Sau thời gian dài tổ chức nhiều khóa “Đào Tạo Giảng viên nội bộ” cho Doanh nghiệp thì VMP Training đã được cộng đồng biết đến và quan tâm nhiều hơn. Ngày 29,30/07/2017 chúng tôi lại tiếp tục phát triển đội ngũ giảng viên cho

Công Ty Cp Tập Đoàn Đại Sứ Trẻ – Yeah1 Network

với nhu cầu nâng cao kỹ năng đứng lớp, dẫn giảng, thuyết trình và giao tiếp chuyên sâu,…

Khóa học được tổ chức vào ngày 29,30/07/2017 tại 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh với sự tham gia của các anh chị học viên đến từ Công Ty Cp Tập Đoàn Đại Sứ Trẻ – Yeah1 Network . Với mong muốn được nâng cao kỹ năng đào tạo giảng viên nội bộ cho công ty. Với 30 học viên công ty  trong suốt 02 ngày học hỏi trao đổi kiến thức cùng Trainer Phan Hữu Lộc.

Những công thức áp dụng ngay, những thủ thuật nhỏ tạo nên sự khác biệt,…tất cả đều được hệ thống theo mô hình cụ thể. Qua những trò chơi, những câu chuyện, 7 bước mở đầu khi bắt đầu 1 buổi đào tạo.

Qua 02 ngày học cùng Trainer Phan Hữu Lộc các học viên Công Ty Cp Tập Đoàn Đại Sứ Trẻ – Yeah1 Network với tâm trạng đầy vui vẻ và phấn khởi. Với năng lượng đó các anh chị học viên hứa hẹn sẽ là các Training chuyên nghiệp cho công ty.

Hình ảnh tiêu biểu