Sáng thứ Năm ngày 01/06/2017  khóa học đầu tiên trong tháng 06 của VMP Global Training  khai giảng khóa  TRAIN THE TRAINER 3+, với những học viên đến từ nhiều Công ty, Tập đoàn khác nhau như: SAVLIMEX, THP Group, GIVRAL, DIAMOND STAR CONSULTING SERVICE, PQA Specialist, Thế giới Hải Sản, Karcher, Công ty internationl,.. Trong đó có các anh chị đã tham gia những khóa học trước đây của VMP Global Training.

Tại Vissai Sài Gòn Hotel – 144 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Khóa học nâng cao về kỹ năng dẫn giảng tuyệt vời sẽ diễn ra trong 03 ngày (01,02,03/06/2017), sự nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm của giảng viên và tinh thần học hỏi của các học viên để trở thành một Trainer chuyên nghiệp.

Trainer Phan Hữu Lộc sẽ kèm cặp những kỹ năng đứng lớp với kinh nghiệm thực tế của một Trainer chuyên nghiệp. Những kĩ năng vô cùng nhỏ, tưởng chừng như đơn giản, nhưng khi được trải nghiệm các học viên vô cùng hứng thú, giúp gia tăng năng lượng, tạo sự phấn khởi trong một lớp học. Quy trình tổ chức trò chơi, kể chuyện, chiếu video,… và cả cách mở đầu một buổi học. Tất cả đều được hệ thống, giúp học viên  trải nghiệm nhanh và nhớ lâu hơn. Để trở thành một Giảng viên không khó, kỹ năng dẫn giảng mới là yếu tố giúp Giảng viên đó thành công hay không.

Những công thức áp dụng ngay, những thủ thuật nhỏ tạo nên sự khác biệt,… tất cả đều được hệ thống theo mô hình cụ thể. Qua những trò chơi, những câu chuyện để học viên tự chiêm nghiệm và nêu lên cảm nhận của bản thân. Giúp họ nhớ lâu hơn, cam kết hơn trong từng hành động của mình.

http://vmp.edu.vn/|http://coachingskill.vn/http://trainthetrainer.vn/| http://leadershipskills.vn/| http://vietmanpower.com/

Hình ảnh tiêu biểu : Xem thêm

Hình ảnh các công thức bài giảng viết trên Flipchart: Xem thêm