Hình thành, phát triển và trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam về Đào tạo Giảng viên nội bộ

Xin chào bạn, tôi là Phan Hữu Lộc!.

Là người sáng lập Học viện đào tạo VMP và là chuyên gia đào tạo chuyên trách về chương trình đào tạo chuyên sâu, các dự án đánh giá & phát triển năng lực giảng viên nội bộ cho các cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.Tôi có hơn 12 năm làm công tác đào tạo và 18 năm làm việc cho 5 tập đoàn đa quốc gia: Unilever, Coca-cola, Mead Johnson, Diageo & Bayer và có nhiều cơ hội hợp tác đào tạo hơn 500 doanh nghiệp tại Việt Nam.Với kinh nghiệm làm việc, cơ hội cập nhật xu hướng phát triển về đào tạo doanh nghiệp, sự cần thiết cho đội ngũ vững mạnh và sự đam mê được chia sẻ phương pháp đào tạo hiện đại đến Quản lý, lãnh đạo Việt. Tôi đã tiên phong thành lập thương hiệu chuyên đào tạo và phát triển năng lực giảng dạy mang tên Train The Trainer 3+. Đây là năng lực toàn diện để trở thành giảng viên nội bộ đủ tiêu chuẩn để tự thiết kế, xây dựng chương trình đào tạo và có thể sáng tạo ra những phương pháp đào tạo phù hợp tại mỗi doanh nghiệp.Cho đến nay, Train The Trainer 3+ đã trải qua 8 năm hoạt động và đã phát triển hơn +1000 Giảng viên nội bộ cho các Doanh nghiệp tại Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi cũng là đơn vị tiên phong trong việc: Đánh giá năng lực giảng dạy, thiết kế lộ trình đào tạo phát triển giảng viên nội bộ và triển khai thực hiện các khóa đào tạo từ 2 – 7 ngày hoặc theo lộ trình phát triển mà doanh nghiệp yêu cầu.Train The Trainer 3+ đến nay cũng được biết đến như là khóa học lâu đời và cũng là thương hiệu thành công nhất của Học viện đào tạo VMP. Theo khao sát 2017, 2018, 2019: ”88% khách hàng mới là do khách hàng cũ giới thiệu”.

Chuyen gia dao tao phan huu loc

Sáng lập và tác giả chương trình đào tạo: “Đào tạo Giảng viên nội bộ chuẩn 3+ (Train The Trainer 3+)”
Tìm hiểu thêm về Phan hữu lộc

3 Dịch vụ chính của chúng tôi

[vc_row][vc_column width=”1/3″ css=”.vc_custom_1630298294044{background-color: #1e73be !important;}”][vc_empty_space][vc_column_text]

ĐÁNH GIÁ

NĂNG LỰC GIẢNG VIÊN NỘI BỘ CHUẨN 3+

[/vc_column_text][vc_btn title=”Đánh giá ngay” color=”warning” align=”center” link=”url:https%3A%2F%2Ftrainthetrainer.vn%2Fdanh-gia-nang-luc-giang-vien-chuyen-nghiep-chuan-3%2F||target:%20_blank|”][vc_empty_space][/vc_column][vc_column width=”1/3″ css=”.vc_custom_1630298064802{background-color: #dd9933 !important;}”][vc_empty_space][vc_column_text]

KHÓA ĐÀO TẠO

GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP CHUẨN 3+

[/vc_column_text][vc_btn title=”Đánh giá ngay” color=”warning” align=”center” link=”url:https%3A%2F%2Ftrainthetrainer.vn%2Fdao-tao-giang-vien-chuan-3%2F||target:%20_blank|”][vc_empty_space][/vc_column][vc_column width=”1/3″ css=”.vc_custom_1630298072215{background-color: #000000 !important;}”][vc_empty_space][vc_column_text]

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊNNỘI BỘ

[/vc_column_text][vc_btn title=”Đánh giá ngay” color=”warning” align=”center” link=”url:https%3A%2F%2Ftrainthetrainer.vn%2Flo-trinh-dao-tao%2F||target:%20_blank|”][vc_empty_space][/vc_column][/vc_row]

Cải cách phương pháp và phát triển cộng đồng - Vn Trainer


Bên cạnh đào tạo, phát triển đội ngũ giảng viên nội bộ trong doanh nghiệp, chúng tôi kết hợp với các học viên, những người đang phụ trách đào tạo tại doanh nghiệp, chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế tạo ra cộng đồng NHÀ ĐÀO TẠO VIỆT NAM – VN TRAINER . Đây được xem là cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam về phát triển năng lực giảng dạy và nghề đào tạo.Sau chương trình đào tạo Train The Trainer 3+ tại VMP các học viên có thể tham gia vào Vn Trainer, cũng là hình thức ôn tập, tiếp tục phát triển và cập nhật những phương pháp mới.

05

LỜI KHUYÊN DÀNH CHO NGƯỜI PHỤ TRÁCH ĐÀO TẠO.

Bạn biết đấy, ngày nay có rất nhiều trung tâm đào tạo tổ chức khóa học “Train The Trainer”.Là người phụ trách công tác đào tạo cho doanh nghiệp bên cạnh có rất nhiều sự lựa chọn là cả những trăn trở mà chưa biết tỏ cùng ai.Việc chọn sai giảng viên/Trung tâm để gửi gắm niềm tin và thực hiện những mục tiêu được giao dẫn đến MẤT UY TÍN, mất thời gian, tiền bạc của rất nhiều người.Làm HR-Training cũng không tránh khỏi sai lầm đáng tiếc. Biết được điều này, Học viện VMP luôn cung cấp các chương trình mang dấu ấn giúp học viên đạt được 3 thành tố ( Value – Mindset – Performance ).Có những chương trình chỉ thay đổi tư duy (Mindset) và nhìn chung chưa đạt được giá trị vận dụng (Value) nên sau chương trình “đâu lại vào đấy”.Một chương trình đảm bảo mang lại giá trị thiết thực cho người học nên có đủ VMP (Value + Mindset + Performance) và thực hiện giảng dạy với phương pháp “3V – Learning by Doing”.

1. Tìm đúng giảng viên có đủ tiêu chuẩn

2. TIÊU CHUẨN “4 CHUYÊN”:

Chương trình được nghiên cứu thông qua quá trình học hỏi, cập nhật kiến thức trên thế giới và quá trình trải nghiệm của các chuyên gia VMP.

Chương trình được thiết kế từ ngắn hạn (2 – 5 ngày) cho đến 3 – 6 tháng.

Cơ bản đến nâng cao

Train The Trainer 3+ thực hiện chương trình theo 3 hình thức chính :

Chuyên gia của Train The Trainer 3+ đạt tiêu chuẩn 4Đ của Học Viện Đào Tạo VMP.

Chuyên gia đã được certified Train The Trainer 3+ với phương pháp giảng dạy theo mô hình “Learning by Doing 3V

Mỗi trung tâm đào tạo có thế mạnh riêng do sự tập chung và chuyên tâm trong lĩnh vực của mình tại Train The Trainer 3+, chúng tôi chỉ đào tạo chuyên sâu về năng lực huấn luyện.

Train The Trainer 3+

3. Tìm đúng nhà cung cấp/đối tác đào tạo

Đào tạo không chỉ là khóa học mà là một quá tình” vì vậy bạn cần chuẩn bị kế hoạch Trước – Trong – Sau khóa học để đảm bảo khả năng thực thi & áp dụng sau khóa học. Đối tác đào tạo sẽ giúp bạn hoặc tư vấn cho bạn giải pháp Trước – Trong – Sau để bạn đạt mục tiêu biến kiến thức thành hành động dễ dàng. Đối tác đào tạo chuyên nghiệp và chuyên sâu về chương trình mà bạn tìm kiếm luôn có trong hệ thống, quy trình và công cụ để thực hiện điều này dễ dàng. Vì vậy, việc tìm đúng chuyên gia đào tạo cũng chỉ là một phần của sự thành công của bạn mà thôi.

Train The Trainer 3+

4. Thực hiện chương trình theo quy trình chuẩn

Value :  Khóa học mang lại giá trị gì cho người học và tổ chức .Mindset : Người học thay đổi tư duy ra sao.Performance : Sau khóa học, người học có thể áp dụng thực hành để thay đổi hành vi và kết quả ra sao.

Train The Trainer 3+

5. Thực hiện theo các bước của quy trình “S.M.I.L.E”

SSurvey : Tìm hiểu nhu cầu của doanh nghiệp, học viên trước khóa họcM – Match: Cung cấp chương trình phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệpI – Improve: Cải tiến liên tục chương trình và phương pháp đào tạoL – Listen: Thường xuyên lắng nghe, ghi nhận phản hồi đầy đủ từ học viên và khách hàngE –  Engage: Xây dựng và gắn kết với người học và khách hàng sau chương trình

Đánh giá khách hàng

NGUYỄN THỊ DIỄM MY

Trainer– SAMSUNG

Cảm ơn Thầy Phan Hữu Lộc và các anh chị học viên đã thêm 01 dấu son trong cuộc sống của em Diễm My với nhiều “Lần đầu tiên”: thay đổi hoàn toàn quan điểm về phương pháp đào tạo tối ưu mà Diễm My cực kỳ tâm đắc và hiểu đỉnh cao của việc đào tạo là Giảng viên càng Nhàn thì học viên càng Giỏi.

VĂN BÁ LUÝT

TRAINING MANAGER – OPPO

Với Train The Trainer 3+, tôi tâm đắc nhất chính là nội dung giúp phát huy tối đa sự sáng tạo của nhân viên. Vì thông thường các nhà quản lý có thói quen đưa nhân viên làm việc theo khuôn khổ hay lối mòn tư duy.

Nguyễn Văn Tiến

Nguyễn Văn Tiến

Giám Đốc Kinh Doanh Công Ty – Behn Meyer Việt Nam

Việc tôi ấn tượng nhất là hôm nay là đã học tới ngày thứ 3 mà vẫn thấy mình tràn đầy năng lượng. Một điều đặc biệt nữa là những người bạn, những người đồng nghiệp trong lớp này ai cũng học giỏi lên sau 3 ngày.

khách hàng đối tác

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Gửi yêu cầu

VMP Academy

VMP Academy

139 Cityland Park Hill, Đường số 12, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

Tư vấn

1800.6981 – 0909 382 864