Đây là khóa học đầu tiên của VMP Training trong năm 2017 và là khóa Puplic lần thứ 06 của TRAIN THE TRAINER 3+, với những học viên đến từ nhiều Công ty, Tập đoàn khác nhau: SANOFI, TETRAPAK, HOMECREDIT, GOLDKIDS, BITEX, NEWVIET DAILY, SPS,… Trong đó có các anh chị đã tham gia những khóa học trước đây của VMP Training.

Với sự dẫn dắt nhiệt tình của anh Phan Hữu Lộc, kèm cặp những kỹ năng đứng lớp của một Trainer chuyên nghiệp. Những kĩ năng vô cùng nhỏ, tưởng chừng như đơn giản, nhưng khi được trải nghiệm các học viên vô cùng hứng thú, giúp gia tăng năng lượng, tạo sự phấn khởi trong một lớp học. Quy trình tổ chức trò chơi, kể chuyện, chiếu video,… và cả cách mở đầu một buổi học. Tất cả đều được hệ thống, giúp học viên  trải nghiệm nhanh và nhớ lâu hơn. Để trở thành một Giảng viên không khó, kĩ năng dẫn giảng mới là yếu tố giúp Giảng viên đó thành công hay không.

Tại Vissai Sài Gòn Hotel – 144 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP. HCM khóa học nâng cao về kĩ năng dẫn giảng tuyệt vời đã diễn ra trong 03 ngày, sự nhiệt tình của giảng viên và tinh thần học hỏi của các học viên để trở thành một Trainer chuyên nghiệp.

Cảm ơn anh Phan Hữu Lộc và tất cả các anh chị đã giúp khóa học TRAIN THE TRAINER 3+ thành công tốt đẹp. VMP Training sẽ đồng hành cùng các anh chị trong 33 ngày tới.

Hình ảnh khóa học