VMP Academy vô cùng hào hứng khi được chọn là đơn vị đào tạo cho Vua Nệm. Đây chính xác “ông Vua” của ngành Nội thất phòng ngủ Việt Nam. Tất cả đã được thể hiện qua hệ thống phân phối, độ phủ sóng trên tất cả phương tiện,… xứng danh là Vua Nệm.

Trải qua hơn 2 ngày làm việc cùng các anh/chị Quản lí tại Vua Nệm, VMP Academy vô cùng bất ngờ và trân trọng với tinh thần học hỏi và hợp tác của học viên. Khóa học với chủ đề “Train The Trainer” được tổ chức gọn gàng trong cho 4 buổi học, tại Tòa nhà ICON 4 – 243A Đê La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội. Với sự tập luyện liên tục và cách dẫn dắt đầy kinh nghiệm của Giảng viên, chắc chắn khóa học sẽ giúp ích cho sự phát triển trong công việc của họ trong tương lai.

train the trainer - Vua NệmKhóa học “Train The Trainer” do VMP Academy đào tạo, ngoài những chức năng như: thiết kế bài giảng, nói chuyện trước đám đông, cách thức, tư thế đứng, giọng nói…. Thì chúng tôi còn mang cho Học viên sự trải nghiệm/thực hành liên tục trong suốt quá trình học. Hơn thế nữa, là những bài học kinh nghiệm, tình huống thực tế giúp cho Học viên tự tin hơn và nắm rõ kiến thức một cách dễ dàng nhất. Chúng tôi hướng đến việc làm sao để Học viên có thể sử dụng được ngay và liên tục trong suốt quá trình sau Khóa học. Chính vì thế, tất cả kiến thức luôn được tinh gọn và đúc kết thành các kiến thức vô cùng đơn giản, dễ nhớ.

Lời nhắn nhủ đến Quý Học viên, cách duy nhất để thay đổi bản thân thông qua các kiến thức được học chính là 3T- Thực hành, Thực Hành và Thực Hành.

Chân thành cảm ơn sâu sắc đến Quý Doanh nghiệp – Vua Nệm đã tin tưởng và đồng hành cùng VMP Academy trong suốt khóa học.