resize8

Viện Đào Tạo Giảng Viên (TrainTheTrainer Academy) là một thương hiệu của công ty TNHH Đào Tạo Nhân Việt (VietManPower Training), được thành lập từ năm 2011.

Chúng tôi đặc biệt tập trung vào việc vận dụng những công thức thành công, kinh nghiệm thực tiễn được đào tạo cho doanh nghiệp lớn, đa quốc gia và Việt hóa tạo ra sự thành công bền vững nhiều tổ chức và cá nhân với phương châm: HỌC ĐỂ LÀM

Chúng tôi cung cấp các khóa học từ cơ bản cho đến nâng cao trong lĩnh vực phát triển kỹ năng đào tạo trong công việc, quản lý, lãnh đạo và bán hàng. 80% khách hàng của chúng tôi đến từ khách hàng cũ giới thiệu.

Với những thế mạnh vượt trội, hãy để chúng tôi sát cánh cùng các bạn trên chặng đường chinh phục những mục tiêu cao nhất trong việc phát triển năng lực cá nhân và đội ngũ trong tổ chức bạn. Chúng tôi chuyên đào tạo kỹ năng, nghệ thuận lãnh đạo bằng đào tạo và phát triển đội ngũ của Nhà lãnh đạo.

03 ĐIỂM NỔI BẬT TỪ CHƯƠNG TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI ĐÀO TẠO CHO DOANH NGHIỆP:

  1. Chương trình tùy chỉnh (Customized)

Chúng tôi xây dựng chương trình dựa trên nhu cầu của nhóm học viên và ngành nghề của doanh nghiệp.

2. Phương pháp hiện đại và linh hoạt

100% giảng viên đã qua huấn luyện phương pháp của “PHL – Phong cách, Huấn luyện, Linh hoạt“, đã có kinh nghiệm làm việc ít nhất 7 năm trong lĩnh vực giảng dạy.

3.Chuẩn hóa theo Quy trình đào tạo doanh nghiệp (ADDIE)

Mỗi khóa học chúng tôi thực hiện dựa trên 3 giai đoạn TRƯỚC – TRONG – SAU đào tạo với số lượng học viên theo tiêu chuẩn từ 15 – 25 học viên/ lớp và 70% bài tập thực hành, 20% tương tác học viên và 10% lý thuyết mô hình thành công.

LỜI KHUYÊN BỔ ÍCH

Những lời khuyên hữu ích giúp bạn đạt được thành quả tốt nhất trong đào tạo doanh nghiệp với khóa học TRAIN THE TRAINER.

Ưu điểm khi chọn hình thức đào tạo theo yêu cầu tại doanh nghiệp (customized programs):

  • Tối ưu hiệu quả: Chương trình đào tạo customized programs được nghiên cứu và thiết kế theo đúng mục tiêu, yêu cầu từ Ban Lãnh đạo và phù hợp với hiện trạng tại doanh nghiệp.
  • Tiết kiệm chi phí: Trong trường hợp số lượng học viên tham dự chương trình tương đối (khoảng 25 người), thì việc tổ chức các chương trình custom programs thường sẽ luôn mang lại lợi ích về mặt kinh tế.
  • Tổ chức linh hoạt: Lịch học của các khóa customized programs sẽ được triển khai theo yêu cầu và đặc thù hoạt động của doanh nghiệp nên việc tổ chức và triển khai các chương trình đào tạo theo hình thức này thường sẽ không ảnh hưởng nhiều đến các hoạt động thường ngày của doanh nghiệp. Chẳng hạn như: triển khai tập trung trong thời gian ngắn, triển khai theo từng giai đoạn,…
  • Đáp ứng kịp thời: Trong một số trường hợp đặc biệt cấp thiết (doanh nghiệp đang cần trang bị ngay những năng lực cần thiết cho một nhóm đối tượng nào đó nhằm giải quyết một vấn đề cấp bách phát sinh tại doanh nghiệp,…) thì chương trình sẽ được thiết kế và triển khai một cách nhanh chóng, kịp thời theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp.
  • Bảo mật thông tin: Để chương trình đào tạo customized programs sát với thực tế của doanh nghiệp có nhu cầu, thông thường trong quá trình triển khai rất cần thiết doanh nghiệp có nhu cầu phải chia sẻ thông tin về tình hình tại doanh nghiệp cũng như các thông tin liên quan.
  • Ưu điểm học lớp Puplic: Tham gia khóa học phát triển cá nhân (Public) sẽ có thêm cơ hội học hỏi từ kinh nghiệp của các học viên khác trong lớp và gia tăng mối quan hệ với đối tác mới.

Học viên đang làm việc tại các Công ty và tập đoàn lớn đã tham gia khóa học của chúng tôi:

Logo_THP_Groupbicdat-xanhg-rpiz599137029842_0d7cf2e19708b1128a295d32dc3ce6b8Vinamilkđào tạo giảng viên nội bộđào tạo giảng viên nội bộđào tạo giảng viên nội bộ công tykhóa học đào tạo giảng viên nội bộkhóa học đào tạo giảng viên nội bộkhóa học đào tạo giảng viên nội bộkhóa học đào tạo giảng viên nội bộkhóa học đào tạo giảng viên nội bộkhóa học đào tạo giảng viên nội bộkhóa học đào tạo giảng viên nội bộkhóa học đào tạo giảng viên nội bộkhóa học đào tạo giảng viên nội bộkhóa học đào tạo giảng viên nội bộkhóa học đào tạo giảng viên nội bộkhóa học đào tạo giảng viên nội bộkhóa học đào tạo giảng viên nội bộkhóa học đào tạo giảng viên nội bộkhóa học đào tạo giảng viên nội bộkhóa học đào tạo giảng viên nội bộđào tạo giảng viên