Khóa học đặc biệt với sự phối hợp của thầy Jimmy Thai – Leadership Foundation Acedemy (USA) và anh Phan Hữu Lộc (VietManPower Training) cùng đứng lớp.

Với những kiến thức nâng cao, chương trình được diễn ra trong 02 ngày tại Vissai Hotel – 144 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP. HCM. Với sự tham gia của các anh chị đang là Manager, Leader và cả Trainer tai những Tập đoàn: LogoPlaste, BAT, Bayer, TUV, Fashion Garment, Aguettant Medical, Fraser & Neave, Kash Distribution, Fubon Insuarrance, Vision Power, Thép Dư Phong, Tân Hùng Thái,…

Với những hoạt động sôi nổi, phong cách linh hoạt của 2 Trainer mang đến cho các học viên những cảm nhận sâu sắc qua các trờ chơi, câu chuyện và tình huống thực tế từ đó rút ra những gí trị cho mỗi người, mỗi công việc hiện tại.

Khóa học đã thành công hơn mong đợi và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các anh chị học viên. Sau khóa học đã có những lời cảm ơn, những chương trình đứng chia sẻ của các anh chị trong Café and Learn đúng với nghĩa “Học đi đôi với hành”.

Cảm ơn thầy Jimmy Thai và anh Phan Hữu Lộc với sự nhiệt tình và luôn tận tâm chia sẻ trong lớp học và sự nổ lực của chính các anh chị học viên đã đem lại kết quả tốt đẹp cho khóa học nâng cao “ADVANCED TRAIN THE TRAINER”.

Hình Ảnh Khóa Học