Thuyết trình vạn người muốn nghe khi tham gia khóa học 2 ngày

Phần lớn những nhà quản lý hay lãnh đạo Việt có kỹ năng trình bày không tốt mỗi khi đứng trước đám đông để phát biểu, thuyết trình.

Tại sao các nhà lãnh đạo không có kỹ năng diễn đạt trước đám đông?

Các nhà quản lý/ lãnh đạo, họ có năng lực chuyên môn cao nhưng lại hiếm người tham gia các khóa học đào tạo kỹ năng truyền đạt, thuyết trình tự tin trước đám đông. Vì thiếu sót, nên khi đứng trước đám đông lại bị tình trạng thiếu tự tin, nói dài dòng không nhấn vào chủ đề trình bày. Nói rập khuôn, quá dựa vào phần slide powerpoint. Tạo nên buổi trình bày/ thuyết trình nhàm chán, người tham dự chán nản.

Train The Trainer - PCC1 (1)Làm thế nào để khắc phục?

Cách giải quyết là bạn hãy chọn cho mình khóa học, chỉ có như thế mới giúp bạn khắc phục được điểm yếu. Để có thể chọn cho mình khoa tốt, chất lượng. Quả thật không đơn giản. Nhưng tôi sẽ gợi ý cho bạn một khóa học của VMP Academy. Tên khóa học là “Train The Trainer 3+ – Kỹ năng của mọi kỹ năng”.

Tại sao là Train The Trainer?

Bởi vì nó giải đáp hết tất cả những vấn đề của nhà lãnh đạo đang gặp phải. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn nắm bắt những khó khăn và chia sẻ tận tình với từng khó khăn mà người học đang gặp phải. Với mọi khóa học Train The Trainer 3+ thời gian diễn ra tối đa chỉ 3 ngày, có thể nhiều người sẽ cho rằng thời gian quá ngắn để có thể nắm bắt hết tất cả các phương pháp dạy. Nhưng với VMP những phương pháp dạy, giúp cho học viên khai phá các kỹ năng trước đám đông và thực hành thông qua các trò chơi nhóm.

Train The Trainer - PCC1 (2)Nếu mọi người vẫn còn đang chưa tin vào Train The Trainer vậy hãy tìm đến công ty PCC1, vì những lý do trên mà công ty PCC1 đã lựa chọn đến khóa học Train The Trainer đã diễn 14-15/6 tại Hà Nội  Hãy đăng kí học và trải nghiệm cùng VMP. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: https://trainthetrainer.vn/

Đôi nét về PCC1:

Trải qua 56 năm hình thành và phát triển (1963 – nay). Tên đầy dủ của PCC1 là CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP ĐIỆN I, với lĩnh vực hoạt động ban đầu là xây lắp các công trình truyền tải điện quốc gia. Hiện nay công ty còn đang mở rộng ở lĩnh vực bất động sản, tư vấn, dịch vụ và sản xuất công nghiêp ( SXCN). Công ty hiện nay đang nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, với quy mô hơn 20 đơn vị và 3000 tỷ động doanh thu.