GIÁ TRỊ CỦA TRAIN THE TRAINER 3+

Train The Trainer 3+ (TTT3+) được tổng hợp từ nhiều kỹ năng thành công của các nhà lãnh đạo và đây là khóa đào tạo chuyên sâu nhất của VMP Academy. Vào ngày 4/9 – 5/9/2019 tại TP.Hồ Chí Minh, VMP Academy tổ chức khóa đào “Train The Trainer” cho doanh nghiệp Gameloft. TTT3+ giúp nhà quản lý, lãnh đạo đạt mục tiêu bền vững và trở nên dễ dàng khi có đội ngũ hội ngũ có khả năng và nhiệt huyết trong công việc.

Các nhà quản lý, lãnh đạo khi đến TTT3+ sẽ được cung cấp khả năng tự tin, thuyết phục khi truyền đạt thông tin trước nhân viên, khách hàng, đối tác, … góp phần xây dựng công cuộc phát triền năng lực của đội ngũ nhân viên và hình thành sự gắn kết giữa sếp với cấp cưới.

Chương trình đào tạo này tích hợp toàn bộ kỹ năng cần và đủ, bổ sung những công cụ, phương pháp giúp học viên dễ dàng thiết kế, biên soạn nội dung thuyết trình một cách hợp lý, thuyết phục, có cách dẫn giảng lôi cuốn và thu hút. Thông qua các buổi học sôi nổi, lôi cuốn, thiết thực và những bài tập thực hành sinh động. Học viên sẽ nhận được những giá trị, bài học, năng lực bản thân và nhận thấy mình chưa tốt điểm nào, từ đó biết cách sửa và phát triển, vượt qua giới hạn cũ vươn lên tầm thức mới.

trian the trainer 3+

Kỹ năng thiết yếu cho quản lý/ lãnh đạo

Hiện nay, có một bộ phận các nhà quản lý/ lãnh đạo Việt Nam thiếu đi kỹ năng đào tạo và khả năng truyền đạt. Thực tế không hiếm trường hợp, lãnh đạo/ quản lý có kiến thức chuyên môn rất vững nhưng không có được khả năng truyền đạt, cách diễn đạt với nhân viên. Từ đó dẫn đến nhân viên không hiểu rõ thông tin công việc sếp nói đến và dẫn đến việc nhân viên tỏ ra chán nản, thất vọng với cách truyền đạt của sếp.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho các nhà lãnh đạo, VMP để ý thấy được trong phần lớn thời gian cuộc họp/ buổi đào tạo các nhà điều hành nói nhiều theo cách họ nghĩ, không theo bố cục rõ ràng, nói lan man, nhưng không vô trọng tâm buổi họp. Dĩ nhiên, khi nói dài dòng, lan man, những thông tin không cần thiết, chắc chắn nhân viên sẽ quên một cách nhanh chóng. Một cuộc họp diễn ra như thế sẽ gây lãng phí thời gian của đôi bên nhưng không giải quyết được vấn đề cuộc họp. Quản lý sẽ “mất diểm” và uy tín trong “mắt” nhân viên, sếp, khách hàng nếu cứ điều hành cuộc họp như thế.

Train the Trainer 3+ giúp cho nhà lãnh đạo và những ai dành sự quan tâm đến việc phát triển năng lực của nhân viên và nâng cao kỹ năng truyền đạt, cách trình bày, điều phối cuộc họp một cách hợp lý, khóa học. Nhằm mang đến cho đội ngũ cấp quản lý của Quý Doanh Nghiệp phương pháp, công thức để trình bày hiệu quả, điều phối hội họp và giao tiếp tạo ảnh hưởng, …

Hãy tham gia Train The Trainer 3+, đó là cách đơn giản và tối ưu nhất để bạn thay đổi cách thể hiện trước người đối diện, lấy lại sự tự tin và gây dựng uy tín bản thân. Bạn đầu tư một lần nhưng áp dụng được mãi mãi.

Liên hệ tham gia khóa đào tạo 1800 6981 – 0909 38 28 64 và xem thêm thông tin chi tiết về TTT3+ tại đây www.trainthetrainer.vn/

train the trainer 3+

Đôi nét về Gameloft

Gameloft là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới phát triển trò chơi cho các thiết bị cầm tay hỗ trợ java và brew và nhanh chóng tạo ra một dòng trò chơi lớn cho người dùng của họ, bao gồm cả các trò chơi điều khiển di động ấn tượng như prince of Persia và tế bào splinter của tom clancy. Ngày nay, Gameloft sử dụng hơn 4.600 người trên khắp thế giới và là nhân tố chính trong một ngành công nghiệp dự kiến sẽ phát triển nhanh chóng trong những năm tới.