TÌM RA LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO VỚI KHÓA TRAIN THE TRAINER

Train The Trainer được xem là kỹ năng của mọi kỹ năng.Việc tìm được cho mình một lộ trình đào tạo đạt hiệu quả là điều mà các nhà lãnh đạo, giảng viên nội bộ… quan tâm. Vậy làm cách nào để tìm được cho mình một lộ trình đào tạo đạt hiệu quả? Vào ngày 16/07-17/07/2019 ban Quản lý cấp trung của TH True Milk đã cùng nhau đi tìm một lộ trình đào tạo cho riêng mình thông qua khóa Train The Trainer cùng VMP Academy.

train the trainer vui vẻ cuối khóa học

Sơ lược về TH True Milk

TH True Milk thành lập từ năm 2010. Tập đoàn TH chuyên cung cấp sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, gồm sữa tươi, rau củ quả sạch. TH hoạt động và lấy tiêu chí giữ thực phẩm sạch từ thiên nhiên làm hàng đầu. Tất cả đều nhằm mục đích phục vụ người tiêu dùng những sản phẩm sạch, an toàn, tươi ngon và bổ dưỡng nhất.

train the trainer họp nhóm

Vấn đề thường gặp phải của các Trainer

Thông thường các trainer đều gặp chung một tình trạng trong công cuộc đào tạo của mình. Nhưng hầu như không có mấy ai tìm ra được cho mình một phương pháp, lộ trình hiệu quả. Trainer thường gặp phải những vấn đề sau: quên nội dung khi đứng thuyết trình – đào tạo cho nhân viên, sợ hãi thiếu tự tin khi đứng trước đám đông, diễn thuyết không thu hút ấn tượng. Không thành công trong việc bày tỏ quan điểm trước khách hàng hoặc sếp, không có cấu trúc bài giảng hay. Những khuyết điểm này hầu như ban lãnh đạo, giảng viên nội bộ… đều muốn khắc phục. Nhưng liệu rằng các lộ trình mà lãnh đạo cho là đúng có đạt được những hiệu quả mong muốn?

train the trainer vmp

Phương pháp đào tạo Trainer của VMP Academy

Khóa học đào tạo Train The Trainer của VMP Academy được thiết kế để giải quyết những vấn đề trong công cuộc đào tạo của lãnh đạo, giảng viên nội bộ. Sau khóa học Học viên sẽ có cơ hội xem xét đến những khóa học khác liên quan, nâng cao kỹ năng quản lý của lãnh đạo. Đã có rất nhiều Trainer tìm ra được cho mình một lộ trình đào tạo và áp dụng thành công thông qua khóa học của VMP Academy. Các đối tượng khách hàng trải qua khóa học của VMP như: Cocacola, Vinamilk, Mercedes–Benz… Tất cả khóa học của VMP đều hướng đến mục tiêu trao giá trị đến với với Học viên, và mong muốn mọi người được hoàn thiện bản thân mình.

Cảm ơn Tập đoàn TH True Milk đã tin tưởng và lựa chọn VMP là nơi đào tạo nội bộ nâng cao kỹ năng.