầu vào (Pre- Test). Dựa trên khả năng hiện tại mà Giảng viên sẽ đưa ra định hướng đào tạo và hướng dẫn phù hợp với năng lực thực tế của người học.

Challenging: rèn luyện nâng cao với nhiều thách thức đa dạng. Học viên thực hành với nhóm nhỏ, lớn và các tình huống phổ biến trong quá trình đào tạo.

Champion: tạo nên sự khác biệt sau quá trình luyện tập. Người học cần chứng minh kỹ năng dẫn giảng và điều phối các hoạt động đào tạo đảm bảo thực hiện theo cấu trúc OSCAR.

Train The Trainer 3+
Lời khuyên 5: CHẤT LƯỢNG KHÓA HỌC VỚI 4 CHUYÊN
Khóa đào tạo đan xen tình huống thực tế, nhằm giải quyết được các vấn đề hiện có tại doanh nghiệp. Giảng viên cung cấp kiến thức, kỹ năng và thông tin chi tiết để phát triển kỹ năng dẫn giảng chuyên nghiệp.
Train The Trainer 3+ thực hiện chương trình theo 3 hình thức chính :- Đào tạo cá nhân (Public)- Đào tạo chuyên biệt theo từng nhu cầu doanh nghiệp.- Đào tạo và huấn luyện theo lộ trình kết hợp phương pháp và huấn luyện
Chuyên gia của Train The Trainer 3+ đạt tiêu chuẩn 5Đ của Học Viện Đào Tạo VMP. Giảng viên đã được certified Train The Trainer 3+ với phương pháp giảng dạy theo mô hình “Learning by Doing 3V”.
Mỗi nhà cung cấp đào tạo có sự tập trung và chuyên tâm trong lĩnh vực của mình. Cũng như vậy, tại Train The Trainer 3+, chúng tôi đặt giá trị người học nhận được nhận được làm trung tâm.

Đánh giá khách hàng

NGUYỄN THỊ DIỄM MY

Trainer– SAMSUNG

Cảm ơn Thầy Phan Hữu Lộc và các anh chị học viên đã thêm 01 dấu son trong cuộc sống của em Diễm My với nhiều “Lần đầu tiên”: thay đổi hoàn toàn quan điểm về phương pháp đào tạo tối ưu mà Diễm My cực kỳ tâm đắc và hiểu đỉnh cao của việc đào tạo là Giảng viên càng Nhàn thì học viên càng Giỏi.

VĂN BÁ LUÝT

TRAINING MANAGER – OPPO

Với Train The Trainer 3+, tôi tâm đắc nhất chính là nội dung giúp phát huy tối đa sự sáng tạo của nhân viên. Vì thông thường các nhà quản lý có thói quen đưa nhân viên làm việc theo khuôn khổ hay lối mòn tư duy.
Nguyễn Văn Tiến

NGUYỄN VĂN TIẾN

Giám Đốc Kinh Doanh Công Ty – Behn Meyer Việt Nam

Việc tôi ấn tượng nhất là hôm nay là đã học tới ngày thứ 3 mà vẫn thấy mình tràn đầy năng lượng. Một điều đặc biệt nữa là những người bạn, những người đồng nghiệp trong lớp này ai cũng học giỏi lên sau 3 ngày.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

GỬI YÊU CẦU