Sau những chuỗi khóa học Train The Trainer được Training In-House theo yêu cầu của Doanh Nghiệp thì VMP Training cũng tiếp tục mở khóa Puplic thứ V cho các học viên.

Ngày 11/11/2016 tại Vissai Hotel – 144 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP. HCM tiếp tục diễn ra khóa học đặc biệt về kỹ năng dẫn giảng của VMP Training với sự tham gia của các anh chị học viên đang là Manager, Trainer, Leader,… tại các công ty: Sanofi, TCS, Anh ngữ Tom, Cơ khí Hồng Ký, Trường Toàn, xây dựng Trần Thịnh, VM Global,… gần 15 học viên với tinh thần và năng lượng tốt nhất để khởi đầu cho hành trình ko chỉ là 3 ngày mà còn được follow 33 ngày tiếp theo.

Họ cùng nhau trải qua những cảm xúc khó tả, những cách diễn đạt thông tin qua ngôn ngữ cơ thể làm cho các học viên trở nên sang tạo và cởi mở hơn trong lớp học. qua những công thức được đúc kết từ kinh nghiệm và học hỏi không ngừng của anh Phan Hữu Lộc khiến cho nhiều anh chị không khỏi xúc động khi nói ra cảm nhận của mình. “Ba ngày học tưởng chừng như 3 năm với quá nhiều thứ được mở ra trong tôi!” – Những câu nói trong cảm xức vỡ òa.

Thật là ý nghĩa, khi bạn cho đi, chia sẻ đi những điều tuyệt vời, những kiến thức sẽ được nhân lên. Cảm ơn sự nhiệt tình và tâm huyết của Trainer xuất sắc Phan Hữu Lộc cùng với ban tổ chức VMP Training đã giúp khóa học thành công tốt đẹp.

Hình Ảnh Khóa Học