Hiện nay, việc đào tạo nội bộ đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững của mỗi tổ chức, doanh nghiệp. Thế nào là đào tạo nội bộ? Cách để xây dựng mô hình đào tạo nội bộ hiệu quả cho mỗi tổ chức, doanh nghiệp hiệu quả bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu thêm.

Thế nào là đào tạo nội bộ?

Train the trainer - VietinBankNgày 9,10/4/2019 VMP Academy phối hợp cùng đơn vị  Bảo Hiểm VietinBank (VIB) tổ chức khóa Đào tạo TRAIN THE TRAINER dành cho cấp Quản lý và Lãnh đạo.

Nhiều nhà lãnh đạo, quản lý các doanh nghiệp, đơn vị vẫn xem trọng vào những mục tiêu trước mắt, quan tâm đến chiến lược phát triển mà vẫn chưa chú trọng hay hiểu rõ thế nào là đào tạo nội bộ trong chính tổ chức, doanh nghiệp của mình.

Đào tạo nội bộ đó là một trong những kỹ năng cần thiết và rất thiết thực đối trong việc quản lý, xây dựng công ty phát triển vững bền mà các nhà lãnh đạo quản lý có tầm nhìn luôn chú trọng, quan tâm. Vậy thế nào là đào tạo nội bộ?

Là những khóa học tìm hiểu ngắn hạn mà các công ty, đơn vị doanh nghiệp đứng ra tổ chức cho đội ngũ nhân viên của mình. Đào tạo nội bộ là việc giúp cho bản thân nhân viên trong tổ chức được nắm vững và hiểu sâu hơn về kỹ năng cũng như tính chất công việc của mình đang làm.

Bên cạnh đó, đào tạo nội bộ cũng là hình thức giúp cho các cá nhân trong tổ chức gắn kết với nhau hơn, gắn kết tổ chức với nhân viên một cách chặt chẽ góp phần nâng cao năng suất, chất lượng công việc và phát huy tối đa khả năng của từng nhân viên.