Train The Trainer – “sợi dây” đưa bạn vượt qua ‘ngọn núi” thiếu tự tin

Các bạn à, ai trong chúng ta đều không tránh khỏi cảm giác “ngợp” khi đứng trước đám đông. Bản thân mình đã từng trải qua cảm giác “khó thở” mỗi khi có nhiều người đang nhìn. Nhưng thật may mắn, khi mình đã vượt qua được nhờ có “món quà” mang tên Train The Trainer đến để ‘cứu” mình khỏi tình trạng thiếu tự tin trước đám đông.

train the trainer - làm việc nhóm

Thiếu tự tin, trở ngại “kéo” bạn xa dần thành công.

Mọi người chắc đã rõ về “căn bệnh” thiếu tự tin trước đám đông rồi nhỉ và sẽ có bạn nghĩ rằng tự tin thuộc khả năng thiên phú mà không phải ai cũng có thể làm được. “Căn bệnh” này nó hoàn toàn có thể học cách chữa trị, bạn hãy tạo cho mình sự rèn luyện mài giũa thường xuyên. Thực tế các bạn có thể thấy Mc truyền hình , diễn giả họ có thể nói chuyện lưu loát, tự tin. Nhờ họ nỗ lực cả trăm giờ tập luyện, có cả thất bại nhưng họ đã tự đứng lên để thành công. Sự thiếu tự tin có trong suy nghĩ của các bạn hiện tại nó quá khó khan. Các bạn đã tìm kiếm hàng chục giải pháp trên mạng, hỏi cách khắc phục của mọi người. Ngay lúc này, bạn đang chán nản thì thành công, những mục tiêu trong tương lai sẽ dần rời xa bạn.

train the trainer - thảo luận

Hãy vượt qua bằng “dây thừng” Train The Trainer

Thiếu tự tin là một ngọn núi cản trở bạn đến thành công, cơ hôi phát triển của các bạn. Thế các bạn sẽ làm gì trước nếu muốn có những “phần quà” phía bên kia “quả núi”. Tất nhiên là leo, leo và leo.

Tất nhiên cả bản thân mình và chắc cả các bạn cũng đã từng “leo” thử tuy nhiên vẫn là thất bại. Thế nhưng tôi đã được nhận một “sợi dây” mang tên Train The Trainer, nó đã hỗ trợ cho tôi qua được “ngọn núi” cao sừng sững, đầy khó khăn. Có thể các bạn đang không tin những dòng chữ này, mình hiểu được tâm lý đó của mọi người. Nhưng khi bạn đang không tự tạo cho mình cơ hội để vượt qua thì sự thành công không bao giờ đến thay vào đó là thất bại, chán nản.

Train The Trainer là một khóa học sẽ dạy cho bạn cách truyền đạt, truyền cảm hứng, khả năng nói chuyện có phân chia bố cục rõ ràng, khả năng mở đầu cuộc nói chuyện mà người nghe chỉ theo dõi chứ không lơ đễnh. Train The Trainer sẽ trở thành “sợi dây thừng” kéo bạn đến gần thành công.

Khi những câu hỏi nghi ngờ trong bạn về khóa học Train The Trainer này còn tồn tại. Diễn ra trong vòng 2 ngày  (3-4/7) tại Hồ Chí Minh, VMP Academy nhận được sự tin tưởng của công ty TH TrueMilk để tạo nên lớp học Train The Trainer 3+.  Các bạn có thể theo dõi qua khóa học này, qua đó có thể biết thêm những điều mà khóa học Train The Trainer 3+ mang lại.

Đôi nét về TH TrueMilk

Được thành lập vào năm 2009 với sự tư vấn tài chính của Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Bắc Á. Đầu tư vào ngành chế biến sữa và thực phẩm. Tập đoàn TH đang từng bước phát triển để trở thành nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam cung cấp các sản phẩm thực phẩm sạch có nguồn gốc từ thiên nhiên, trong đó có sữa tươi, rau củ quả sạch,… đạt chất lượng quốc tế.