Khóa học chuyên sâu về kỹ năng dẫn giảng, thuyết trình, giao tiếp,… được tinh gọn trong 03 ngày học “TRAIN THE TRAINER” được tổ chức Puplic lần thứ II tại Vissai Hotel – 144 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Trong những ngày cận kề Tết Nguyên Đán nhưng tinh thần học hỏi của các Manager, Leader,.. vẫn không bị những công việc, thời gian cuốn lấy. CEO Triệu phú Inbox, Manager tại BAT, Pyramind Consulting VN, Biện Kiều Shop, TH True Milk… đã tích cực tham gia và sôi nổi hoạt động trong lớp học.

Với sự nhiệt tình, tâm huyết và kinh nghiêm dày dặn của Trainer Phan Hữu Lộc đã chia sẻ, giải quyết tình huống thực tế cho các học viên. Không chỉ là những quy trình tổ chức trò chơi, câu chuyện, công thức Hand Outline, ACT,… mà anh còn truyền cảm hứng cho các học viên. Giúp học viên nhận ra những thao tác mà họ đã bỏ quên trong giao tiếp hằng ngày hoặc phong cách khi đứng giảng.

“Thật tuyệt vời! Tôi lại một lần nữa như vỡ òa khi tốt nghiệp lớp Train the Trainer của VMP Training, giống như thời tôi nhận bằng Đại Học, cảm giác khó tả! Cảm ơn sự tận tâm của anh Lộc đã cho tôi tìm được những lý tưởng trong công việc của mình!” học viên đã chia sẻ trong sự xúc động khi nói lên những cảm nhận của mình.

Khóa học kết thúc với những đánh giá cao từ kết quả thu được sau khóa học của học viên. Cảm ơn anh Phan Hữu Lộc và các anh chị đã tạo nên sự thành công hơn mong đợi cho khóa học “Train The Trainer 3+” lần thứ II của VMP Training.

Hình Ảnh Khóa Học