Khóa học Puplic thứ IV được tổ chức vào tháng 8 (ngày 18,19,20) tại Vissai Hotel – 144 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP. HCM. Với Trainer đứng lớp là anh Phan Hữu Lộc, người dày dặn kinh nghiệm đứng lớp “TRAIN THE TRAINER” tại các Tập Đoàn và Doanh nghiệp lớn cũng như các lớp học puplic.

Với sự tham gia của các anh chị học viên đến từ nhiều nghành nghề, nhiều công ty khác nhau: Vạn Thịnh Phát, Haveynash, Pensilia, Logictis, văn phòng Luật,…. Vượt qua được rào cản để sắp xếp thời gian, công việc tham gia xuyên suốt 03 ngày cùng VMP Training đó là một động lực giúp cho chúng tôi luôn cố gắng đưa đến cho học viên những kiến thức, chất lượng tốt nhất.

Cùng trải qua 03 ngày tại Vissai Hotel, học viên đã hiểu thêm những kỹ năng đứng lớp, kỹ năng dẫn giảng, làm sao để cho lớp học không nhàm chán? Làm sao để gia tăng năng lượng cho học viên…. Những nụ cười, giọt nước mắt xúc động khi họ chia sẻ về cảm nhận của mình sau khóa học, về người Trainer tâm huyết với nghề luôn chia sẻ tận tâm là anh Phan Hữu Lộc.

Thật tuyệt vời khi có nhiều anh chị đã đăng ký đứng chia sẻ, ôn tập lại kiến thức của mình trong buổi Café and Learn. Đó là sự nổ lực của Trainer và hơn hết là chính các học viên, các anh chị dù rất bận rộn, dù rất giỏi trong lĩnh vực của mình nhưng vẫn luôn học hỏi và thay đổi theo công thức ACT mà Trainer đã chỉ dẫn.

Sự tin tưởng, lời khen ngợi và động viên của các học viên đã giúp VMP có thêm nhiều động lực và cố gắng đưa đến cộng đồng những chương trình đặc sắc hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn anh Phan Hữu Lộc cùng tất cả các anh chị.

Hình Ảnh Khóa Học