CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU ĐƯỢC SASCO LỰA CHỌN

Chương trình đào tạo chuyên sâu nhất ở đây chính là Train The Trainer (TTT) khóa học được nhiều người muốn học nhất khi tìm đến VMP Academy. Ở các buổi học TTT sẽ mang đến cho học viên sự lôi cuốn, sôi động và rất nhiều bài tập thực hành áp dụng thực tế. Với những thành công mà các công ty khi tham gia khóa học TTT trước đó, SASCO đã lựa chọn khóa học này cho công ty mình.

Từ giảng viên cho đến các khâu hậu cần đều được đầu tư hết sức kỹ lưỡng bài bản, giúp cho khóa học đạt hiệu quả tốt nhất. Trụ sở của SASCO Tại Sân Bay Tân Sơn Nhất, Phường 2, Quận Tân Bình là nơi đã tổ chức khóa học Train The Trainer. Tham gia khóa học của VMP sẽ không có cảm giác chán, buồn ngủ mà cho học viên luôn tràn đầy nguồn sinh khí nhiệt huyết năng động, khi đã tham gia khóa học TTT. Điều VMP mong muốn nhất là thấy được sự thay đổi ngay sau khóa học của từng học viên. Những phản hồi tích cực của hội viên cũng như hài lòng của phía bên SASCO đã chứng minh cách dạy chuyên nghiệp và tinh thần nhiệt huyết vui vẻ của đội ngũ giảng viên VMP Academy.

SASCO - Train The Trainer (2)Train The Trainer mang lại những gì cho người học?

Khóa học TTT sẽ cho bạn đạt được sự tự tin có thể thuyết trình trước đám đông (thuyết giảng, hội nghị, các cuộc họp,..vv). Giúp cho bạn duy trì năng lượng và tâm trạng, biết cách nói truyền cảm hứng với người đối diện hay đám đông, biết cách diễn đạt trước đám đông mà không cần nói quá lâu quá nhiều.

Đó cũng là những gì học viên sẽ được thực hành và có sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên VMP Academy.

 

Nhân viên chuyên nghiệp mang đến thành công doanh nghiệp.

Hiện nay, không chỉ xây dựng thương hiệu thành công mà sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cũng góp phần vào quá trình phát triển công ty. SASCO hiểu hơn ai hết điều này trọng đến thế nào khi đã tồn tại trong ngành dịch vụ suốt 25 năm qua, họ tập trung đầu tư chuyên sâu cho công việc đào tạo từ nhân viên cho đến các cấp lãnh đạo cao hơn.Với niềm ham học hỏi, cầu tiến, mong muốn được phát triển nghiệp vụ bản thân của SASCO, VMP đã tổ chức khóa học TTT rất thành công.

Đôi nét về SASCO:

Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ Khách hàng tại Sân bay Tân Sơn Nhất, SASCO đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ và hợp với thời đại. Với hơn 1,300 nhân viên, SASCO luôn dẫn đầu trong TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam về ngành Dịch vụ. Với lộ trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, SASCO đã đào tạo được một đội ngũ đầy chuyên môn và kỹ năng cần thiết.