VMP Training – Đào Tạo Giảng Viên Nội Bộ hợp tác với Công ty Bảo Hiểm BIC – Hà Nội tổ chức Khóa học Train The Trainer vào ngày 09,10,11&12/06/2017.

Địa điểm: Hội trường tầng 15, tháp A Vincom Bà Triệu – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Sự tham gia của các anh chị học viên đến từ BIC với mong muốn tìm kiếm cho mình những kiến thức, kỹ năng để trở thành Giảng viên nội bộ  nhà quản lý đào tạo hiệu quả từ những chia sẻ thiết thực của Trainer Phan Hữu Lộc – với nhiều năm kinh nghiệm là Training Managers tại các tập đoàn đa quốc gia: Coca-cola, Bayer, Diageo, …

Những công thức áp dụng ngay, những thủ thuật nhỏ tạo nên sự khác biệt,… tất cả đều được hệ thống theo mô hình cụ thể. Qua những trò chơi, những câu chuyện để học viên tự chiêm nghiệm và nêu lên cảm nhận của bản thân. Giúp họ nhớ lâu hơn, cam kết hơn trong từng hành động của mình.

Không chỉ là đào tạo giảng viên, Trainer Phan Hữu Lộc đã cho các học viên nguồn cảm hứng để tiếp tục công việc của mỗi người. Những giây phút vui cười cùng nhau, chia sẻ cùng nhau,… khiến học viên thấy xúc động trước sự nhiệt tình và tâm huyết của người Trainer thực thụ.

http://vmp.edu.vn/|http://coachingskill.vn/http://trainthetrainer.vn/| http://leadershipskills.vn/| http://vietmanpower.com/

VMP Training.

Hình ảnh và Video : Xem thêm

Hình ảnh tiêu biểu: