Ngày 18/4/2019 Workshop “Train The Trainer do VMP Academy tổ chức, Doanh nghiệp mong muốn nhân viên được củng cố, phát triển khả năng trình bày, nói chuyện trước đám đông. Và đặc biệt chính là kỹ năng nâng cao khả năng quản lí, đào tạo đội nhóm. Với tinh thần học hỏi, tiếp thu những điều mới, thay đổi tư duy lối mòn, các học viên đã tham dự vô cùng hào hứng và nhiệt tình.

Những kiến thức, công thức vô cùng đơn giản và tinh gọn được cung cấp từ chuyên gia của VMP Academy. Việc này giúp cho các học viên có thể nhớ và sử dụng một cách nhanh chóng, dễ dàng trong công việc hằng ngày.

Train the trainer - PepsiCoHơn thế nữa, khóa học được tổ chức tại Khách sạn Park Royal Sài Gòn, một địa điểm vô cùng sang trọng và tiện nghi. Địa điểm này đáp ứng hơn mong đợi cho việc học tập và chia sẻ của các học viên từ PepsiCo và chuyên gia của VMP Academy. Đây chính là khoảng không gian lí tưởng để các anh/chị Quản lí có thể thư giãn và học tập một cách hiệu quả nhất.

Việc đào tạo là một qua trình chứ không chỉ là một khóa học. Vì vậy, Quý Doanh nghiệp nên tạo điều kiện để nhân viên có thời gian để học hỏi, tích lũy kiến thức. Hơn nữa, đây còn là cơ hội để Quý anh/chị quản lí có thể giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và gắn kết tinh thần đồng đội. Một hình thức PR nội bộ vô cùng thông minh và hiệu quả.

Chân thành cảm ơn sâu sắc đến PepsiCo đã tin tưởng chọn VMP Academy là đơn vị đồng hành đào tạo tại Doanh nghiệp.

=> Xem thêm hình ảnh: 

  • Workshop TrainTheTrainer – PEPSICO (18-4-2019) XEM THÊM