Có thể bạn đã biết theo khảo sát:

“Chỉ học vài ngày trong lớp thì ngày thứ 30 bạn chỉ còn 13% thậm chí bạn không có môi trường áp dụng thì kết quả còn thấp hơn. Nếu chỉ đào tạo thì kết quả thu được là 22%, còn nếu kết hợp đào tạo và kèm cặp sau đào tạo thì kết quả sẽ là 88%”.

Vậy tại sao bạn không tham gia khóa học đào tạo giảng viên nội bộ của chúng tôi để trải nghiệm phương pháp huấn luyện, đào tạo giúp bạn trở thành một giảng viên chuyên nghiệp.

Viện Đào Tạo Giảng Viên uy tín  được sáng lập bởi những nhà quản lý, chuyên gia đào tạo doanh nghiệp và huấn luyện hàng đầu đã từng làm việc cho các tập đoàn đa quốc gia như Unilever, Coca –Cola, Mead Johson (Mỹ), Diageo (Anh), Bayer (Đức)…. Nhằm cung cấp các chương trình đào tạo phát triển năng lực, đội ngũ nhân lực từ nhân viên, quản lý & lãnh đạo cho đến Giám đốc điều hành của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Dưới đây là 05 lý do bạn chọn học tại Viện Đào Tạo Giảng Viên:

1. Chuyên gia giảng dạy bằng kinh nghiệm thực tế, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Unilever, Coca- Cola, Diageo, Mead Johnson, Bayer,… và đã từng giảng dạy cho nhiều Công ty và tập đoàn lớn trên thế giới…

đào tạo giảng viên
2. Hỗ trợ tư vấn miễn phí lâu dài về quản lý đào tạo hiệu quả, đào tạo giảng viên nội bộ, thuyết trình tự tin cho từng học viên, được kèm cặp 2 giảng viên/ lớp: Số lượng chỉ có 15 hv/ lớp, được huấn luyện và kèm cặp ngay tại lớp và lâu dài.

đào tạo giảng viên nội bộ công ty

Trainer Phan Huu Loc_ Nguyen Thanh Cong

3. Học lại để cập nhật kiến thức mới miễn phí!. Những bí mật tạo cảm hứng cho học viên
4. Không chỉ học 3 ngày mà còn kèm cặp sau đó… cho đến khi người học áp dụng được trong công việc.
5. Môi trường luyện tập sau khóa học: tham dự Trainer CLB về Training do VietManPower Training tổ chức mỗi tháng.

dao-tao-giang-vien-noi-bo

Cảm nhận của học viên Train the Trainer 3+