Tuổi trẻ, nhiệt huyết, đam mê với công việc, 3 cụm từ mà chúng tôi dành cho những anh/chị cấp quản lí tại Canon, Thành phố Hồ Chí Minh. Tháng 04/2019, trải qua hơn 3 ngày làm việc tục, VMP Academy tin chắc rằng Quý anh/chị Học viên sẽ phát huy tốt các kiến thức cho công việc hiện tại.

Và sự đầu tư dành cho đội ngũ nhân viên là một trong những yếu tố quyết định cho sự thành công của Canon tại thị trường Việt Nam. Đồng hành cùng Canon trong ngày 16, 17/04 cho buổi trao đổi, chia sẻ kiến thức và 22/04 cho buổi thao giảng, thực tập, VMP Academy đã vô cùng bất ngờ về sự nhiệt huyết của Quý anh/chị học viên trong Khóa học:

TRAIN THE TRAINER

181b8c300056e508bc47
 Sau khóa học, mỗi anh/chị học viên đều rất hài lòng và tâm đắc với các chia sẻ, công thức của chuyên gia VMP. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho ngành đào tạo nói chung và VMP nói riêng. Việc đào tạo trước đây chỉ dành cho nội bộ thì bây giờ đã được chuyên môn hóa và chú trọng hơn tính chuyên nghiệp và hiệu quả.Bất cứ sự thành công của Doanh nghiệp nào cũng đến từ việc phát triển tối đa năng lực của nhân viên. Và chắc hẳn Canon Việt Nam đã hiểu rất rõ điều này và đã thực hiện rất tốt. Và với VMP Academy, một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những giá tốt nhất nhằm “NÂNG TẦM NHÂN LỰC VIỆT”.

Chân thành gửi lời cảm ơn đến Canon Việt Nam đã tin tưởng và đồng hành cùng Học viện Đào Tạo Nhân Lực Việt (VMP ACADEMY).