Train The Trainer 3+ (TTT3+), một khóa đào tạo tổng hợp tất cả những kỹ năng cần thiết và hữu dụng cho học viên trở thành người giảng viên chuyên nghiệp. TTT3+ đem đến tư duy chính xác về đào tạo, không những thế còn mang lại công cụ, kỹ thuật để người học có thể thiết kế, triển khai nội dung bất kỳ với phương pháp dẫn giảng lôi cuốn và hấp dẫn. Vừa qua VMP Academy tổ chức khóa đào tạo Train The Trainer 3+ dành cho các nhà đào tạo đến từ nhiều doanh nghiệp Việt và tập đoàn đa quốc gia.

4 mục tiêu quan trọng của khóa đào tạo TTT3+

Đầu tiên, với mục tiêu thứ nhất, học viên được nắm rõ những nguyên tắc để triển khai khóa học. Mục tiêu thứ hai, học viên biết thiết kế và xây dựng tài liệu bài thuyết trình. Tiếp theo, ở mục tiêu thứ ba, Giảng viên VMP và các học viên sẽ cùng nhau trải qua các hoạt động thực hiện các kỹ thuật, thao tác đứng lợp đúng tiêu chuẩn. Và cuối cùng, với mục tiêu thứ tư học viên nên chuẩn bị, lưu ý những điều trước khóa đào tạo và sử dụng nhuần nhuyễn các kỹ thuật, phương pháp được học trong chương trình giảng dạy.

Với phương pháp dạy độc quyền 3V (Vui vẻ – Vận động – Vận dụng), Giảng viên VMP luôn mang đến một môi trường học tập vui vẻ, năng động, với các hoạt động trải nghiệm, từ đó học viên có thể ứng dụng vào trong phần dẫn giảng của mình.

train the trainer (2)

Xem thêm các khóa đào tạo Kỹ năng mềm: https://vmptraining.com/dao-tao/lich-khai-giang-vmp-training

6 học phần và 3 ngày học tập hết sức năng lượng

Vào ngày đầu tiên, giảng viên VMP và các học viên đã có những trao đổi thông tin cần thiết giúp cho thầy – trò tạo nên mối quan hệ gần gũi, thân thiện với nhau. Học viên được trang bị đúng đắn về tư duy đào tạo. Tiếp đến với học phần thứ hai, giảng viên VMP phổ biến những tiêu chuẩn để trở thành một nhà đào tạo chuyên nghiệp hiện đại. Tiếp theo đến học phần thứ ba, học viên được biết thiết kế cuốn sổ tài liệu bài giảng với những tiêu chí, nguyên tắc được đưa ra.

train the trainer (1)

Các lộ trình đào tạo dành cho Quản lý & Lãnh đạo: http://www.lotrinhdaotao.com/

Bước vào ngày thứ hai, giảng viên VMP đưa ra cấu trúc bài giảng dựa trên phương pháp Hand-outline và các yếu tố truyền đạt thông điệp bài giảng đến người nghe. Và ở học phần thứ năm, học viên biết cách mở đầu phần trình bày một cách thu hút và tạo được ấn tượng với người nghe. Giảng viên đưa ra các bước kỹ thuật hỏi & đáp trong suốt phần trình bày, cùng với đó là cách để học viên điều phối các hoạt động trong lớp đào tạo.

Đến với ngày cuối cùng, với sự trang bị đầy đủ kiến thức và thực hành các phương pháp, kỹ năng đứng lớp trong hai ngày học trước. Giảng viên cùng với học viên tạo ra buổi thao giảng. Từ những phần trình bày của từng học viên, mọi người cùng với giảng viên cùng đưa ra những điểm tốt và các những mặt còn thiếu sót. Từ đó, mỗi người được giảng viên VMP chỉ dẫn, kèm cặp, đưa ra những lời khuyên hữu ích.

Kết thúc khóa đào tạo khóa đào tạo TTT3+, Giảng viên VMP đã chia sẻ với các học viên rằng “Sau khi kết thúc khóa TTT3+, các bạn hãy ứng dụng với phương pháp 3T (Tập-Tập-Tập). Hãy tập luyện các phương pháp cho thành thạo sau đó sáng tạo cho riêng các bạn” Lới chia sẻ của giảng viên VMP muốn nhắn gửi đến từng học viên hãy cứ tập luyện không ngừng rồi sau đó hiệu quả sẽ xuất hiện.

Thông tin chi tiết khóa Đào tạo  http://www.daotaogiangvien.vn/

 • Nếu bạn không thể xử lý những việc nhỏ, thì những việc lớn của bạn sẽ trở nên vô nghĩa – đây là câu nói mình thấy thấm thía nhất sau khóa học với thầy Loc Phan.
  Những điều tưởng như nhỏ nhặt mà chúng ta hay làm hàng ngày nhưng thật sự chỉ sau khóa học này mình mới biết được cách chính xác để làm những điều đó.
  Cảm ơn vợ Nguyễn Hải Ly đã chọn cho anh một khóa học thật thiết thực, cảm ơn thầy Loc Phan và anh Lê Thành cùng những người bạn tuyệt vời đã đồng hành trong khóa học.
  Hẹn gặp lại tất cả mọi người !!!
  #TrainTheTrainer #HaNoi

  Nguyễn Duy Quang – Chuyên viên Đào tạo
 • Thế là kết thúc chuỗi ngày lo lắng làm thế nào tạo nên một khoá học vừa mang lại những kiến thức bổ ích, thực tiễn vừa kết hợp giải trí cho các Quản lý cơ sở cũng như Quản lý cấp trung. Nhân đây, xin chân thành cảm ơn công ty VMP Global Training đã xây dựng, thiết kế chương trình học phù hợp và hỗ trợ mình trong suốt khoá học. Mình cảm thấy hoàn toàn hài lòng khi đã lựa chọn VMP Global Training là đơn vị cung cấp chương trình đào tạo Kỹ Năng Lãnh Đạo cho POSCO Việt Nam.

  HUỲNH NGỌC HUY – Assistant Training – Công ty POSCO Việt Nam
 • Công việc chính của Uyên là tìm Vendor tổ chức khóa học Train The Trainer cho các anh chị Quản lý trong công ty. Uyên làm việc với Vendor khá nhiều và bình thường chỉ tập trung vào những Vendor lớn nhưng Uyên chưa cảm thấy thỏa mãn lắm. Tình cờ Uyên tìm ra Train The Trainer của VMP Global Training. Và thật sự hôm nay, Uyên rất ấn tượng với phương pháp giảng dạy rất mới và thiết thực của Trainer. Trong suốt khóa học Uyên đã suy nghĩ là  Giờ làm sao để xin sếp mở thêm những lớp nữa của VMP bởi vì mình rất rất là thích các khóa hoc của VMP”.

  TRẦN THỊ TÚ UYÊN – Learning & Development Specialist – CÔNG TY TNHH SV PROBE VIETNAM
 • “Muốn làm đúng phải học, muốn làm hay phải làm nhiều”. Ngày mình quyết định từ bỏ việc loay hoay với BẢN NĂNG để đến với KỸ NĂNG – Cám ơn VMP Global Training đã cho mình cơ hội được làm mới mình và củng cố NIỀM TIN về những điều mình đang theo đuổi. Mình cảm thấy thật sự may mắn khi đã chọn VMP GLOBAL TRAINING để đầu tư cho việc học và phát triển Kỹ Năng Đào Tạo của mình.

  NGÔ HỒNG ÁNH DƯƠNG – Training Manager – Công ty TNHH Trần Duy Anh (Hệ thống siêu thị Vali, balo MIA)
 • Lời đầu tiên em rất cảm ơn Trainer và Công ty VMP GLobal Training về những kiến thức đã được học sau 3 ngày tham gia khóa học 3T. Với những kiến thức đã được học tập và chia sẻ từ Trainer cũng như các anh/chị cùng lớp,em sẽ ứng dụng trong công việc và cuộc sống hiện tại để có thể phát triển bản thân hơn. Mong rằng trong thời gian sắp tới em sẽ có cơ hội được tham gia thêm nhiều khóa học của VMP Global Training .

  Phạm Xuân Ly – Training Manager – Công ty TNHH Quảng cáo XPR
 • Đầu tiên, cho Thắng gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh chị đã hỗ trợ sắp xếp để Thắng có thể tham gia khóa học tuyệt vời “Train The Traner 3+” do thầy Phan Hữu Lộc trực tiếp hướng dẫn.

  Thứ 2, cho Thắng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy Lộc vì đã tận tâm hướng dẫn trong suốt khóa học.

  Khóa học Train The Trainer 3+ đã cho Thắng rất nhiều công cụ, cũng như củng cố lại kiến thức và có cơ hội thực hành với những học viên dày dạn kinh nghiệm. Thắng tin rằng điều đó sẽ giúp bản thân Thắng có thể làm tốt hơn công việc hiện tại cũng như phát triển trong tương lai.

  Một lần nữa, cảm ơn toàn thể các anh chị đang công tác tại VMP.

  Trân trọng,

  Nhựt Thắng.

  Phạm Nhựt Thắng – Training & Development Officer – HD SAIGON
 • Về đến nhà đã nhớ lớp Train The Trainer 3+ của thầy Phan Hữu Lộc, nhớ các anh chị bạn học dễ thương. 3 ngày nghe dài mà hoá ra lại ngắn, vẫn muốn có thêm thời gian để cùng nhau học hỏi, chia sẻ và luyện tập thêm nữa. Vì dường như tới mỗi phần mới là mọi người lại khám phá ra một tiềm năng của bản thân mình mà trước giờ mình chưa biết cách khai phá. Mình cũng vậy. Khi thầy hướng dẫn 1 kiến thức mới mình luôn soi lại những chương trình mình đã làm trước đây, mình ngộ ra được vì sao mình đã từng thất bại, hay có những thứ mà mình có thể làm tốt hơn. Cảm thấy mình đã thay đổi rất nhiều.


  Hôm nay mình may mắn và được các anh chị các bạn yêu thương và bầu chọn là học viên “xúc xắc” của lớp mặc dù mình thấy ai cũng thật là giỏi. Mang về cho mình chiếc chuông của giảng viên, mình mong đây sẽ là người bạn đồng hành của mình trên chặng đường mới trong hành trình theo đuổi đam mê.


  Biết ơn cuộc đời này thật nhiều! Cảm ơn thầy thật nhiều! Yêu thương mọi người và chính mình thật nhiều!

  Hoàng Lê Ngọc Bích – Training & Development Executive – Asia Garments Manufacturer – Esquel Group
 • Chân thành cám ơn thầy Lộc trong 3 ngày giúp chúng ta có được năng lượng rất tích cực, học được những điều rất mới. Việc tôi ấn tượng nhất là hôm nay là đã học tới ngày thứ 3 mà vẫn thấy mình tràn đầy năng lượng. Thêm một điều đặc biệt nữa là những người bạn, những người đồng nghiệp trong lớp này ai cũng học giỏi lên sau 3 ngày. Một lần nữa xin chân thành cám ơn tập thể VMP Training rất nhiều.

  Nguyễn Văn Tiên – Giám Đốc Kinh Doanh – Công ty TNHH Behn Meyer Việt Nam
 • Trước khi đến với lớp học tôi nghĩ mình đã làm rất tốt rồi, mình có đủ Skills để có làm nghề Training, và tôi nghĩ khi tham gia khóa học cũng sẽ như những lớp khác, chiếu slide lên rồi các thầy cô đọc cho học viên nghe. Nhưng thật bất ngờ khi bước vào lớp Train The Trainer 3+ của thầy Phan Hữu Lôc, tất cả mọi thứ điều khác. Phương Pháp của thầy đã giúp tôi thay đổi mọi thứ. sau khi học lớp Train the Trainer tôi không còn nghĩ nữa mà thật sự càng tự tin hơn về bản thân có thể trở thành Trainer thật sự như việc mình đã từng mơ ước. Tôi thật sự cám ơn thầy Lộc và tiếp tục muốn kết nối với cộng đồng VN Trainer để ngày càng phát triển hơn nữa.

   

  Nguyễn Thị Liên Minh – HR Manager – CÔNG TY TNHH SV PROBE VIETNAM
 • Trước tiên em xin cám ơn thầy Phan Hữu Lộc đã có 3 ngày chia sẻ tất cả những kiến thức của mình có được, từ di chuyển, đến ngón tay, cách đặt bàn tay. Với 10 năm kinh nghiệm giảng dạy em nghĩ mình đã đủ kiến thức, nhưng sau đến với lớp, em thấy mình còn thiếu rất nhiều. Qua 3 ngày học Train The Trainer, em tin rằng mình đã có thêm rất nhiều kiến thức, và đặc biệt với những gì đã học trong 3 ngày em tin chắc rằng bài giảng của em sau này sẽ càng một hay hơn. Cuối cùng, em xin chân thành gửi lời cám ơn đến Team tư vẫn của VMP Training đã giúp em không chọn sai lớp học.

  Bùi Thị Hà Thu – Chuyên Viên Đào Tạo – CTCP Dược Phẩm Hoa Thiên Phú
 • Kết quả sau 3 ngày tại VMP Training thật là quý báu và để lại trong tôi những cảm xúc khó tả cũng như ấn tượng không thể nào quên được về lớp Train the Trainer 3+. Em cám ơn thầy Lộc đã truyền cảm hứng và những kỹ năng, kinh nghiệm đào tạo vô cùng hữu ích cho em. Cám ơn đội ngũ training của VMP đã rất nhiệt tình hỗ trợ trong thời gian vừa qua. Trên hết, cám ơn các anh chị em của lớp Train the Trainer 3+ đã chia sẻ và đồng hành cùng nhau trong 3 ngày vừa rồi. Chắc chắn sẽ gặp lại anh chị em lớp mình. Hy vọng được hợp tác với VMP training trong thời gian tới.

  Chúc VMP luôn phát triển và tiếp tục mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Rất mong VMP sẽ lan tỏa tới khu vực Huế , Đà Nẵng , Hà Nội, Cần Thơ,… tất cả các nơi trên đất nước trong thời gian tới. Tóm lại, chuyến đi Sài Gòn lần này là chuyển “du học” rất thành công

  LÊ TRƯƠNG NHẬT QUANG – Training Manager – Oakwood Residence Saigon
 • Lời đầu tiên xin cảm ơn các trainer hướng dẫn chương trình. Bản thân Châu thấy chương trình giảng dạy ấn tượng về nội dung ,mới mẻ về hình thức, và tin rằng sẽ có nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

   

  đào tạo giảng viên
  Nguyễn Bá Châu Nissin Food